Sống phải biết mình là ai

Điểm Ngôi sao Blog: 20 (4 lượt)
| Bình chọn:

Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007

333 magnify Người ta vẫn hay nói, sống trên đời phải biết mình là ai. Hê hê, thế là mình cũng phải tự biết mình là ai chứ nhỉ. Làm quả ảnh rồi tự nhận xét về mình nào.

1. Xấu trai. Cái này thì không còn gì để tranh cãi. Hồi bé cũng chỉ được khen là trắng với cả dễ xương gì đó thôi chứ chưa bao giờ được khen là đẹp giai. Không tủi thân về vấn đề này.

2. Mặt ngựa. Có người gọi là mặt lưỡi cày. Hai cái nó cũng na ná nhau thôi nhưng mình thích được gọi là mặt ngựa hơn (đầu trâu mặt ngựa-nghe nó có vẻ đầu gấu). Mà mình tuổi ngựa nên có mặt ngựa cũng chẳng có gì phải ngượng cả nhỉ.

3. Da xấu. Quan điểm của mình là đàn ông con trai là phải phong trần. Chả việc gì phải da trắng, mặt mày nhẵn nhụi cả. Cứ đen cho khoẻ, bụi tí cho nó thoải mái. Đàn ông mà cứ chăm da với cả chăm thịt thì quá đàn bà. Vậy nên là không quan tâm quả da.

4. Lông mày rậm. Cái này hồi trước còn có vụ giao nhau cơ. Mọi người bảo "thằng này râm". Hề hề, tớ tự hào về điều đó. Gọi râm cũng được, gọi rê cũng được. Vấn đề là tôi rất đàn ông trong chuyện đó và sao lại không tự hào chứ nhỉ? Không rấu riếm vụ lày. khè khè

5. Môi thâm. Vụ này không phải chích choác nhá. Cũng là nghiện nhưng nghiện thuốc lá nên da xấu, môi thâm. Cái này thì xấu, đáng xấu hổ. Nhưng khi nào có bồ, có vợ thì sẽ bỏ thuốc. Khẩu hiệu lúc đó sẽ sử dụng là "Tất cả vì tương lai con em chúng ta". Ghi lòng tạc dạ vụ này.

6. Mặt khó đăm đăm. Cái này bản thân mình tự thấy nhưng không sửa được. Càng ngày càng khó tính, hay cãi, suốt ngày soi người khác rồi nhận xét linh tinh. Cái tính này cực xấu nhưng không bỏ được mới khổ chứ. Trước tới giờ hình như mới chỉ có 1 em trị được thôi. Tiếc là... Cố gắng kiếm cô vợ trung hoà được cái tính xấu này.

7. Tai nhỏ. Theo mọi người nói, thà tai chuột đi thì còn khá, chứ nửa dơi nửa... đại bàng thì cũng chẳng có gì. Mà từ hồi tời giờ đi làm có cái gì đâu. Chắc người ta nói đúng. Nói túm lại là vợ con về sau chẳng được nhờ cái gì hết á. Hi vọng về sau không vác tiền nhà đi nuôi công ty là được.

Chẳng biết còn điểm gì đáng nhận xét không nhể. Bà con nhận xét dùm nhé.

Bản thân tự biết mình xấu xí, khó tính nên chẳng dám mơ ước gì nhiều. Chỉ mong về sau lấy được cô vợ xinh xinh 1 tí để cải thiện nòi giống, đẻ ra đứa con nó không hơn cha nó cái gì thì cũng hơn cha nó cái mẹt.
Người đưa tin >> 01:39 PM

Góp ý (9)

9 Góp ý:

Vào lúc 04:23 PM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007, Ha My

hamy77

Ôi ôi, cái vụ bỏ thuốc lá thì phải coi lại đã, đừng có tin vội vì có người nói: Xời ơi, bỏ thuốc lá dễ ợt ấy mà, tôi đã bỏ đến lần thứ 8 rùi, vậy nên cái vụ hứa bỏ thuốc để môi đỡ thâm thì phải để xem đã. Còn nữa, cái vụ hy vọng lấy vợ đẹp để con đẹp thì cũng chưa chắc lắm đâu, kinh nghiệm xương máu của bao nhiêu người là cái xấu di truyền mạnh hơn cái đẹp đấy Nháy mắt

Vào lúc 09:06 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, {saolun}

saolun

Sống phải biết  mình là ai .....Bác  biết vậy  là nhất  rùi ....cố  kiếm cô vợ "trung hoà "  nữa là ok..Thè lưỡi

Vào lúc 04:38 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, Người đưa tin

chuyenbenlehị hị, rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mặt ngựa này. khà khà

Vào lúc 04:38 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, thăng bình công chúa

lamduong263chài.bác cứ thật thà jể tuốt hết thế, kẻo ế vợ đoá

Vào lúc 04:35 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, trong_winC100

canhsat4saoBạn có biết "ai là tôi không"?
Nói thế chứ cũng phải cho người khác biết minh tý đúng không?

Vào lúc 04:22 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, 4 mắt

4mattinhnguyenAnh lua hinh dep ghe lun a' !!! ^^ Ko biet cai nay la y gi nhi??? E thay vay la ok roi, con doi gi nua ne.

Vào lúc 03:16 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, Huongmuathu

mecuatoicái này gọi là tự quảng cáo bản thân ,sao bạn không bổ sung ,có thêm một 1quả đầu tinh vi và rất nhiều sáng kiến

Vào lúc 03:00 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, Tuấn Nguyễn

nguyentuan2007Ui giời ! Bác cứ thế , mà cứ thế cũng hay chứ vì sản phẩm được sản xuất từ Bố Mẹ mà , nên cứ để " nguyên mẫu " thế mới là " Sản phẩm Việt chất lượng cao mà " ... hihi

Vào lúc 02:25 PM | Chủ Nhật, ngày 04 tháng 11, 2007, Đại Bàng Trắng

bright

     Xấu trai, mặt ngựa, da nhàu?
Môi thâm, mày rậm, mặt ngầu đăm đăm?
     Cô nào xinh muốn hỏi thăm?
Có chàng Ngọc Tuấn lăm lăm đi tìm!
     Tình chưa biết nổi hay chìm,
Nhưng người thì chắc ai dìm nổi ai!
     Tốt bụng hơn hẳn xấu trai,
Cô nào muốn thử, hãy khai tên nào!

Gởi góp ý mới

<< Trở về

 
Powered by Ngoisaoblog.com