Man rợ!!!

Điểm Ngôi sao Blog: 30 (5 lượt)
| Bình chọn:

TT - Sáng 30-11, Công an P.19, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) nhận được tin báo có một bé gái ăn xin ở khu vực chợ Thị Nghè bị hành hạ, khắp người đầy thương tích. Công an xác minh bé gái này bị hành hạ bởi một kẻ “chăn dắt” trẻ ăn xin chuyên nghiệp. 

Tại Công an P.19, với đôi mắt thất thần, bé gái khai tên là Hồ Thị Bông, năm nay 9 tuổi. Bông nói từ nhỏ đến giờ em không biết cha mẹ ruột của mình là ai.

Em chỉ còn nhớ lúc mới lên 5 tuổi, trong một lần lang thang xin ăn ngoài đường thì được một người phụ nữ tên Hồ Thị Ba nhận em làm con nuôi và đưa về ở cùng nhà trọ của bà bên quận 2. Bà Ba đặt tên cho em là Hồ Thị Bông. 

Sống trong địa ngục 

Từ khi về ở với bà Ba cũng là lúc bắt đầu những chuỗi ngày dài Bông sống trong địa ngục. Bà Ba hiện nguyên hình là một kẻ “chăn dắt” trẻ ăn xin hết sức nhẫn tâm. Cứ trước 6g sáng hằng ngày, khi em ngủ thì “mẹ nuôi” gọi giật dậy cho ăn vội miếng bánh mì hoặc tô hủ tiếu rồi chở sang chợ Thị Nghè bắt em đi ăn xin. Đến trưa bà ta sẽ quay lại…thu tiền, cho em ăn cơm bụi và chở qua địa điểm khác để tiếp tục ăn xin. Mỗi ngày, từ sáng tới khuya em phải xin ít nhất 200.000 đồng, nếu hôm nào xin không đủ số tiền này thì bị bà Ba hành hạ, đánh đập bằng đủ loại dụng cụ do bà chế ra.

Dụng cụ tra tấn bé gái thu được tại nhà bà Hồ Thị Ba - Ảnh: MINH LUẬN

Bé Bông kể: cách đây bốn ngày do bị bệnh, người lên cơn sốt nên em không đi xin nhiều được. Tối về, “mẹ nuôi” thấy em chỉ xin được 60.000 đồng nên đã nổi giận lấy dây điện quất khắp người em. Sau đó, bà Ba còn nhẫn tâm cầm ấm nước đang sôi đổ từ đầu xuống lưng em. Tại cơ quan công an, chúng tôi thấy trên giữa đỉnh trán em Bông có hai vết bỏng, gần như toàn bộ phần lưng kéo dài xuống mông  cũng bị bỏng nặng, vết thương chảy nước vàng.

Ngoài vết bỏng, khắp người em còn chi chít những vết thương khác, vết này vừa kéo da non, vết khác mới bết máu khô. Chỉ vào hai bắp đùi chi chít sẹo, bé Bông nói đó là những vết do bà Ba dùng kìm kẹp. Phía vành tai trái một vết thương khác máu còn bết vào tóc, phía cánh tay phải còn in dấu răng cắn của bà Ba. Mỗi lần đánh em, bà Ba dùng dây dù trói tay, dùng khăn bịt miệng, bịt mắt lại không cho em khóc. 

Quỉ dữ

Sau khi nghe em Bông trình bày, Công an P.19, Q.Bình Thạnh đã đón lõng bà Ba. Đúng lúc bà Ba xuất hiện ở khu vực gần chợ Thị Nghè để thu tiền ăn xin được của bé Bông, lập tức công an mời bà về phường làm việc.

Tại công an phường, bà Ba khai địa chỉ tại chung cư Ngô Gia Tự, Q.10 và một mực cho rằng bé Bông là con ruột mình. Những vết bỏng trên người em, bà Ba nói do giận con, nóng nảy nên mới tạt nước sôi gây nên. Tuy nhiên, bà Ba không giải thích được vì sao khắp người bé Bông lại có những vết thương, vết sẹo như vậy. Trong khi em Bông nói mình ở cùng bà Ba bên quận 2 thì bà này lại nói mình không trú ở địa chỉ này.

Kẻ "chăn dắt" Hồ Thị Ba - Ảnh: MINH LUẬN

Chiều cùng ngày, theo chỉ dẫn của em Bông, cơ quan công an đã tìm ra nơi ở của bà Ba tại một khu nhà không số thuộc P.Xuân Khánh, Q.2. Qua khám xét tại đây, cơ quan công an thu giữ đầy đủ những dụng cụ mà bà Ba đã hành hạ em Bông suốt bốn năm qua. Tang vật này trùng khớp như lời mô tả trước đó của em Bông, gồm: một cây roi gỗ cạnh vuông, một đoạn dây dù, một đoạn dây điện, một ấm nước sôi, khăn bịt miệng và bịt mắt... 

Vào chiều tối, khi tinh thần tỉnh táo, bé Bông nhớ ra tên thật của mình trước đây là Như. Quê em ở ngoài Bắc, bị người ta bắt vào TP.HCM để đi xin ăn. Trong khi đó, tại cơ quan công an, bà Ba vẫn một mực cho rằng bé Bông là con ruột mình nhưng lại không có một giấy tờ gì chứng minh lời khai của mình là sự thật.

Theo lời kể của bé Bông, em còn có một người bạn hiện ở với ba ghẻ (tức chồng bà Ba), cũng bị bắt đi ăn xin và bị đánh đập như em. Cơ quan công an cho biết bà Ba đã ba lần bị “thu gom” vì lang thang vô gia cư. Hiện bà Ba đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo Tuổi Trẻ)

Người viết: Kiến Cóc

8 Góp ý:

Vào lúc 09:50:13 PM | Thứ Bảy, ngày 19 tháng 04, 2008, (vô danh)

hjx! nếu ng` nao` bjk con mjnh` bj. như thế chắc sẽ die! hjx

Vào lúc 12:16:24 PM | Chủ Nhật, ngày 02 tháng 12, 2007, girl_acqui

tranphuongquynhtàn nhẫn quá...chẳng hiểu sao trong xã hội của chúng ta ngày càng văn minh thì lại có những kẻ hành động kinh khủng như vậy cả vợ chồng bán phở lẫn bà này...không lẽ vụ cô bé bán phở mới chỉ là vụ án đầu tiên để chúng ta khơi ra những kẻ nhẫn tâm này?đọc mà đau xót quá...

Vào lúc 08:37:33 AM | Chủ Nhật, ngày 02 tháng 12, 2007, Xương Thủy Tinh

xuongthuytinh

phạm công : Đánh đập dã man + tưới nước sôi lên mình mà chưa đủ tàn nhẫn và man rợ sao?

Trích dẫn:


Mới đây mình cũng đã đọc được bài nói về một vụ an như vậy đó ,kẻ đã đánh đập dã man,và còn tưới nước sôi lên mình cô bé ây nữa,nhưng bài mình đọc không như vụ án của bạn ,chưa tàn nhẫn lắm đau,mình đã đưa tin tại blog của mình rồi đó...


Vào lúc 07:53:26 AM | Chủ Nhật, ngày 02 tháng 12, 2007, Tê Giác

nguyentuan2007Thiết nghĩ những " loại người " này nên delete dần ra khỏi cái xã hội này là vừa .

Vào lúc 09:51:21 PM | Thứ Bảy, ngày 01 tháng 12, 2007, Huongmuathu

mecuatoibọn người vô lương tâm này,bắn bỏ đi chứ còn để làm gì nữa

Vào lúc 09:50:59 PM | Thứ Bảy, ngày 01 tháng 12, 2007, Trong_winC100

canhsat4saoThật ra mà nói thì nhung trường hợp như thws đang còn nhiều

Vào lúc 08:44:56 PM | Thứ Bảy, ngày 01 tháng 12, 2007, phạm công

phamcongtaiMới đây mình cũng đã đọc được bài nói về một vụ an như vậy đó ,kẻ đã đánh đập dã man,và còn tưới nước sôi lên mình cô bé ây nữa,nhưng bài mình đọc không như vụ án của bạn ,chưa tàn nhẫn lắm đau,mình đã đưa tin tại blog của mình rồi đó

Vào lúc 05:33:58 PM | Thứ Bảy, ngày 01 tháng 12, 2007, meohen

motgiacmobuonThật là độc ác. Còn man rợ hơn cả vợ chồng bán phở nữa. Mặt lạnh, có lẽ bà ta đã quá quen với cảnh này nên không còn có cảm xúc gì nữa. Người với người mà ác đến vậy sao?

Chuyện này đã là phổ biến rồi, những đứa trẻ đi ăn xin bây giờ đều có "bảo kê" hết. Giờ thì mình không ngạc nhiên khi có một người  nói " mình cho tiền các em là hại chúng " . Điều này không làm triệt để thì sẽ không chấm dứt được.

Gởi góp ý mới

<< Trở về