Bức ảnh mình thích

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

Thứ Hai, ngày 26 tháng 11, 2007

Đây là 1 bức ảnh mình chộp được ở Hà Nội từ lâu lắm rồi, hôm trước về HN mới tình cờ thấy nên chụp lại post lên coi như để lưu giữ.

 

Nói về kỹ thuật thì nó chẳng có gì cả. Lúc đó mình dùng 1 chiếc máy cơ của Canon, chẳng nhớ đời nào nữa. Đang lang thang bờ Hồ thì thấy cảnh này vội rút máy chụp. 1 tay lái xe, 1 tay bấm. Chỉ 1 phát thôi mà ra cái này.


Ông thương binh đưa cháu ra HN chơi nhân ngày 27/7. Ông với gương mặt đầy di chứng chiến tranh đối lập với cháu, một vẻ ngây thơ hồn nhiên. Cả hai ông cháu đều toát lên 1 sự thoả mãn. Chiếc nạng phía sau lưng ông ko nổi bật nhưng lại nói lên nhiều điều.

Mình cũng chẳng biết bình sao nữa. Chỉ thấy thích tấm này

Người đưa tin >> 01:50 AM

Góp ý (3)

3 Góp ý:

Vào lúc 08:26 AM | Thứ Hai, ngày 26 tháng 11, 2007, Ha My (vô danh)

Thế hệ sau sẽ tiếp nối, tươi trẻ, đầy sức sống, nhưng vẫn luôn kế thừa những gì tốt đẹp thế hệ trước dành lại, sức trẻ thể hiện trên gương mặt cô bé, sự tiếp bước thể hiện ở cái mũ của ông mà cô bé đội trên đầu... Bức ảnh rất nhiều ý nghĩa,

Vào lúc 08:22 AM | Thứ Hai, ngày 26 tháng 11, 2007, (vô danh)

Thế hệ sau sẽ tiếp nối thế hệ trước, trẻ trung hơn, tươi mới hơn, đầy sức sống, nhưng vẫn không quên những gì thế hệ trước để lại, mà tiếp bước, bằng chứng là gương mặt cô bé, và chiếc mũ của ông mà cô bé đội trên đầu.

Vào lúc 07:17 AM | Thứ Hai, ngày 26 tháng 11, 2007, Huongmuathu

mecuatoinếu bạn cho phép ,mình xin bình là tiếp nối,chỉ đơn giản vậy thôi,cái tươi trẻ của đứa bé sẽ đi tiếp hành trình của ông cụ già nua,cái nạng sẽ chỉ mãi ở phía sau như một sự nhắc nhở .bức ảnh quá sinh động và ý nghĩa

Gởi góp ý mới

<< Trở về

 
Powered by Ngoisaoblog.com