» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
  900
 
   
 
Thứ Sáu, ngày 10 tháng 08, 2007

PHILIPIN
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 vui vẻ tại Indonesia

Đến Indonesia với mục đích thăm quan, học hỏi và tham dự cuộc thi Hoa hậu Indonesia 2007 với tư cách khách mời, Riyo Mori - Hoa hậu Hoàn vũ 2007 vừa trải qua 3 ngày thật vui vẻ.

Ít giờ sau khi đặt chân lên đất nước Indonesia, Riyo được Agni Pratistha - Hoa hậu Indonesia 2006 dẫn đi thăm một số khu di tích lịch sử nổi tiếng ở thủ đô Jakarta và ghé qua một spa làm đẹp sang trọng.   

Tiếp đó, Mori và Agni đến thăm một cửa hàng thời trang của Anne Avantie - nhà thiết kế trang phục dân tộc nổi tiếng người Indonesia. Tại đây, Riyo đã mặc thử bộ váy truyền thống của phụ nữ Indonesia - Kebaya.

Riyo Mori

Ngày 3/8, Riyo Mori đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông Indonesia. Buổi tối cùng ngày, cô gây thiện cảm với hàng nghìn người có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Indonesia 2007 với màn múa duyên dáng cùng Agni Pratistha.

Người đăng quang Hoa hậu Indonesia 2007 chính là Putri Raemawasti, 21 tuổi, cao 1,72m đang là sinh viên đại học. Cô sẽ đại diện cho Indonesia đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008.

Theo lịch, Riyo sẽ tới thăm bệnh viện Melinda, nhà máy sữa Ultrajaya và một số cửa hàng thời trang khác ở Indonesia trong vài ngày tới, trước khi rời Indonesia vào ngày 10/8/2007.

Chùm ảnh Riyo Mori tại Indonesia:

minhle >> 09:04 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog caykiengttin
caykiengttin

Tên:
minhle

Số điểm của Blog này là 6 (số lần vote: 1)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (4 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q