» ngoisaoblog.com » izday của tôi » Viết bài » Đăng hình
 
 Hội thi Ngôi sao Blog - 2007
 
   
 
Thứ Bảy, ngày 09 tháng 12, 2006

Ôi, “ông già” Noel của em
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Giáo đường hôm nay chật người vậy mà em lại thấy trống vắng. Anh có biết tại sao? Theo chân mọi người tới nhận bánh thánh, em chỉ muốn nói với Đức Cha cho em xin thêm một phần nữa dành cho anh bởi từ khi chúng mình quen nhau, có bao giờ em lại thiếu anh trong các buổi cầu kinh nơi thánh đường, có bao giờ em không cùng anh tới nhận bánh thánh!
Thế là chúng mình xa nhau thật rồi chăng? Chẳng nhẽ chỉ vì bữa đó em cùng đi với người bạn học thuở xưa mà anh lại rời xa em? Chúng mình đã có biết bao kỷ niệm, có biết bao vui buồn cùng sẻ chia... Em đã chuẩn bị đón một đêm Noel thật buồn thì ngẫu nhiên một ông già Noel tìm tới. Ông già Noel đó đã mang đến cho em một món quà do một ông già Noel khác nhờ gửi.

Run run mở ra, chỉ mỗi một đóa hồng nhung nhưng được kết tỷ mỷ rất đẹp bằng những hạt cườm. Đưa quà xong ông già Noel đó đi ngay nên em chẳng thể nào biết được ai là người đã gửi tặng mình đóa hồng trong đêm Noel (mà lúc đó em cho là giá lạnh).

Biết là bằng cườm song không hiểu sao em vẫn đưa đóa hồng lên mũi như cố tìm kiếm hương thơm từ nó. Rồi quả là từ bông hồng đã tỏa ra hương thơm. Một mùi hương thơm quen thuộc - mùi hương của anh. Em chợt nhớ tới lời ước trẻ con của mình khi nào: Giá có người tự tay kết cho mình một đóa hồng bằng cườm khi tỏ tình, mình sẽ nhận lời ngay.

Chuông đồng hồ điểm đúng 12 tiếng, chuông nhà thờ cũng rung lên, giờ Đức Chúa Giêsu chào đời và cũng là lúc anh xuất hiện. Em đã không tin ở mắt mình khi nhìn thấy anh trong trang phục ông già Noel. Anh nhoẻn miệng cười: Ông bận đi phát quà cho những trẻ em khuyết tật nên cháu phải đón Noel muộn. Đừng giận ông nhé. Cháu có nhận lời yêu ông già Noel này không? Anh còn hỏi nhiều nữa nhưng em chỉ muốn trả lời mỗi một câu: Ôi, anh là ông già Noel đáng yêu nhất của em.
ngocchau >> 05:54 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog chaumuctim
chaumuctim

Tên:
ngocchau
Nơi cư ngụ:
HCM, Vietnam

Số điểm của Blog này là 37 (số lần vote: 7)

Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (4 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

    Các bài viết trước

    Lưu trữ

     
     
    Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q