» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Cơ hội thành phóng viên

Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 24 (4 lượt)
| Bình chọn:

Thứ Ba, ngày 20 tháng 03, 2007

Hiện có rất nhiều báo và đài truyền hình có nhu cầu tuyển cộng tác viên. Vì sao bạn ko thử sức mình nhỉ?

Hiện Tạp chí tài hoa trẻ đang dành cho Ngôi sao blog 3-5 trang diễn dàn. Bạn có thể đưa ra 1 vấn đề đang "hot", lôi kéo mọi người bàn luận tạo thành 1 diễn đàn. Tạp trí Tài hoa trẻ sẽ xin lại và đăng báo. Cái này có nhuận bút nha.

Cái thứ 2 không có nhuận bút. Các bài viết hay của các bạn có thể được 2 website lấy lại và đăng tải để chia sẻ với bạn đọc trên toàn thế giới. Đầu tiên là trang www.ngoisao.net với Mục chơi Blog. Tiếp theo là trang www.clicknao.com với mục Ngôi sao Blog.

Đây là quà tặng của ban quản trị Ngôi sao blog gửi đến các blogger trước khi cải tổ lại toàn bộ website. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ cố gắng đưa bài viết của các bạn lên các website tin tức khác để thông tin của các bạn được nhiều người biết đến.

Thông tin cuối cùng cũng là thông tin hot nhất. Đài truyền hình Việt nam, kênh VTV2, chuyên mục công nghệ đang cần công tác viên, đặc biệt là tại khu vực miền nam và miền trung (miền bắc cũng cần nha). Điều kiện khá thoải mái: không cần ngoại hình, ko cần giọng chuẩn (Có thì càng tốt vì cơ hội lên hình cao hơn). Cần nhất là trí tưởng tượng phong phú, biết phát hiện vấn đề, đặc biệt là trong công nghệ thông tin.

Vậy ai tự xét mình có khả năng ở mục nào hãy đăng ký mục đó tại blog của tôi.

Hãy thử sức, biết đâu về sau bạn sẽ là ngôi sao thông tin của Ngôi sao blog. Chúng ta hãy rèn luyện để sau này cùng biến Ngôi sao blog không chỉ là mái nhà chung để tâm sự mà còn biến Ngôi sao blog thành 1 hãng truyền thông lớn. Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện dược nếu bạn dám nghĩ, dám làm.

Người đưa tin >> 11:07 PM

Góp ý (4)

4 Góp ý:

Vào lúc 10:38 PM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, hocle

dung la tin vit 100%

Vào lúc 02:07 AM | Thứ Tư, ngày 21 tháng 03, 2007, ( Hồn Việt - Kent - Donghoi8x )

Úi ! Cám ơn Muagiochuong nhiều ^_^ Đúng là khi tham gia sân chơi Blog tại đây Kent cũng không ngờ lại có nhiều cơ hội đến vậy. Các bạn tham gia nhé !

Vào lúc 12:28 AM | Thứ Tư, ngày 21 tháng 03, 2007, Muagiochuong187

Vâng. Cảm ơn người đưa tin, bạn hãy là mc ầu nốiđể giới thiệu các bloger của ngoisaonet đi. Mình thấy các ban như Kent, như bambi; nguyengia....minh hội nữa chứ! Viết rất hay và cảm xúc. Còn về công nghệ tông tin thì bạn có thể tìm đến Kent đó! Binh an và sông vui !

Vào lúc 11:23 PM | Thứ Ba, ngày 20 tháng 03, 2007, canthu

Tạp chí câu cá cũng đang cần tuyển cần thủ đây

Gởi góp ý mới

<< Trở về

 

Powered by Ngoisaoblog.com