» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Sáu, ngày 15 tháng 06, 2007

tình bạn
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
mua
Nếu có một gia vị làm tăng thêm hơi ấm và tình yêu thương trong cuộc sống... đó chính là Tình Bạn. Nếu có một mối quan hệ giúp chúng ta vượt qua bao khó khăn thử thách...đó chính là Tình Bạn.

Sự ân cần của những người bạn xung quanh ta thật đẹp! Với bạn bè chúng ta có thể chia xẻ những cảm xúc và tình yêu thương. Bạn bè giúp chúng ta trong những khó khăn bởi vì họ biết lắng nghe và hiểu thấu ngôn ngữ của trái tim mình. Có bạn bè, chúng ta cùng sát cánh bên nhau khắp mọi nẻo đường đời và cùng chia bùi xẻ ngọt. Có bạn bè, chúng ta cùng vun tưới và nuôi dưỡng lại những giấc mơ một thời ngủ quên. Có bạn bè chúng ta cùng ươm mầm cho trái tim hoài bão và khát vọng…

Chúng ta về thăm một người bạn như quay trở về chốn đặc biệt...nơi ta có thể tìm lại hơi ấm tình bạn không hề xoay chuyển dù thời gian và xa cách. Cuộc sống cho chúng ta những người bạn để chúng ta có thể chia xẻ thời gian quý giá và những kỷ niệm thời thơ ấu, thời học sinh, rồi làm người lớn, làm cha mẹ, ông bà. Cuộc sống cho chúng ta những người bạn để chúng ta cùng bên nhau lúc trưởng thành và khi già cả. Bạn bè là nơi để cùng nhau cười, cùng nhau khóc, cùng thấu hiểu và cùng cảm thông.

Có bạn bè, cuộc sống chúng ta càng thêm trọn vẹn, phong phú, đẹp đẽ và thiêng liêng biết bao!

(Theo Mực Tím Online)

chuoi >> 10:38 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về