Thắng vì tương lai...

Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:

Giờ này là 3 giờ và 30 phút nữa trận đấu giữa VN và Sing sẽ bắt đầu, tui cũng chỉ là một chú Kiến nhỏ nhoi trong hàng tỉ tỉ chú Kiến khác trên quả đất này, và may mắn có những người bạn Kiến tốt bụng, cộng thêm chút tri thức công nghệ thông tin để lập nên cái trang blog tin tức nhỏ bé này...thực lòng... tui luôn cầu mong bóng đá VN sẽ có đc một nền tảng bóng đá phát triển vững chắc chứ không chỉ là những trận thắng xuất thần luôn đi kèm với những trận thua...lãng xẹt.

Liệu nụ cười chiến thắng có đi cùng với các CĐV Vn trong suốt SEA Games? - Ảnh: Tuổi Trẻ
Quay lại trận thắng Malaysia, dù thắng rất cách biệt nhưng mọi người vẫn lôi ra đc rất, rất nhiều khuyết điểm - mà toàn là những khuyết điểm chết người. Nhưng các bạn cũng thấy là lỗi chủ quan cũng nhiều mà lỗi khách quan không phải là không có:

+ Các bạn liệu có đủ 100% sức lực khi trước đó 1,2 ngày các bạn phải bắt đầu với một lịch tập luyện như sau: người rã rời vì đêm lạnh, mặt mũi xơ xác vì muỗi cắn, điều kiện làm việc thuộc dạng...trung bình thấp. Sân tập + sân bóng...kém chất lượng, di chuyển xa xôi mệt mỏi. Chừng đó với 1 người bình thường đã đủ quật ngã rùi chứ đừng nói đến việc thắng cách biệt đến 2 bàn.

Ko phải bào chữa cho những khuyết điểm của đội tuyển nhưng chúng ta thấy chiến thắng 3-1 là lột tả chân thực tình trạng của các tuyển thủ lúc đó, dù rất mỏi mệt nhưng họ cũng đả cống hiến hết mình.

Trận gặp Sing chiều nay không còn giống với trận gặp Mã Lai, chúng ta đã hội đủ tinh thần + trí lực + đấu pháp vậy thì chúng ta cũng có thể nghĩ đến một trận thắng chứ, không những thắng chỉ để thắng mà còn thắng thuyết phục, thắng đẳng cấp, và thắng vì tương lai chiếc HCV bóng đá nam mà người VN đã mong mỏi suốt hàng chục năm...

Kiến Cóc

Người viết: Kiến Cóc

6 Góp ý:

Vào lúc 08:52:22 AM | Thứ Ba, ngày 04 tháng 12, 2007, Kiến Cóc

conkienlua

Công thức đơn giản:

Lào = Singapore (0-0)
= Singapore-1 (đc đánh giá dở hơn Lào)
=> Singapore < Lào

= VN < Singgapore (2-3)
=> VN < Lào (Việt Nam dở hơn Lào) !!!Chân&nbsp;trong&nbsp;miệng

Vào lúc 08:14:44 PM | Thứ Hai, ngày 03 tháng 12, 2007, HOANG TRUNG CHUAN

Khi trọng tài đã thổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Singapore...tronglòng tôi buồn,,,vâng! có cái gì đó nghèn nghẹn nơi cuốn họng không nói nên lời.....rồi thầm hỏi mình buồn vì quá đặt hi vọng và chờ đơi U-23 Việt Nam chiến thắng, hay là lỡ đam mê bóng đá???? Tôi cất đi chiếc băng rôn và lá cờ tổ quốc mới mua lúc chiều( dự định se xuống đường,,,), chiều nay tôi không ăn cơm nổi và Tôi khóc....,vì sao ư? vì chúng ta quá hi vọng vào U23 Việtnam...hàng triệu con tim điều cùng nhịp đập và kết quả là thất bại,,,, Tôi không muốn trách các cầu thủ và B    Khi trọng tài đã thổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Singapore...tronglòng tôi buồn,,,vâng! có cái gì đó nghèn nghẹn nơi cuốn họng không nói nên lời.....rồi thầm hỏi mình buồn  vì quá đặt hi vọng và chờ đơi U-23 Việt Nam chiến thắng, hay là lỡ đam mê bóng đá????
 Tôi cất đi chiếc băng rôn và lá cờ tổ quốc mới mua lúc chiều( dự định se xuống đường,,,), chiều nay tôi không ăn cơm nổi và Tôi khóc....,vì sao ư? vì chúng ta quá hi vọng vào U23 Việtnam...hàng triệu con tim điều cùng nhịp đập và kết quả là thất bại,,,,
    Tôi không muốn trách các cầu thủ và BHL đổi tuyển việt nam mà chỉ mong các bạn hãy đừng buông xuôi vì thất bại,,,hãy đứng lên vì một " trái đắng" sẽ còn " đắng" hơn nếu các anh không thi đấu thành công trong trận tới...chúng ta vẫn còn cơ hội vào bán kết nếu thắng Lào , hãy vẫn luôn tự tin chiến đấu giành chiến thắng,,,,
 Tôi có một câu chuyện nhỏ gởi tới các cầu thủ và BHL U 23 việt nam như thế này: Ông ngoại tôi năm nay đã 80 tuổi mà vẫn luôn thích xem bóng đá đặc biệt những lúc có tuyển Vn thi đấu...Lúc tối này ông tôi ở quê điện thoại cho tôi tâm sự là: " Đã 12 năm từ Seagame 1995 tại Thái rồi vậy mà...tuyển Việt Nam mèo vẫn hoàn mèo,,,,không biết bao giờ mới có màu vàng..? đá cứ như thế này thì tao có nằm xuống cũng khó mà thấy U 23 mình "ẵm" cúp,,,," tôi an ủi ông tôi rồi cúp máy, trong lòng tôi buồn nên viết những dòng này,lòng thầm mong trong vài ngày tới lá cờ tôi mua sẽ được " xuống đường" cùng với màu vàng mang về quê khoe ông ngoại vài tấm hình xuống đường chiến thắng...Tôi tin Việt Nam sẽ vô địch! Mong là người hâm mộ chúng ta hãy đặt hi vọng và chờ đơi U23 Việt nam nhưng đừng buồn và trách các cầu thủ sau thất bại...Vì aitrong chúng ta cũng phải có " dại" mới nên khôn đôi lần.....Chúc U 23Việt nam vô địch!!!HL đổi tuyển việt nam mà chỉ mong các bạn hãy đừng buông xuôi vì thất bại,,,hãy đứng lên vì một " trái đắng" sẽ còn " đắng" hơn nếu các anh không thi đấu thành công trong trận tới...chúng ta vẫn còn cơ hội vào bán kết nếu thắng Lào , hãy vẫn luôn tự tin chiến đấu giành chiến thắng,,,, Tôi có một câu chuyện nhỏ gởi tới các cầu thủ và BHL U 23 việt nam như thế này: Ông ngoại tôi năm nay đã 80 tuổi mà vẫn luôn thích xem bóng đá đặc biệt những lúc có tuyển Vn thi đấu...Lúc tối này ông tôi ở quê điện thoại cho tôi tâm sự là: " Đã 12 năm từ Seagame 1995 tại Thái rồi vậy mà...tuyển Việt Nam mèo vẫn hoàn mèo,,,,không biết bao giờ mới có màu vàng..? đá cứ như thế này thì tao có nằm xuống cũng khó mà thấy U 23 mình "ẵm" cúp,,,," tôi an ủi ông tôi rồi cúp máy, trong lòng tôi buồn nên viết những dòng này,lòng thầm mong trong vài ngày tới lá cờ tôi mua sẽ được " xuống đường" cùng với màu vàng mang về quê khoe ông ngoại vài tấm hình xuống đường chiến thắng...Tôi tin Việt Nam sẽ vô địch! Mong là người hâm mộ chúng ta hãy đặt hi vọng và chờ đơi U23 Việt nam nhưng đừng buồn và trách các cầu thủ sau thất bại...Vì aitrong chúng ta cũng phải có " dại" mới nên khôn đôi lần.....Chúc U 23Việt nam vô địch!!!

Vào lúc 07:11:21 PM | Thứ Hai, ngày 03 tháng 12, 2007, girl_acqui

tranphuongquynhthua chết mẹ rồi còn đâu...tưởng công vinh huyênh hoang thế nào...kết thúc thì cũng chỉ là con số không tròn trĩnh...ít nhất văn quyến cũng chưa một lần huyênh hoang đến vậy chưa đến mức vác cả họ hàng hang hốc ra mà khoe trên truyền hình...có là cái gì chưa mà đã tinh tướng rồi...con người yêu thì xấu hoắc cần câu...về chết mẹ cho rồi đi...rồi có 1 ngày Văn Quyến trở lại và công vinh đi ỉa

Vào lúc 06:18:54 PM | Thứ Hai, ngày 03 tháng 12, 2007, Tê Giác

nguyentuan2007Hổng coi vì hổng thích bóng đá Việt Nam .

Vào lúc 03:51:04 PM | Thứ Hai, ngày 03 tháng 12, 2007, Mint

nhatranHix ... lâu rồi chị hông xem bóng đá ... Hôm nay ngồi nhà ... nhưng phải làm việc ...

Vào lúc 03:48:35 PM | Thứ Hai, ngày 03 tháng 12, 2007, Kiến Cóc

conkienluaViết xong là trận đấu cũng vừa bắt đầu...

Gởi góp ý mới

<< Trở về