» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Hai, ngày 23 tháng 07, 2007

Phần lớn qua môi giới
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Trừ những loại CK được mua ưu tiên hay đấu thầu lần đầu, phần lớn CK trên thị trường OTC là loại mua đi bán lại. Giữa lúc kinh doanh CK đang sôi sùng sục như hiện nay hình như ai cũng có thể chỉ ra được vài địa chỉ mua, bán CK.

Những nhà đầu tư trẻ, công chức nhà nước, nhân viên của các Cty thì hay đi chợ CK trên mạng. Nhiều trang web chuyên về CK và một số tờ báo điện tử đều đăng tin mua/bán CK OTC.

Thu hút nhiều người đọc là trang sanotc.com.vn thành lập tháng 7.2006, hiện đã có 49.608 thành viên tham gia và 32.279 thành viên đã kích hoạt SMS. Trang web này hiện có 899 loại CP/trái phiếu OTC trong danh mục để NĐT tìm kiếm thông tin. Giá trên các chợ ảo này chỉ để tham khảo.

Thực tế thời gian qua ít khi kẻ mua, người bán giao dịch được với nhau qua thông tin trên mạng. Các cuộc giao dịch thành công phần lớn là nhờ broker. Xu hướng hiện nay là mua CK của tổ chức nào thì nhờ chính những người ở tổ chức đó môi giới.

Họ có nhiều mối hàng, phát giá khá hợp lý và có trách nhiệm hơn trong việc đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ CK. Vì vậy, đôi khi có những loại CK đang rất "nóng" trên thị trường mà lại không thấy giao dịch trên chợ mạng như CP của VPBank, Habubank trong thời gian qua.

minhle >> 10:22 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog caykiengttin
caykiengttin

Tên:
minhle

Số điểm của Blog này là 6 (số lần vote: 1)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (4 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q