» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Bảy, ngày 16 tháng 06, 2007

game Thiên Long Bát Bộ chính thức đi vào hoạt động!
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Game Thiên Long Bát Bộ chính thức đi vào hoạt động

Cập nhật: 16/6/2007 13:00Sau đúng một tháng xuất hiện tại Việt Nam, ngày 15/6 vừa qua, bản Close Beta game online Thiên Long Bát Bộ đã chính thức đi vào hoạt động. Hiện đã có 150.000 game thủ đăng ký tài khoản cho trò chơi này.
tlbb

Để có thể chơi được Thiên Long Bát Bộ, các game thủ cần phải có Anh Hùng thiếp. Trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ có một 5.000 thiếp được đưa ra, một con số quá nhỏ so với số người đã đăng ký. Những game thủ chơi bản thử nghiệm lần này sẽ nhận được một số “ưu đãi” là sở hữu những tính năng nổi bật của game như: hệ thống thú cưỡi, kết hôn, tạo hình nhân vật, các môn phái, nuôi thú, kết bạn, biểu cảm.

Cốt truyện của game Thiên Long Bát Bộ được lấy từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tất cả nhân vật được đặt trong bối cảnh xã hội trung nguyên thời loạn lạc. Trên võ lâm lúc bất giờ xuất hiện một quyển bí kíp do một cao thủ có võ công tái thế để lại. Giang hồ đồn rằng, ai sở hữu được quyển bí kíp đó có thể làm bá chủ võ lâm. Game đưa người chơi gia nhập cốt truyện nhẹ nhàng như đang thưởng thức một tác phẩm văn học kiếm hiệp.

Với đồ họa khá sắc nét, khung cảnh rộng lớn hùng vĩ của trung nguyên bấy giờ, game tạo ra cảm giác một thế giới võ lâm đồng đạo rộng lớn. Ngoìa ra, một điều nữa làm cho game Thiên Long Bát Bộ trở nên hấp dẫn và trung thực hơn chính là khả năng sinh tồn các nhân vật trong game cũng giống như xã hội ở ngoài đời. Những võ công, chưởng lực hay cách ra đòn hoàn toàn giống như miêu tả trong tác phẩm của Kim Dung: Đoàn Dự hào hiệp, thích chu du thiên hạ với tuyệt chiêu "Lục mạch thần kiếm" và "Lăng ba vi bộ" hay một Tiêu Phong trượng nghĩa, võ công cao cường cùng tuyệt chiêu "Giáng Long thập bát chưởng".

Thiên Long Bát Bộ có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều giới, giúp người chơi có thêm kiến thức về sử học, địa lý, văn hoá, văn học, khoa học Trung Quốc. Trò chơi cũng gửi gắm tinh thần yêu hoà bình và lòng nhân ái, lên án chủ nghĩa bạo lực. Tất cả những nhân vật bạo lực đều bị trừng trị hoặc họ tự hủy hoại bản thân.

Bạn có thể đăng ký chơi Thiên Long Bát Bộ tại địa chỉ: http://www.tl.gate.vn

chuoi >> 04:09 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về