» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

Chuyện thường ngày của Lọ Lem
thì chỉ là chuyện thường ngày mà thôi...
 
 
 
Thứ Ba, ngày 06 tháng 02, 2007

Đêm Thần Tiên (7) - Cặp thí sinh số 09
Điểm Ngôi sao Blog: 55 (10 lượt)
| Bình chọn:

Cặp thứ 9: Lê Tuấn Minh – Lê Hải Anh

 Hải Anh - Tuấn Minh

download clip dự thi 09

 

Freshmen. Hải Anh từng đóng vai hoàng hậu trong vở Bạch Tuyết và 4 chú lùn hồi lễ 2-9, lúc đó là gây xôn xao trong VNC rồi, sao fresh mà đóng hay dữ. Còn [Lê] Tuấn Minh thì hôm nay mới thấy được biệt tài có 1 không 2 chưa từng thấy từ trước tới giờ trong VNC: đọc rap!!! Rap 1 bài của Linkin Park mà cứ tưởng lipsync luôn. Nhìn kỹ + nghe kỹ thì ra là giọng thật. Tới mức lúc comment Giám Khảo phải thốt lên là “Trong vòng hơn 4 năm lăn lộn Singapore + VNCNUS anh mới thấy có người VN dám rap trên sân khấu mà hay như vậy”

Cặp này diễn nhạc kịch theo storyline là con trai gặp con gái ngoài đường, thấy dễ thương, đeo đuổi. Con gái thì có bf rồi nên từ chối. Biết bao nhiêu lần con trai làm đủ thứ chuyện cho mà con gái không lay chuyển. Cho tới 1 ngày con gái bị bf cho leo cây trong lễ Valentine, con trai tới an ủi. Sau đó thì con gái break up. Sau đó nữa thì mưa dầm thấm lâu, 2 người thành couple. Happy ending tèn ten.
Cốt truyện thì đúng kiểu teen story sweet sweet, nhưng mà cả 2 diễn dễ thương + đạt quá xá. Tới mức trong suốt quá trình diễn dân tình ở dưới cứ la lên “Bỏ bạn trai đi! Bỏ bạn trai đi!” Giám khảo thì tự nhiên hỏi “Bạn trai của em trong câu chuyện này tên gì?”. Cái này chắc tình huống ngoài mong đợi nên Hải Anh - Tuấn Minh cứ đứng ấp úng, tại có ai nghĩ đến chuyện sẽ bị hỏi tên cái đứa kia là gì đâu. Lúc này, hix, khen MC lần nữa, đỡ lời cho, nói là “Bạn trai của Hải Anh là ai cũng được ạ!”. Cha Thạch ngồi trên kia khoái quá cười quên tổ quốc. nick forum của ổng là ai cung duoc mà. Chị Rèo thì thôi rồi, bắt đúng bài chị Rèo khoái rồi còn gì, chỉ biết cười + khen thôi. Cả cốt truyện lẫn diễn xuất hong còn chỗ nào chê nữa mà.
Con trai đưa khăn giấy cho con gái khóc vì bị bf cho leo cây đêm Valentine

Hải Anh - Tuấn Minh
Con trai che dù cho con gái khi trời mưa

Hải Anh - Tuấn Minh


Happy ending

Hải anh - Tuấn Minh


 


Lê Tuấn Minh trong hình không ăn ảnh gì hết. Ngoài đời cười dễ thương hơn nhiều. Rapping hay nữa. Còn Hải Anh thì nghe giang hồ đồn đóng hay tới mức muốn khóc là khóc được luôn. Giỏi vậy ta!!??!!!


Topic giới thiệu.


LoLem >> 11:01 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog conbelolem
(đã offline)
Lượt xem: 47254
conbelolem

Tên:
LoLem
Nơi cư ngụ:
Singapore

Số điểm của Blog này là 5031 (số lần vote: 846)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (79 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
sarien
mzeus
kingzero
tranphong379
quangnhat
isateam
langtuttc
nnq01vl
juliahong121
bambi

Trang web của tôi

  Đường dẫn yêu thích

   Các bài viết trước

   Lưu trữ

   Lưu bút
   lamduong263 sap sinh nhat † ¯¶¯huy' ¶«µ†e † wa wa` wa`
     gởi lúc 09:26 21/03/2008
   shopmyphamchauau Hi ! Moi ghe tham gian hang my pham !
     gởi lúc 20:34 21/01/2008
   lamduong263 0a0a.chac xiu? wa'. lanh du~ chai`. 0a0a.xiu? ~.>,<~
     gởi lúc 13:05 15/01/2008
   chuyenbenle Là người Việt, chúng ta không thể thờ ơ trước việc chính phủ Trung Quốc đã ngang nhiên chiếm đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mỗi bạn hãy góp ý, viết bài hay treo avatar để thể hiện lòng yêu nước của mình. Hãy cho cộng đồng mạng thấy Trung Quốc đang hành động sai trái và chúng ta không im lặng trước hành động đó
     gởi lúc 09:28 07/12/2007

    
    
   Powered by Ngoisaoblog.com