» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
chilk
Tên: no               
Xem thông tin cá nhân Danh sách bạn bè (0 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn                 Thông báo bài xấu
Số điểm của Blog này là 19 (số lần vote: 4)
Lưu bút

Trang web của tôi

Bạn bè
Chưa có bạn bè !

Các bài viết trước
NHẬT KÝ VÀNG ANH NHỮNG GIẢI PHÁP
CA SỸ TƯNG TƯNG
Điện thoại di động giống vợ

Lưu trữ
01/02/2007 - 28/02/2007
01/10/2007 - 31/10/2007

Thứ Ba, ngày 16 tháng 10, 2007
NHẬT KÝ VÀNG ANH NHỮNG GIẢI PHÁP
Điểm Ngôi sao Blog: 19 (4 lượt)
| Bình chọn:

Câu hỏi của Vàng Anh kỳ 1: "Thôi chết rồi phim sex của mình nhỡ bị tung lên mạng, như thế này thì bố mẹ và bạn bè sẽ biết chuyện, mình phải làm gì đây?" - Phương án A: Lên tiếng đòi pháp luật bảo vệ -> Hơ, nhưng bảo vệ cái gì vậy?- Phương án B: Công khai xin lỗi công luận. -> Hơ, em nó làm gì có lỗi với công luận mà phải xin lỗi?- Phương án C: Lên kế hoạch... quay lại với Viet Dog và đóng tiếp tập sau. -> Trời, biết Viet Dog có chịu không?- Phương án D: Cao chạy xa bay... với một gã gà Tây. -> Vậy các bác kiếm hộ em nó nhé!- Phương án E: Do bạn đưa ra.Soạn tin theo mẫu NKVA 1_X_Y gửi đến 6886.Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn!

 Câu hỏi của Vàng Anh kỳ 2: "Ai tung clip "Sex kỳ Vàng Anh - phần 1 và với mục đích gì?"- Phương án A: Chính Viet Dog chứ còn ai -> Hơ, thế thì hơi bệnh hoạn nhỉ?- Phương án B: Bọn bạn Viet Dog chơi khăm rồi. -> Thế thì sẽ còn nhiều vụ hay lắm!- Phương án C: Kẻ đang muốn giỡn mặt với tầng lớp tiền bối (đạo diễn Khải Hưng, bố Viet Dog...) -> Vậy thì vụ này hấp dẫn đây!- Phương án D: Chỉ là một thằng sửa điện thoại tầm thường. -> Thế thì thằng này bị điên rồi vì clip từ lâu mà nay mới post lên!- Phương án E: Do bạn đưa ra.Soạn tin theo mẫu NKVA 2_X_Y gửi đến 6886.Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn!


Câu hỏi của Vàng Anh kỳ 3: "Tại sao clip Sex ký Vàng Anh chỉ có 5 phút?"- Phương án A: Hơ, vì nó chỉ quay được 5' là ngắt chứ sao nữa -> Hơ, thế mấy cái giây lẻ thì tính sao?- Phương án B: Điện thoại nó hết pin -> Vui quá nhỉ, có mấy cái máy, quay thì không phải lần đầu, hêt pin lthì quay tiếp chứ sao - à mà đã bạn nào biết đang quay mà hết pin thì video ra sao không?- Phương án C: Phải găm lại thì mới có phần 2, phần 3 chứ -> Thế thì hấp dẫn và hồi hộp đây!- Phương án D: Do bạn đưa ra.Soạn tin theo mẫu NKVA 3_X_Y gửi đến 6886.Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn!   Câu hỏi của Vàng Anh kỳ 4: "Ai đứng đằng sau hỗ trợ em Vàng Anh trong các vụ báo chí, truyền hình...?"- Phương án A: Gia đình em chứ ai -> Gia đình em Vàng Anh mạnh thế cơ à?- Phương án B: Bố con nhà bác Khải Hưng -> Có mỗi một em Vàng Anh mà mất công, mất sức, mất danh thế thì đáng không?- Phương án C: Gia đình Viet Dog -> Thế thì thật là tử tế quá nhỉ, mà thế thì tử tế với bao nhiêu đứa con gái quen Viet Dog nữa mới đủ đây!- Phương án D: Gia đình 1 đại gia con -> Dũng cảm và cao thượng quá nhỉ, biết "bồ" mình như thế mà vẫn cứu.- Phương án E: Do bạn đưa ra.Soạn tin theo mẫu NKVA 4_X_Y gửi đến 6886.Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn!...

gởi bởi no @ 08:19 AM | 4 góp ý

4 góp ý:

At 10:07 AM | Thứ Năm, ngày 18 tháng 10, 2007, no gởi...

Diêm Vương hỏi 53 người chết trong vụ sập cầu Cần Thơ "Các con có hối tiếc ở trần gian điều gì không?", đồng loạt trả lời "Ko được xem phim Vàng Anh ạ!", Diêm Vương: "thật là hư đốn, chết rồi mà vẫn còn mê muội XXX", lại đồng loạt "Dạ không phải ạ, mà chúng con muốn xem nội dung nó đến cỡ nào mà VTV - Đài TH Quốc Gia phải tổ chức cả buổi chia sẻ cảm thông sáo rỗng, còn chúng con thì chả ai biết đến ạ" Diêm Vương "Uh nhỉ...Bay đâu lấy phim ra để tất cả cùng thưởng thuc ===>

At 07:37 PM | Thứ Ba, ngày 16 tháng 10, 2007, (vô danh) gởi...

sundaynice20thật là mất hết tính người,chuyện riềng tư của người ta mà cũng đem lên để bình phẩm lung tung!Bạn là loại người nào đó hả?

At 12:27 PM | Thứ Ba, ngày 16 tháng 10, 2007, (vô danh) gởi...

bạn thật là quá đáng đấy. hãy thứ tha sẽ tốt hơn thù hận

At 09:03 AM | Thứ Ba, ngày 16 tháng 10, 2007, Người-đẹp gởi...

taungamTình huống cuối: Đây là vấn đề thầm kín riêng tư và là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người. Đoạn sex 5' đó mà tung lên mạng thì:

-phương án a: 2 nhân vật chính không có tội, tiếp tục đóng các phần 2, ..., n

-phương án b: kẽ nào cho phim lên mạng là tội đồ

-phương án c: Kẽ nào down về xem là tội lỗi, điên rồ nặng

-phương án d: Có những bình phiếm quanh đoạn phim ngắn tương tác này là bệnh hoạn, ngu xuẩn không có tình người.

Hãy soạn tin... và gởi....

Gởi góp ý mới

<< Trang chủ