» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Thật đáng để sùng bái

Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 35 (8 lượt)
| Bình chọn:

Thứ Năm, ngày 28 tháng 06, 2007

Ảo tưởng về bản thân, thích nổi tiếng, thích gây sự chú ý, quá tự tin vào khả năng bản thân...Nói chung là không biết tự lượng sức mình. Lúc không làm được thì đổ lỗi cho cái này cái khác. Bị chê bởi người tổ chức thì họ quay ra chửi. Nhiều tấm gương đi trước đã đủ để học hỏi nhưng họ không quan tâm, họ vẫn làm, vẫn nghĩ mình là nhất. Thật tiếc cho những người không biết lượng sức mình. Nhưng dù sao thì có họ, người khác mới có được những tràng cười bất tận. Không biết khi nhìn vào đó, những người khác cười và có rút ra được kinh nghiệm cho mình không nhỉ?

 

Đáng nể thật
Click vào ảnhđể xem video

Thực tế, không thể phủ nhận Vietnam Idol đã tạo ra một sân chơi cho giới trẻ. Thực tế hiện nay rất nhiều người mơ tưởng mình sẽ trở thành ca sỹ, có một cuộc sống với bao quanh là người hâm mộ, những bó hoa, thậm chí là giàu sang. Tất cả cũng chỉ là ảo tưởng nếu không có sự cống hiến hết mình, một tình yêu âm nhạc thật sự. Và trên hết phải là tài năng thực sự chứ không phải cứ gào lên là có thể đi làm thần tượng của người khác.

Có người chê Ban giám khảo quá châm trọc thí sinh. Nhưng theo tôi, Ban giám khảo làm thế là đúng vì nên đưa họ về lại với mặt đất hơn là sống mãi trên cung trăng như vậy. Hơn nữa, yêu cầu cả Ban tổ chức với Ban giám khảo là phải làm cho thí sinh tức điên lên, người xem phải góp ý kiến vào, thậm chí nhìn thấy ban giám khảo là phải ghét, nhìn thấy thí sinh là phải bò ra cười. VietNam Idol đang làm được điều đó.

Chỉ thương cho thần tượng nào hát dở nhưng tưởng bở, cứ nghĩ một bước là lên tiên, 1 tiếng hát là có thể làm thần tượng của người khác. Kết cục là đóng phim hài miễn phí.

Chúc mọi người thưởng thức VietNam Idol vui.

Nhớ cho ý kiến của mình về vấn đề này nhé 

Người đưa tin >> 02:44 PM

Góp ý (5)

5 Góp ý:

Vào lúc 06:48 PM | Thứ Năm, ngày 28 tháng 06, 2007, HoaLe

Tôi có xem lướt qua VN Idol 1 vài lần trên TV. Không phủ nhận mục đích của cuộc thi là rất tốt, nhưng quả thật bản thân tôi không thích chương trình này. Có lẽ không hợp với lứa tuổi chăng...

Trưa nay đọc bài viết này của Nguoiduatin, lục lọi trên mạng mới thấy có khá nhiều bài viết về những câu chuyện bi hài diễn ra ở các vùng miền xung quanh cuộc thi này (có cả bài nói về nhân vật trong video clip trên). Tuy nhiên càng vào sâu ở các vòng trong thì càng có chất lương hơn (tất nhiên rồi) và hay nữa.

Bản thân tôi thấy quá tội nghiệp cho chàng trai trong video clip trên và không đồng tình với việc nhà Đài (HTV) đưa lên sóng truyền hình bởi đây là buổi ghi hình thôi, không phải là chương trình truyền hình trực tiếp nên nhà đài hoàn toàn có thể cắt bỏ nó. Những góp ý của Ban giám khảo, những bài báo viết như thế là quá đủ rồi. Nếu đưa lên truyền hình và lên mạng như thế này sẽ có hiệu ứng ngược mất.

Vào lúc 04:37 PM | Thứ Năm, ngày 28 tháng 06, 2007, tocmay

dù sao cũng là mơ ước, thường mơ ước lại là ảo tưởng. Nhưng cũng khá khen cho những người có can đảm , dũng khí để thể hiện ảo tưởng của mình , như thế mới biết được mình có tài hay ko....^^

Vào lúc 04:23 PM | Thứ Năm, ngày 28 tháng 06, 2007, Doremon

hhahaha hay thiet !

Vào lúc 03:46 PM | Thứ Năm, ngày 28 tháng 06, 2007, Xương Thủy Tinh

Không thể quyết định một người là thần tượng âm nhạc của cả một đất nước chỉ với 3 người giám khảo. Hãy học tập Sao mai điểm hẹn, đó mới là thần tượng đúng nghĩa ^^

Vào lúc 03:34 PM | Thứ Năm, ngày 28 tháng 06, 2007, Driver

Có cái để thay chương trình gặp nhau cuối tuần mà

Gởi góp ý mới

<< Trở về

 
Powered by Ngoisaoblog.com