» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Sáu, ngày 10 tháng 08, 2007

vào thẳng đại học tại Anh, Úc
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Học dự bị tại Việt Nam, vào thẳng đại học tại Anh, Úc

Ngay sau một năm học dự bị đại học tại Việt Nam, các em học sinh sẽ được vào thẳng 8 trường đại học tại Anh và Úc. Đặc biệt đây là những trường không thuộc khối Bắc Anh, mà tập trung chủ yếu tại London.

Ngoài ra, các em còn có thể chuyển tiếp vào 60 trường đại học khác tại Anh, Úc, Mỹ.

Thay vì học hai năm A - Level hoặc một năm Foundation tại nước ngoài, khi các em tham gia khóa dự bị đại học quốc tế NCC Education, UK tại Language Link Việt Nam, các em sẽ tiết kiệm được ¾ chi phí so với học chương trình tương tự tại nước ngoài mà vẫn tự trang bị cho mình một hành trang ngôn ngữ (tiếng Anh) và kiến thức hoàn hảo (các môn học cơ bản) để sẵn sàng học đại học tại nước ngoài.

Vào sáng chủ nhật hàng tuần, Language Link Việt Nam tổ chức các buổi hội thảo và bài kiểm tra đánh giá đầu vào các trường đại học tại Anh và Úc miễn phí dành cho các em học sinh Việt Nam. Đây còn là cơ hội các bạn có thể được nhận học bổng trị giá 1900USD cho khóa dự bị đại học quốc tế NCC Education.

Con đường ngắn nhất tới các giảng đường đại học quốc tế

Khóa Dự bị đại học NCC Education đem đến cho học sinh Việt Nam cơ hội hiếm có được vào thẳng 8 trường Đại học có uy tín ở Anh và Úc ngay sau khi tốt nghiệp khóa học.

1. Northumbria University, thành phố Newcastle, Anh

2. Middlesex University, thành phố London, Anh

3. University of Portsmouth, thành phố Portsmouth, Anh

4. University of Greenwich, thành phố London và thành phố Kent, Anh

5. Univeristy of Sunderland, thành phố Sunderland, Anh

6. Greenwich Community College, thành phố London, Anh

7. Kensington College of Business, thành phố London, Anh

8. Swinburne University of Technology, thành phố Melbourne, Úc

Ngay sau ba tuần đăng ký, bất cứ học viên nào cũng sẽ được nhận thư mời nhập học của các trường.

Khóa học kéo dài 36 tuần, 1500 giờ bao gồm 10 học phần: Tiếng Anh học thuật (3 cấp độ), Tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh, Kinh doanh căn bản, Tin học cơ bản, Toán cho tin học và kinh doanh, Kỹ năng sử dụng máy tính, Kỹ năng nghiên cứu, Văn hoá thế giới. Học viên sẽ lên lớp hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng 3 tiếng, buổi chiều 2 tiếng, chưa kể thời gian tự học.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được bổ sung trình độ tiếng Anh đạt tới cấp độ xuất sắc và sẵn sàng thi đạt điểm IELTS 6.0 trở lên. Các em hoàn toàn có thể tự tin bước vào năm thứ nhất của các trường đại học quốc tế mà không lo bị tụt hậu về phương pháp học tập cũng như những bỡ ngỡ về môi trường học tập mới. Đặc biệt, các em sẽ được trau dồi những kỹ năng sống độc lập, tránh được những “cú shock” văn hóa, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống xa nhà.

Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả các giờ học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi những giáo viên người bản ngữ có kinh nghiệm và đã qua khóa đào tạo giảng viên của NCC Education. Đây thực sự là một môi trường tiếng Anh thuần tuý đặc trưng của giảng đường Anh quốc mà học sinh có cơ hội được tham gia ngay tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các em học sinh, sĩ số mỗi lớp được giới hạn ở con số 15 học sinh. Ngoài những thiết bị giảng dạy hiện đại trên lớp học, tất cả các em trong quá trình học đều được giao quyền sử dụng một máy tính cá nhân để truy cập vào những trang thông tin và những thư viện điện tử nối mạng toàn cầu giữa các học sinh của NCC trên 45 nước trên thế giới.

Điều kiện nhập học

- Tất cả học sinh Việt Nam đã hoàn thành xong lớp 11 hoặc 12 trung học phổ thông tại Việt Nam.

- Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 hoặc tương đương.

- Trong trường hợp chưa thi IELTS, các em có thể đăng ký làm bài kiểm tra trình độ quốc tế của tổ chức NCC tại Language Link Việt Nam để đánh giá trình độ đầu vào tương ứng.

Liên hệ: Language Link Việt Nam

36 Cát Linh & 24 Đại Cồ Việt

Tel: 04.7338402 – 04.9744999

Email: openday@languagelink.edu.vn

Website: www.languagelink.edu.vn

NCC Education là gì?

Trái với những quan niệm thông thường ở Việt Nam là khóa dự bị đại học của trường nào phải gắn liền với trường đại học nấy, ở các nước phát triển thì ngược lại. Phổ biến nhất, các cục khảo thí, các tổ chức chuyên đánh giá, tổ chức các kỳ thi và cấp bằng lại là đơn vị cung cấp các khóa học này để đảm bảo tính công bằng. NCC Education là một trong số những tổ chức giáo dục hàng đầu của Anh quốc, được công nhận bởi Cục quản lý các chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo QCA, Anh quốc, Ủy ban quản lý chất lượng QAA, Anh quốc, Bộ giáo dục và đào tạo Anh quốc.

Sau đây là một vài con số thống kê ấn tượng về danh tiếng của NCC Education: hơn 350 chi nhánh tại 45 nước trên toàn thế giới, bằng được công nhận bởi hơn 60 trường Đại học trên thế giới, hơn 200.000 học sinh ở các nước khác nhau trúng tuyển hàng năm, hệ thống kiểm tra trình độ học sinh được sử dụng ở hơn 1000 tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Trên thế giới, cứ 2.5 phút thì có một học sinh đăng ký theo học khóa học của NCC Education.

Language Link là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được NCC Education ủy quyền tổ chức chương trình dự bị đại học quốc tế từ tháng 9 năm 2007.

www.nccedu.com

minhle >> 08:11 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog caykiengttin
caykiengttin

Tên:
minhle

Số điểm của Blog này là 6 (số lần vote: 1)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (4 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q