» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Chuột kaka

rút kết của một ngày,một người, một cuộc sống hay chính là 1 cuộc đời

Những dòng cuối cho tinh yêu !!!

Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:

Thứ Tư, ngày 13 tháng 02, 2008 viết bởi chuotkaka

[B]lack [R]oses [R]ed

Anh àh!

Không biết có phải là bài viết cuối cho tình yêu của em và anh không nữa !

Chúng mình quen nhau và yêu nhau được bao lâu rồi nhĩ, có lẽ sẽ hơn lời nguyền 3 tháng mà em hay đùa với anh. Chuyện vui thì nhiều hơn chuyện buồn, hơi ấm tình yêu làm con tim em trở lại, sống trọn vẹn và yêu anh thật lòng. Vứt bỏ sự ham chơi của tuổi trẻ, thay đổi để húng ta xây dựng tương lại.....nhưng giờ đây em lại muốn vứt bỏ ra đi. em muốn tình yêu ấy trở thành kỷ niệm, 1 kỷ đẹp khi tình yêu thăng hoa.Và em ...ra đi có phải là lựa chọn sai lấm ko/ em hỏi anh như vậy!!!! Và muốn câu ntrả lời...nhưng thật sự em đã biết rồi.

Ngỗn ngang trăm thứ, em cho rằng mọi thứ trên đời này của tình yêu thì chỉ cần sự chung thuỷ là Ok. Nhưng tình yêu chẳng phải như vậy, cần sự cảm thông và chia sẽ với nhau.Anh đã dần đánh mất em vì những sự vô tình, những chuyện nhỏ nhặt..em hay cứ bảo là hãy trân trọng em một chút, vì em rất dễ bị tổn thương.

Thật sự em chẳng cứng rắn như anh từng nghĩ, em chảng ham chơi như anh nói......chỉ vì anh ko thật sự hiểu em.Khoảng cách giữa chúng ta càng ngày càng xa rồi> Giờ đây còn nếu kéo lại được ko?   anh nhĩ.......

Em chẳng trách móc , chẳng làm gì hết...chỉ vì muốn để lại 1 kỷ niệm thật đẹp về em trong lòng anh. để mai nay anh sẽ mãi nhớ từng có 1 ng yêu anh thật lòng.

Em chỉ muốn khóc vì mình không giử được anh mãi mãi, không gặp anh sớm hơn, không yêu anh nhiều hơn.....và không được cùg anh trên bước đường đến cuối cuộc đời.

thầm mong anh sẽ thành công trên bước đường phía trước và mãi hạnh phúc bên người anh lưa chọn yêu thương

Tạm biệt anh!

Sài Gòn 13-02-2008

Chuộtkaka

06:21 PM

3 góp ý

3 Góp ý:

Vào lúc 04:15 PM | Chủ Nhật, ngày 17 tháng 02, 2008, vivi

chuot oi chuyen cua chuot sao ma buon vay ! chuc chuot luon gap dc nguoi that tot nhe

Vào lúc 02:06 AM | Thứ Sáu, ngày 15 tháng 02, 2008, (vô danh)

Chẵng lẽ những mối tình nên thơ sẽ mãi mãi xa ta??? Không không em sẽ ko như chị đâu em sẽ theo đuổi tình yêu cũa em đến suốt đời. Nick cũa em là dragon_knight1901@yahoo.com liên lạc nha

Vào lúc 07:15 PM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 02, 2008, Tê Giác

nguyentuan2007Đọc xong buồn quá Chuột à ! chỉ mong Chuột mọi điều tốt đẹp thôi .

Gởi góp ý mới

<< Trở về