chuyenbenle

Tên: Người đưa tin
Nơi cư ngụ: TPHCM, Vietnam

Số điểm của Blog này là 10508 (số lần vote: 1790)

Chỉnh kích cỡ font

Tìm kiếm

Calendar

March 2008
M T W T F S S
« Aug    
  1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31  

Chuyện bên lề

Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007

Cuộc thi lớn nhất cho blogger

Điểm Ngôi sao Blog: 36 (6 lượt)
| Bình chọn:
Người viết: Người đưa tin @ 01:59 AM

Các nhà báo công dân của Ngôi sao blog thân mến

Thế là tôi lại đã có mặt ở Hà Nội để sẵn sàng cho buổi công bố cuộc thi blog lớn nhất nước. Thực sự là thông tin này đến với tôi cũng đầy bất ngờ nên việc ban quản trị thông báo tới các bạn cũng hơi chậm trễ. Tuy nhiên quy định của ban tổ chức giải là phải họp báo xong mới chính thức khai trương trang dự thi nên dù đã là 1h sáng, tôi cũng cố thức để thông báo nhằm sáng nay mọi người có thông tin chia vui.

Về thông tin cơ bản của cuộc thi, các bạn có thể đọc tại blog của Xương thuỷ tinh . Tôi chỉ xin nhấn mạnh 1 số điểm:

- Thứ nhất, hiện tại Ngôi sao blog là weblog số 1 của Việt Nam. Việc tham dự cuộc thi này là chắc chắn phải có đại diện của Ngôi sao blog. Chưa nói đoạt giải hay không nhưng phải để các blogger khác biết chúng ta đang blogging thế nào trong thế giới ảo.

- Thứ hai, chúng ta đang là những nhà báo công dân đích thực của xã hội @. Cho đến nay chưa có bất kỳ một weblog nào trang bị cho các nhà báo công dân 1 hệ thống các trang phụ đầy đủ đến thế. Các bạn có một trang chủ nổi bật với những bài viết đầy tính thời sự, những hình ảnh đa dạng và phong phú. Các bạn có trang Bản tin, showbiz với tràn đầy những thông tin nóng hổi về mọi mặt đời sống. Các bạn có trang games, giải trí để thư giãn và đảm bảo không bị xì chít mỗi khi viết xong một bài gây chú ý của công luận. Nói túm lại, các bạn đã được trang bị đầy đủ để chiến đấu.

- Thứ 3, không có lý do gì chúng ta lại không tham dự một cuộc thi toàn quốc cho blogger bởi chúng ta cũng là blogger. Có thể 1 số weblog nước ngoài mạnh hơn chúng ta ở một số điểm nhưng chắc chắn họ không có được sự đoàn kết 1 khối thống nhất như Ngôi sao blog. Có thể thí sinh của họ tham dự và được ủng hộ mạnh mẽ từ hệ thống nhưng chưa chắc họ đã nhận được sự ủng hộ chất lượng từ đồng đội. Chúng ta là một đội và khi đã tham dự, chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng bởi có một hậu phương cực kỳ vững chắc.

- Thứ 4, chúng ta sẽ tham dự bởi chúng ta nhận được lời mời trân trọng từ phía ban tổ chức. Vì sao họ trân trọng. Vì hệ thống của chúng ta sạch, sân chơi của chúng ta hay và đẹp, ý nghĩa của Ngôi sao blog không chỉ nằm trong khuôn khổ một weblog mà vượt cả ra ngoài tầm xã hội, hoạt động của chúng ta không phải là ảo mà đem cả những gì nhân văn, con người vào từng bài viết, blog. Đó là điều mà nhiều weblog khác không làm được nhưng chúng ta làm được.

Và cuối cùng, chúng ta tham dự là vì nghĩa vụ của blogger. Nghĩa vụ của chúng ta là đem đến bất kỳ sân chơi nào có liên quan đến blog những thông tin bổ ích, thú vị. Nghĩa vụ của chúng ta là khẳng định vị trí số 1 của Ngôi sao blog trong hệ thống weblog tại Việt Nam. Nghĩa vụ của chúng ta là khẳng định trên blog có những nhà báo công dân. Nghĩa vụ của chúng ta là khẳng định thế giới ảo không ảo mà thế giới ảo vẫn chứa chan tình người.

Tất cả những gì chúng ta đang làm trên Ngôi sao blog đều phù hợp với tiêu chí của Ban tổ chức. Vậy vì sao chúng ta không đoạt giải của cuộc thi này nhỉ?

Hãy đợi thông tin từ chúng tôi, từ Hà Nội. Tôi xin lãnh trách nhiềm đầu tiên, giới thiệu Ngôi sao blog tới cuộc thi, tới blogger của cả nước. Tiếp đó sẽ là các bạn, những người đem blog của mình thể hiện với bạn bè.

Hãy đăng ký ngay blog của bạn để thể hiện mình. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức hoặc với chúng tôi.

Cũng lưu ý với các bạn, bạn nào dự thi hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi cùng 50.000 thành viên của Ngôi sao blog ủng hộ. Bạn cũng hãy kêu gọi mọi người ủng hộ mình để chúng ta cùng hướng tới giải cao nhất của cuộc thi.

Để đăng ký với cuộc thi trong buổi họp báo ngày mai, trước tiên tôi xin đề cử các blog sau:

1. ngoisaoblog.com/mecuatoi Một blogger tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện, một người mẹ không mệt mỏi đấu tranh vì căn bệnh của con và của những người mắc bệnh Xương thuỷ tinh.

2. ngoisaoblog.com/tranhanam Một thầy giáo yêu văn, yêu blog, luôn đưa ra các thông điệp hoà bình, một người âm thầm kết nối các blogger, một người luôn khẳng định già không có nghĩa là blogging không hay.

3. ngoisaoblog.com/xuongthuytinh Đây là một nhân vật không còn lạ với chúng ta. Một cậu bé (bắt đầu lớn rồi) luôn sống vui vẻ, luôn nhiệt tình trong công việc, luôn khát khao sống.

4. ngoisaoblog.com/rieu06 Một blogger miền trung với những bài viết rất sâu sắc và nhạy bén. Anh không xuất hiện nhiều và nổi bật nhưng mỗi lần xuất hiện là một lần khiến bạn đọc phải suy nghĩ.

5. ngoisaoblog.com/donghoi8x Một anh chàng IT đang đi theo hướng báo chí, một người con miền trung đang từng ngày phản ánh thông tin về miền đất gian khó này. Sự tiến bộ từng ngày qua các bài viết của anh đã được nhiều tờ báo chú ý và không có lý do gì không mời anh tham dự cuộc thi.

6. ... có lẽ sự đề cử như thế này không được công bằng cho lắm. Tôi xin dừng lại để các bạn đề cử giúp và hi vọng danh sách của chúgn ta sẽ kéo dài nhiều hơn nữa.

Vậy rất mong các bạn tham dự và ủng hộ các thí sinh tham dự cuộc thi.

Cao Mạnh Tuấn 

18 Góp ý

 1. ,mrwruouaf

  Viết bởi (vô danh) — 11:21 PM | Thứ Hai, ngày 17 tháng 12, 2007
 1. Mọi người chê nhiều rùi ,giờ đến lượt tôi fẩi khen.ah nhưng mà khen thế nào nhỉ?Bối rối,đúng là trag web hay blog nào trên mạng mà chẳng có lỗi thế này ,thế kia,nhưng nói thật là truy cập vào ngoisaoblog.com ,tôi cũng thấy đây là 1 trag hay .Mọi người không chỉ đọc tin tức mà còn viết những cảm xúc,hay viết bài gửi trực tiếp.Mọi người hay thường xuyên truy cập nhé,để vưa bit dc tin tức vừa thấy được sự đóng góp của mình trong bài viết,thú vị hơn ,mọi người sẽ rèn được khả năng viết lách như lời tác giả viết

   nào hãy cùng xem hôm nay có điều gì hay từ trag blogger nàyTuyệt  hehhhehe tôi viet dc đấy chứ.hehê


  Viết bởi nguyenphuongnhan_168 (vô danh) — 07:24 PM | Chủ Nhật, ngày 16 tháng 12, 2007
 1. hangkt32fEm mới tham gia vào blog mà em đã thấy có rất nhiều sao nổi quá mư không biết chọn ai đây như  Thanhhoajohan. tuan nguyen.......Nhiều lắm .

  Viết bởi Hằng_NemChua01:04 PM | Chủ Nhật, ngày 16 tháng 12, 2007
 1. hungcutroinam

          Đây là một cuộc thi mở ! nên ai cũng có quyền tham gia cả - Đừng bỏ lỡ cơ hôi kết bạn với những blogger năng dộng nhất Việt Nam và hơn hết nữa hãy thể hiện tinh thần của một trang web mang đậm tầm Vóc Việt " hãy sát cánh bên nhau " . Không cần chúc ai chiến thăngcả mà hãy vui viìbản sắc việt được thể hiện trên khía canh mới.
                                Mình sẽ tham gia dơn giản vì là người Việt Nam !


  Viết bởi Hùng Phong11:53 PM | Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12, 2007
 1. Cuộc thi rất hay. Ngoisaoblog.com tự hào có thể góp mặt nhiều blog. Đăng ký ngay bây giờ và tham gia. Tôi đã tham gia rồi, đây là link bình chọn của tôi:

   http://www.blogvn-voting.com/?bid=149

   Cám ơn nếu bạn bình chọn và ghé qua đọc bài viết về cuộc thi:

   http://www.thuthuatblog.com/2007/12/hy-ng-k-v-tham-gia-bnh-chn-blog-vit-nam.html

  Chúc blog của bạn dành giải thưởng lớn. 

   


  Viết bởi (vô danh) — 06:21 PM | Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12, 2007
 1. pvanmao


      Người đưa tin thân mến ,

   Cuộc thi này thú vị đấy . Có lẽ Tui là mọtt Bloger lớn tuổi nhất trong  Web.ngoisao blog này đấy . Bài củ tui không có tính thời sự như các bloger khác nhưng là những bài kể lại những năm tháng hào hùng của dân tộc Việt nam . Tui không biết cách để trang điểm cho trang blog của mình đẹp và bắt mắt, mong tất cả các bạn hướng dẫn và dạy cho mình nhé . Nhất định mình sẽ tham gia cuộc thi này đấy .

  Cam ơn bạn nhiều


  Viết bởi meoden05:02 PM | Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12, 2007
 1. hoanghanh

  wowwww...Lâu ngày vào ngoisao, thấy hoành tráng thế?
  Vụ gì mà hấp dẫn quá ta? hì hì hì.Chúc cuộc thi, các blogger thành công tốt đẹp!!!


  Viết bởi honey08:33 AM | Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12, 2007
 1. songsinhhuongmuathu, xuongthuytinh, daibangtrang... đều rất xứng đáng anh ạ!

  Viết bởi phonglan08:57 PM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. myclass12a1

  Đúng rồi! E thấy ai cũng xứng đáng cả: Bikínhlúp, mecuatoi, xuongthuytinh, bambi, hoahướngdương, police, 5thanhcuchi, daibangtrang,... nhiều quá!!!


  Viết bởi Bí thư dễ thương06:47 PM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. donghoi8xMừng quá. Ngôi Sao Blog quả có nhiều ngôi sao. Mong các ngôi sao còn lại tiếp tục đăng ký, bởi vì sân chơi này là chung và không cần phải đề cử Khóc

  Viết bởi Hồn Việt - Kent10:58 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. hamy77

  Mình thấy bikinhlup nay, Hoanghiem này, Mint này... viết đều được đó chứ, Hoanghiem thì chịu khó tìm tòi nghiên cứu để làm một blog đẹp, Bikinhlup thì viết nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, Mint viết sâu sắc, Bambi vui nhộn.... Mình nghĩ càng nhiều người tham gia thì ngoisaoblog càng có cơ hội cạnh tranh với những đối thủ khác chứ. Mọi người hãy sôi động lên, vì "màu cờ sắc áo" của ngoisaoblog chứ.


  Viết bởi Ha My10:56 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. nodoi

  tôi xin đề cử cho ban Mr.thiên thư

  ngoisaoblog.com/luckystars

  blog bạn có nhiều bài biết về trường sa và seagame rất chân thành.


  Viết bởi khoang lang10:25 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. luckystarsem đề cử cho tất cả ai cũng xứng đáng,một khi họ đã tạo ra đứa con tinh thân của mình thì chúng hãy cùng tôn vinh và ca ngợi!

  Viết bởi Thiên Thư10:20 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. Sao lại không để blog Đại Bàng Trắng , và Hương Mùa Thu ... Nói chung ta chọn ra chừng 10, đến 15 blog có chất lượng là đủ.

  Viết bởi utduybinhduong (vô danh) — 09:58 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. hungcutroinamxin cho hoi blogger cua mot trang webblog khac co quyen tham gia khong vay

  Viết bởi Hùng Phong08:59 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. sadwomen

  Trời !Cuộc thi này hay ho quá ta !Cảm ơn chị Hương Mùa Thu đề cử HHD , nhưng HHD thật sự lúng túng . Mọi khi chỉ làm thơ cho vui thôi mà ... HHD xin ủng ộ các blogger mà Người đưa tin và chị Hương Mùa thu đã đề cử . Blog của Mint  có rất nhiều bài viết hay cần được khám phá .


  Viết bởi hoa hướng dương08:53 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. nhatranMới sáng sớm đọc tin của nguoiduatin mà giật cả mình ... vì chợt nhớ đến cảm giác khi đọc thơ của bậc lão thành Phan Bội Châu: 'Dậy Dậy Dậy. Bên án một tiếng gà vừa gáy ..." :-). Mình nói thật đó, vì đọc xong bài viết này, thấy vui vui lạ, thấy tinh thần đoàn kết blogger hân hoan lạ :-).  Chính xác là nguoiduatin sẽ ra Hà Nội tham dự buổi công bố cuộc thi này vào ngày nào ạ?!

  Viết bởi Mint07:50 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007
 1. mecuatoi

  tôi đề nghị blog của năm thành củ chi ,bác này làm thơ phong cách dân gian không đụng hàng ai hết

  thêm blog của bambi vì sự vui tính trẻ trung

  blolog của hoa hướng dương,nguyễn hữu hiệp vì họ là những nhà thơ làm thơ hay tuyệt

  lại còn cô cảnh sát ,mint ,vũ hoàng tuân.......rất rất nhiều mà không thể liệt kê tiếp..........


  Viết bởi Huongmuathu02:34 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007

Gởi góp ý mới

Trở về

Wordpress Themes is powered by: WordPress | Template designed by: TemplatePanic