» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

Chuyện thường ngày của Lọ Lem
thì chỉ là chuyện thường ngày mà thôi...
 
 
 
Thứ Hai, ngày 27 tháng 11, 2006

Sinh nhật xa nhà
Điểm Ngôi sao Blog: 90 (15 lượt)
| Bình chọn:

(viết ngày 23 tháng 8 năm 2006 - tròn 21 tuổi) 

 

Năm đầu tiên qua NUS, là freshman, sinh nhật chỉ có nhóm nấu ăn đầu tiên chung là chị Mắm, Muỗi, Cường ma với Minh CK. Mấy anh chị biết là thích màu tím nên đi mua cho cái bao điện thoại màu tím đậm, dễ thương, nấu bữa đó cũng đặc biệt hơn mấy bữa khác nữa, vui gì đâu, mà tại cái tính quên trước quên sau, hay làm mất, cho tới giờ hong biết đã xài bao nhiêu bao đựng điện thoại [cũng tại hay làm mất], nhưng vẫn nhớ cái đó nhất.

 

 

Năm đó bạn gì mới quen [hihi :">] qua phòng đem cho 2 cục sing-gum Cool-air với cái thiệp, ngồi ăn mì chúc mừng sinh nhật, về nhà thấy bạn đó đổi status thành cười thân thiện --> :), tối nằm ngủ cười hí hí [hồi đó cho là cái icon đó là thân thiện, giờ nó có nhiều tên lắm, cười đểu, cười nhân hậu, cười thánh thiện, cười giả tạo, cười xyz.., nên giờ hong dám xài luôn].. Tới mấy bữa sau mới biết thì ra bạn trữ cả hộp Cool-air để sẵn, tới sinh nhật ai cứ đem cho 2 cục làm phước, vừa mang tiếng tặng quà vừa dễ bề tẩu tán vì số lượng quá nhiều, ăn hong hết, để hết hạn uổng. Thiệp cũng mua sẵn ở VN, đem qua để dành đem tặng từ từ, lấy lòng thiên hạ. Sau này đem vụ đó ra nhắc lại thì bạn hay cười cười “kệ tui, hong làm vậy sao được như giờ”..

 

 

Năm thứ 2 thì có chút biến cố trước ngày sinh nhật nên định bế quan hong gặp ai, nhưng nghĩ kỹ thấy như vậy buồn hiu làm sao á nên cũng ráng kiếm chút trứng chút bột còn lại của mình nấu 2 nồi soup không cua mời nhà heo qua ăn. Cái lúc mở cửa thang máy block 1 PGP (Prince George's Park Residences), thấy cả nhà đông đủ đứng đầy trong đó, cảm động gì đâu luôn [kỳ đó bé Dê + chị Rèo không có ở Sing nên chỉ thiếu 2 người thôi]. Mà khổ quá, nấu soup để bột kiểu gì cho nên soup không cua rốt cuộc thành.. canh trứng, vậy mà hết trơn [tại số lượng ít là chủ yếu]. 2 anh Thạch Việt thì hoảng hốt hỏi dồn “lại cái soup này nữa hả trời?”, bữa đó 2 người đó ăn ít nhất, miếng miếng cho có lệ. Nhưng mà vui hihi.. Còn nhớ lấy cái ly Iva tặng tiền-sinh nhật, cái ly mà mỗi lần nghiêng để uống thì nhạc nổi lên, để cân bằng thì nhạc tắt ra hù anh Dum chị Moss nữa kìa. Quà nhận bữa đó là do chị San chị pig đi chọn, ông Fan đi theo hầu chuyện.. [Mấy bữa sau mới biết anh Việt chụp hình sinh nhật mà làm mất files, hong có gì ghi lại hết trơn huhu]. Sau khi nhà heo về, còn chạy qua bên với anh Mon, ku Khoa ku Vinh nhà MonMon nữa. Chai Kenzo MonMon tặng năm ngoái tới giờ mới xài hết 1/3.. hì hì..  

 

Năm nay tròn 21 tuổi. Vừa đủ tuổi trưởng thành ở Sing. Có thể coi phim R21, có thể vô casino [nói vậy thôi, vô đó lượm tiền rớt hả?], có thể vô bar club các loại [cũng nói vậy thôi, vô đó uống trà đá hay sao?].. Chưa vô mấy chỗ đó lần nào, lớn hơn nữa mà có khả năng chi trả thì sẽ đi.. Nhưng mà nói chung là lớn rồi hihi..

 

 

Sinh nhật năm nay được Iva tổ chức cho sớm trước 12 ngày. Có 5 đứa lận, nhưng ý kiến tổ chức cho mình là Iva :x Qua tới Sing rồi mà còn vui, được dịp là khoe om sòm, có điều chụp hình hong tốt nên nhìn cái bánh với mình như.. ghép hình. Tại cái bánh quá sáng còn ánh sáng trong phòng thì quá yếu.. Vậy mà cũng cứ đem khoe hehe [bị chọc/chửi hoài oa oa].. giống cái hình hồi tối mới chụp với MonMon, đây nè --> click here

 

 

Đọc blog của chị pig nhà Heo nữa, kể về cái sự tích ngày xưa conbelolem quen với nhà Heo từ khi nào. --> Click here.. Thực ra hồi đó nghĩ khi ở nước ngoài, cứ người VN, cứ VNC là gia đình, gia đình thì.. cho đồ là bình thường, ai biết đó là chuyện để ông Fan bị chọc suốt đâu haha .. Tới giờ ông Fan vẫn còn quê khi nhắc tới vụ cây dù đó :)) Mà chắc tại ông bà khiến vậy, nên Zeus mới có dịp chọc, mới đầu là chọc, rồi nói chuyện, hình như chỉ sau 2-3 lần chat là câu chuyện hoàn toàn hong liên quan tới Fan hay cây dù, mà là tầm xàm ba láp mấy thứ nhảm nhí khác. Chat nên gặp mặt ngoài đường cũng dễ nói chuyện hơn.. Trước đó cũng gặp, nhưng toàn chào hỏi xã giao.. Cho nên sinh nhật đầu tiên mới có bạn gì ù ù bên block 20 qua cho 2 cục sing-gum Cool-air với cái thiệp mà hồi nãy nhắc tới đó chứ hihi..

 

 

Đọc lại mấy bài trên forum VNC lúc mới qua thấy mình trẻ con mà hỗn hỗn gì đâu.. Freshman hay có cái háo hức của freshman khi mới đặt chân vô môi trường mới.. Từng nghĩ forum là căn nhà chung, ra vô thoải mái, là nhà mình, làm gì làm.. Từ sau kinh nghiệm đau thương mà người quen thì biết, người hong quen hong biết, giờ hết dám lên forum nói nhảm, thiên hạ 9 người 13 ý, có thích có ghét, biết đường nào mà lần chết liền, cho nên blog mình thì thả cửa, forum chung hong dám đụng vô.. Chỉ biết là “cái thuở ban đầu thơ ngây ấy” thấy mắc cười hihi..

 

Năm nay lang thang shopping ăn uống với người iu, ngay lúc giao giữa tuổi cũ với tuổi mới, được đãi rau câu Konniyaku + khô mực với nhà Dover3710 + người iu. Chị Rèo xếp trái cây thành hình số 21 cho.. Mấy chị nhà heo cũng tặng quà sinh nhật, vừa y hihi... MonMon lâu rồi cũng được dịp hội ngộ đi ăn cháo ếch + qua nhà mới của anh Mon. Chỉ có vài cái thiệp với ecard, sms với Y!M msg, gmail của Trang xù Phúc Đoan nữa, mà vui vui, cười hí hí 1 mình suốt.. [Trang xù còn nói thấy lẹ ghê, sợ mai mốt lỡ mình lấy chồng sớm mà còn ở bên kia, hong đi dự được chắc chết haha]

 

Chỉ cần bạn bè nhớ mà chúc mừng sinh nhật là thấy vui rồi...

Có bạn bè kế bên lúc nào cũng thấy hạnh phúc hihi..

Happy birthday to me.

 

Hình này ăn sinh nhật với nhà MonMon, từ trái qua: anh Sơn, Lọ Lem, Khoa, Vin, chụp bằng điện thoại Vinh

Sinh nhật Lọ Lem - với MonMon

 

  Hình này là ăn sinh nhật sớm với đám bạn ở VN, chụp bằng điện thoại Việt Khoa, ngày 11 tháng 8 năm 2006, nhìn cái bánh y như ghép hình huhu..

sinh nhật Lọ Lem - với bạn ở VN

 hình này là với anh em nhà Dover và Zeus :">

sinh nhật Lọ Lem - với Dover và Zeus

Cái này Minh CK tặng trên Y!M, mới biết yahoo có màn này luôn -->  click here
LoLem >> 01:10 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog conbelolem
(đã offline)
Lượt xem: 47236
conbelolem

Tên:
LoLem
Nơi cư ngụ:
Singapore

Số điểm của Blog này là 5031 (số lần vote: 846)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (79 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
sarien
mzeus
kingzero
tranphong379
quangnhat
isateam
langtuttc
nnq01vl
juliahong121
bambi

Trang web của tôi

  Đường dẫn yêu thích

   Các bài viết trước

   Lưu trữ

   Lưu bút
   lamduong263 sap sinh nhat † ¯¶¯huy' ¶«µ†e † wa wa` wa`
     gởi lúc 09:26 21/03/2008
   shopmyphamchauau Hi ! Moi ghe tham gian hang my pham !
     gởi lúc 20:34 21/01/2008
   lamduong263 0a0a.chac xiu? wa'. lanh du~ chai`. 0a0a.xiu? ~.>,<~
     gởi lúc 13:05 15/01/2008
   chuyenbenle Là người Việt, chúng ta không thể thờ ơ trước việc chính phủ Trung Quốc đã ngang nhiên chiếm đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mỗi bạn hãy góp ý, viết bài hay treo avatar để thể hiện lòng yêu nước của mình. Hãy cho cộng đồng mạng thấy Trung Quốc đang hành động sai trái và chúng ta không im lặng trước hành động đó
     gởi lúc 09:28 07/12/2007

    
    
   Powered by Ngoisaoblog.com