» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Chuyện bên lề


Ai cũng có thể làm phóng viên. Đừng ngần ngại cung cấp thông tin cho tôi. Các bạn sẽ thấy chúng ta có 1 góc nhìn khác mọi người
Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007

Viết gì đây???
Điểm Ngôi sao Blog: 67 (12 lượt)
| Bình chọn:

Bây giờ đã là 4h sáng. Vẫn là những công việc thường ngày: chuyển blog, duyệt bài, góp ý, chấm điểm và soạn các chương trình cho Ngôi sao blog. Công việc không nhàm chán nhưng nó ngốn của mình biết bao nhiêu thời gian. Nhiều lúc mình chỉ sợ không có đủ thời gian mà làm. Người ta bảo ai nghiện công việc thì hay có biểu hiện không biết chia sẻ công việc cho người khác. Mình hình như đang bị rơi vào tình trạng này.

Đáng nhẽ giờ này mình đã đi ngủ rồi. Nhưng những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu khiến mình không ngủ được. Chỉ còn có 2 ngày nữa là đến sinh nhật Ngôi sao blog. Thế là cũng đã gần 1 năm mình gắn bó với nơi này rồi. Gần 1 năm đó Ngôi sao blog đã phát triển thực sự. Mọi con số đều tăng đáng kể. Uy tín của website trong giới truyền thông không nhỏ. Sức ép từ Ngôi sao blog đối với các trang khác ngày càng mãnh liệt. Các hoạt động của blogger ngày càng chất lượng. Tình cảm của các thành viên ngày càng bền chặt. Trong tất cả những thành công đó, đôi lúc mình tự hào vì đã góp vào được 1 chút công sức. Đôi khi tự cười, tự chúc mừng mình vì những gì đã đạt được.

Giờ này nó đang ngáy 

Phong, người gắn bó lâu nhất với Ngôi sao blog giờ đang ngủ. Như thường lệ, nó ngáy khò khò. Không có Phong chẳng biết mình có làm nổi những công việc mà HĐQT giao cho không nữa. Chỉ biết nó hay lười, biết ít nhưng lại sẵn sàng nhận việc. Việc dù khó cũng cố mò ra để cuối cùng là những kết quả tốt, đáng khen ngợi.

Chú này nói nhanh lắm 

Hội, thằng cu nói nhanh, nói nhiều. Nghĩ thì người lớn rồi đó nhưng tính vẫn trẻ con, nhiều lúc bộp chộp. Thương nó vì nó có khả năng mà thiếu mất sức khoẻ. Ừ thì trời chẳng cho ai tất cả nhưng cũng đừng có khắt khe quá vậy chứ. Nhiều lúc muốn giao việc cho nó mà cứ nghĩ đến cái cảnh nó lụ khụ đi lại như ông già đâm ngại. Vậy nên cố gắng để nó chủ động tìm việc làm, chủ động quản lý các công việc mà nó hứng thú.

Cô gái chân dài của Ngoisaoblog 

Xuyến, cô bạn chân dài học cùng đại học báo chí giờ lại về đây làm cùng mình. Liệu chúng ta gắn bó công việc với nhau được bao lâu cô bạn nhỉ? Hay lại như đại học, 1 thời gian rồi mỗi người 1 ngả. Có thể bạn trách mình vì hay cáu gắt, nói khó nghe. Nhưng mình là vậy. Ngoài giờ chúng ta là bạn, trong giờ chúng ta là công việc. Đừng trách tôi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, làm việc thì làm cho hăng say, làm để người khác thấy là mình làm được và khi ngoảnh mặt lại, mình thấy hôm nay mình đã khá hơn và những gì mình đã làm trước kia dù có thành công thì cũng chỉ như 1 cách làm của trẻ con. Giờ mình đã khôn lớn hơn lúc đó.

Cô gái trên trời 

Bambi, cô gái trên trời. Lúc nào cũng lãng đãng nên nhiều lúc chẳng ăn nhập gì với thực tế. Cũng như Xuyến thôi, chắc chắn đã có lúc em rất khó chịu với anh. Anh biết nhưng anh vẫn cố tình làm thế bởi hi vọng kéo em vào cái thực tế của cuộc sống 1 chút. Tất nhiên những cái lãng mạn của em rất tốt, nó đem lại cho người con gái 1 sự hấp dẫn riêng. Nhưng đối lúc em cũng nên thực tế với cuộc sống 1 chút để khoẻ hơn cho chính bản thân mình.

Anh chàng đẹp trai 

Chú Kent, có khi nào chú trách anh không nhỉ? Nếu nói về công việc, anh trách chú chưa hết đấy. Anh biết chú có khả năng nhưng sao chú cứ phải dè chừng? Thể hiện hết cỡ đi. Đừng vì những cái lặt vặt xung quanh mà lo lắng. Anh hứa với chú cái gì anh sẽ làm cái đó. Vấn đề là chú phải thể hiện hết sự nhiệt tình cũng như khả năng của chú không phải cho anh thấy mà cho người khác thấy. Chú đang nắm giữ một trang quan trọng của Ngôi sao blog vì sao chú không thể hiện hết mình chứ.

Nói gì thì nói, tôi tự hào vì các bạn lắm. Chúng ta chỉ có bấy nhiêu người để xây dựng từng trang cho Ngôi sao blog. Nhưng ta không kém. Hãy thử so sánh xem. Hệ thống của đối thủ chính ở Việt Nam có gần 1.000 người. Đối thủ chính của chúng ta ở Châu Á có vài ngàn người. Còn ông lớn của Mỹ thì không đếm hết. Vậy mà chúng ta chỉ có 6 người. Tất nhiên chúng ta không thể có sự hoành tráng của họ nhưng chúng ta tự hào là đối thủ trực tiếp của họ tại Việt Nam. Nhưng các bạn cũng đừng tự hào về mình vội. Phía sau đối thủ có thể là tài chính. Còn phía sau chúng ta là gì? Đó là các thành viên tuyệt vời của chúng ta. Những Rieu, Policewoman, Carotxanh, Duchuybinhduong, Honey, Mint, Nguyengia, TuanNguyen, Chuotkaka... đã làm nên một Ngôi sao blog thật sống động và đầm ấm. Chính họ đã đỡ lưng cho các bạn để các bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Hãy cảm ơn họ vì điều đó.

Các đồng chí admin ạ. Sắp sinh nhật Ngôi sao blog rồi. Hôm nay chia sẻ với các đồng chí vài dòng vừa là đọc cho vui, vừa là để anh em mình lên lại tinh thần để chiến đấu cho cái tuổi thứ hai của chúng ta. Tuổi đời mỗi người đã có 1 quãng nhất định nhưng tuổi mạng thì chúng ta vẫn còn non trẻ lắm. Hãy chiến đấu hết mình để bản thân ta thấy thoải mái vì những gì ta làm được. Hãy chiến đấu hết mình để đối thủ của chúng ta thấy sợ vì những gì chúng ta làm được. 

CHÚC MỪNG CÁC ADMIN 1 NĂM CHIẾN ĐẤU CÙNG NGÔI NHÀ BLOG VIỆT 

Người đưa tin >> 04:17 AM 18 góp ý

18 Góp ý:

Vào lúc 06:13 PM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, .»-(¯`* Bambi *´¯)-».
bambiTuyệt 
Lãng đáng cũng tốt chứ anh, chỉ sợ không "cố" nổi thôi!
Mà đến hum nay em mới bít là mình... trên trời dữ vậy. Sợ quá! Thôi thì cứ để em bay bổng trên trời một chút, cái thực tế nó làm con người mệt mỏi quá nên người ta muốn... bay cao. Đến khi không cố đc nữa thì sẽ rơi dù biết sẽ lại đau... Ôi, mình lại "cao" quá rồi!

Vậy là 1 năm gắn bó với ngoisaoblog rùi! Nhanh quá!

Khuyến cáo Mr.Tuấn cần giảm bớt giờ làm và tăng giờ ăn, giờ ngủ! Ko lại lăn đùng ra đó thì bà con phố Ngoisao biết trông cậy vào ai (úi, em ko độc mồm độc miệng đâu, yên tâm) Khóc

Vào lúc 04:15 PM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Rieu
rieu06Vất vả - Tự hào - Hãnh diện!

Vào lúc 01:22 PM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Policewoman_113
emmiss

Ngôi Sao Blog đã cho tôi rất nhiều: Tình Chị em, tình bạn bè, và hơn tất cả là sự chia sẻ...Và...ai mà biết được tôi sẽ còn "nhận" được những gì nữa?! Tuyệt

Cảm ơn tất cả mọi người! Chúc luôn VUI _ HẠNH _ MẠNH _ ĐẠT!

Vào lúc 12:50 PM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Lão Đạo Sĩ
nvhlaChúc anh tuấn và các admin dồi dào sức khoẻ để chiến đấu !

Vào lúc 12:41 PM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, meohen
motgiacmobuon

Co' len ca nha`, co len bac' Tuan' coi`. Nhung bac' thuc' khuya qua' . Bay gio` khong do toi cho Meo` Hen duoc nua nhe' vi` Meo` khong bao gio` post bai` dem nua . Hic.....
Chuc mung Ngoi sao blog sang tuoi thu' 2 nao`!

Vào lúc 10:40 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, carotxanh
enormous

Cố gắng lên mọi người ơi...

Vào lúc 09:51 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, utduybinhduong
duchuybinhduongMỗi người một tay , cùng xây Ngôi Nhà cho thật xanh , sạch và thật đẹp...

Vào lúc 09:07 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Bi Kính lúp
khaihoan029

Hic....

Chả có tên Bi kính lúp.

Kiện đó nhé amin.

Vào lúc 08:57 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, •♥ Bắprang123 ♥•
popcorn123

Chúc mừng sinh nhật ngôi sao blog. Í, cũng sắp dến sinh nhật blog của Bắp rùi đó.

Hội, thằng cu nói nhanh, nói nhiều.Chân trong miệng

Vào lúc 08:57 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Mint
nhatran

Mình thì hay ... nói nhiều, nên thôi, chia sẻ một chút với các admin của chúng ta ở đây nhé! Tuyệt

http://ngoisaoblog.com/m.php?u=nhatran&p=94683

Vào lúc 08:34 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, tocmay
tocmay

Ùh , mình cũng gắn bó vơí ngoisaoblog dc môt năm rồi đấy . Cũng mùa này, tháng này năm ngoái đây mà . Nhanh thật ! Anh Tuấn và mọi người hãy cố gắng lên nhé .

Vào lúc 08:14 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Xương Thủy Tinh
xuongthuytinh

@ Đồng chí Bồ Cu: Anh vẫn đang giữ trọng trách Bác sĩ tâm hồn cho NSBlog đấy nhá, thế tình hình hiện tại anh đã tư vấn đc thêm cho trường hợp nào mới chưa nhểy?Chân trong miệng

@ Với một trái tim luôn nóng và chảy ầm ầm bầu nhiệt huyết (nhớ đeo găng tay bảo hộ kẻo bị phỏng). Chúng ta sẽ luôn tiến lên như một chiếc xe không có phanh! ha haKhóc

@ Sáng sớm làm phát còm-ment vậy cho khí thế. Mọi người xem chuẩn bị đóng góp tiết mục văn nghệ hoành tráng chút cho buổi đầy năm nhé, còn 1,2 ngày nữa thôi...

Vào lúc 07:55 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, {saolun}
saolunTuyệt 

Vào lúc 06:21 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Huongmuathu
mecuatoihãy coi như những việc làm nhỏ bé,và tình cảm của tôi là món quà tặng sinh nhật ngôi sao blog.chúng ta không lấy trứng chọi đá.chúng talà những kẻ có sức mạnh tiềm năng,sáu người các bạn thì có trái tim của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.đừng ngại các ông lớn trong sân chơi mạng.có lẽ họ trong lòng cũng phục chúng ta,dù rằng trong cuộc thi đi mấy ai chịu thừa nhận cái hay của đối phương cơ chứ.chúc bạn luôn vui,cân đối sức khỏe,cũng nên dành chút thời gian cho bản thân,vì việc đó cũng rất cần đấy bạn ạ

Vào lúc 04:43 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Driver
choidepNhân sinh nhật Ngoisaoblog chúng ta diễu hành mô tô đêTuyệt

Vào lúc 04:42 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Sadhan K. Ghosh

Happy birthday to NgoisaoblogKhóc

Lets go around the world with me... 

Vào lúc 04:39 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, canthu
canthu

Chân trong miệngSao ko có tôiChân trong miệng

Sinh nhật đi câu cá đêChân trong miệng

Vào lúc 04:38 AM | Thứ Tư, ngày 14 tháng 11, 2007, Anh Bồ cu
anhbocu

Sao không nhắc gì đến Anh bồ cu nhẩyKhóc

Chúc mừng Ngôi sao blog tiến tới tuổi thứ 2Tuyệt

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog chuyenbenle
nguagia78 nguagia78
(đã offline)
chuyenbenle
Tên:
Người đưa tin
Nơi cư ngụ:
TPHCM, Vietnam
Số điểm của Blog này là 7985 (số lần vote: 1364)


Sổ lưu bút
hungcutroinam quái sao ường đường là đại diện cho ngoisaoblog lại chưa có ai bình chọn thế này - em mở hàng cho anh !
  gởi lúc 22:03 16/12/2007
tuanhai toi mong se duoc tham gia cuoc thi nay,du blog cua toi chua thuc su hap dan,toi se co gang de co nhieu bai viet hay!
  gởi lúc 16:32 16/12/2007
hungcutroinam đề nghị không cho điểm anh ấy nữa ! - Điểm đang đẹp 7979
  gởi lúc 14:55 16/12/2007
tiengiangquetoi toi thich viet tren trang nay vi de viet va duoc nhieu nguoi doc
  gởi lúc 14:28 16/12/2007
anhhuan1511990 tui muon tro thanh 1 blogger thuc su
  gởi lúc 08:45 16/12/2007
Xem tất cả
Bạn bè
hieept
vanphoi
thanhbinh090
trieupro
nhatkyquakhu
vusaka
ngaymoi82
tuvanhoa
rieu06
p241184


Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com