» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Bảy, ngày 16 tháng 06, 2007

SE trình làng model mới của Sony Ericsson, cực kool!
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
 
 
SE trình làng "model" mới

Thứ bảy, 16/6/2007, 07:31 GMT+7

(Mobilenet) - Sony Ericsson lại vừa cho ra mắt một loạt mẫu handset mới nhất của mình. Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại dòng Walkman được đánh giá sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của  iPhone.

Chiếc W960 này được trang bị bộ nhớ trong ấn tượng lên đến 8GB, nó có thể chứa trên 8000 bản nhạc nén và kết nối truyền tải dữ liệu nhanh tới máy tính với dung lượng 1GB chỉ mất dưới 3 phút.

kool

Ngoài ra, để tăng hiệu quả sử dụng bàn phím, mẫu Walkman phone này còn hỗ trợ màn hình cảm ứng 2.6 inch với bút điện tử. Hơn thế nữa W960 tích hợp trong mình kết nối Wi-Fi và vượt xa iPhone khi hỗ trợ cả công nghệ 3G.

Giống như những dòng máy Walkman trước đó, W960 kết hợp với phần mềm định dạng nhạc TrackID tự động tìm kiếm thông tin về bản nhạc mà bạn có trên máy. Tuy nhiên riêng với dòng W960 và W910, chức năng này đã được đưa lên 1 tầm cao mới khi bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về bản nhạc cũng như ca sĩ thể hiện. Ngoài ra còn tính năng tìm theo ca sĩ, tên bản nhạc, album hay lời bài hát. Chiếc camera lắp trong 3.2 Megapixels đáp ứng hoàn toàn cho các tính năng đa phương tiện mà một chiếc handset có thể mang lại.

Nicklas Sivander, Giám đốc sản xuất cho chiếc Walkman phone Sony Ericsson W960 phát biểu: "Bạn không thể đòi hỏi  gì hơn về chất lượng nhạc hay hiệu năng sử dụng so với chiếc điện thoại này. Màn hình cảm ứng bổ xung một cách hoàn hảo cho dạng bàn phím thông thường. Và bản thân nó (W960) tự nâng mình lên với trình quản lý Media Manager và nhiều phụ trợ âm nhạc khác. Thời mà bạn phải mang đủ cả 3 thứ: máy nghe nhạc, điện thoại và máy ảnh ra khỏi nhà đã chính thức chấm dứt".

Mẫu W960 mang giao diện sử dụng với người dùng hoàn toàn mới lạ. Trong khi nghe nhạc, bạn có thể lắc máy để điều chỉnh lắc qua phải và trái để tua lên hoặc xuống hay để chuyển sang chế độ chơi nhạc tự động. Chiếc Sony Ericsson W910 Walkman sẽ ra mắt thị trường vao Quý 4 năm 2007.

Dành cho phân cấp trung bình và thấp, SE cũng giới thiêu các mẫu mới như:

K530 chiếc điện thoại 3G rẻ nhất với 2 Megapixels zoom số 2.5x và khả năng quay video, hỗ trợ tính năng push email, đọc RSS. Ngoài ra khách hàng có thể tùy chọn thiết bị GPS thêm cho máy. K530 chạy trên 3 băng tần GSM và sẽ ra mắt và Q3 năm nay.

kool1

K850 gắn kết chiếc camera 5.0 Megapixels tự động lấy tiêu cự và đèn flash Xeon cùng các tính năng cao cấp hỗ trợ cho camera như BestPic, sửa ảnh và PictBridge. Nắp che tự động mở khi ấn nút chụp ảnh và phần chọn chế độ giúp bạn chuyển đổi nhanh giữa camera, video và chế độ xem ảnh. K850 cũng sẽ ra mắt vào Quý 4 năm nay.

kool2

Z320 trang bị máy ảnh số 1.3 Megapixels hỗ trợ chế độ kích hoạt chụp ảnh nhanh. Chạy trên cả 3 băng tần GSM kết hợp GPRS, chiếc điện thoại này được thiết kế dạng máy gập và sẽ ra mắt vào Quý 3 năm nay.

kool3

Z250 có độ dày tiêu chuẩn 19mm và sẽ được cho ra mắt trên thế giới vào Quý 3 2007.

kool4

  • Diệp Linh
    (theo mobilenet)
chuoi >> 03:55 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về