» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Hai, ngày 23 tháng 07, 2007

chung khoan
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

(Theo LĐ) Việc mua bán CK tại thị trường OTC đơn giản và dễ dàng. Khi đã chắp được mối sau vài cú điện thoại là bên mua ôm tiền đến gặp người bán (tại nhà, quán cà phê, cơ quan...) kiểm tra sơ sơ CK, viết cho nhau tờ cam kết chuyển nhượng quyền cho người mua, thế là xong. Phần lớn các giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, nếu quen nhau chỉ 10 phút.

Đơn giản, dễ dàng

"Tiền trao, cháo múc" không phải chờ đến 3 ngày tiền mới về tài khoản như giao dịch trên sàn chính thức. Mức lợi nhuận của thị trường này cũng rất cao.

Cuối tháng 1.2007, bà Thanh mua 10.000 CP của NHTMCP các DN ngoài quốc doanh (VPBank) giá 805 triệu đồng, đến nay với số CP đó bà đã có thể dễ dàng bán được 1,3 tỉ đồng, lãi 495 triệu đồng.

Một điểm hấp dẫn nữa của thị trường OTC là giá cả không bị down (sụt giá) bất ngờ. Phần lớn dân chơi CK trên thị trường OTC là những NĐT nhỏ, lẻ nên không có khả năng lũng đoạn thị trường.

Anh Mạnh (HN) sợ giao dịch trên sàn chính thức vì các đại gia, các quỹ đầu tư lớn có thể chi phối làm cho giá một loại CK bất ngờ lên, xuống chỉ trong vài phiên giao dịch.

minhle >> 10:20 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog caykiengttin
caykiengttin

Tên:
minhle

Số điểm của Blog này là 6 (số lần vote: 1)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (4 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q