» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

Cần Thủ
 
 
 
Thứ Sáu, ngày 05 tháng 10, 2007

Cam kết của Ngoisaoblog
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Ngôi sao blog là 1 website chuyên cung cấp blog và các dịch vụ liên quan. Ra đời chưa đầy 1 năm nhưng Ngoisaoblog đã có một vị trí đáng kể trên thị trường mạng Việt Nam.

Chủ trương nhất quán của Ngoisaoblog là cung cấp dịch vụ sạch, chất lượng cho người sử dụng. Với slogan Ngôi nhà blog Việt, chúng tôi đưa người sử dụng đến với một cuộc sống thật trong một thế giới ảo, trong đó tình cảm của các thành viên giống như trong một gia đình.

Chỉ sau gần một năm xuất hiện, Ngôi sao blog đã có gần 40.000 thành viên cùng 35.000 blog. Ngôi sao blog vừa đón nhận bài viết thứ 100.000 đồng thời với lượng truy cập là 15triệu lượt. Con số này là rất ấn tượng với một nhà cung cấp dịch vụ blog thuần Việt. Các nhà cung cấp đến từ nước ngoài dù có tiềm lực về cả kinh tế lẫn nhân lực nhưng vẫn chưa tìm ra hướng đi thực sự của giới blogger Việt Nam.

Hướng đi của Ngôi sao blog là hướng người sử dụng đến một cách viết “đẹp”, chia sẻ thông tin với bạn bè. Chính vì vậy việc tôn vinh bài viết của từng thành viên là rất cần thiết. Việc thay đổi giao diện của Ngoisaoblog là 1 phần trong kế hoạch đưa Ngôi sao blog thành một weblog chuyên cung cấp bài viết cho những người thích đọc. Đây là định hướng được giới truyền thông đánh giá là đúng hướng và đạt hiệu quả trong tương lai.

Thực trạng phát triển blog trong thời gian qua tại Việt Nam cho thấy, các blogger đang hướng đến một sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa hơn. Những thú vui, trò quậy phá, khoe mình của giới trẻ trên blog đang giảm dần. Thay vào đó là các hoạt động từ thiện, trao đổi kiến thức, truyền tải thông tin… Việc Ngôi sao blog định hướng phát triển theo hướng đưa mỗi blogger thành 1 phóng viên được coi là đi trước và đánh giá đúng khả năng của blogger. Điều đó thể hiện trước tiên qua trang chủ với nhưng bài viết nổi bật. Tiếp đó là phần bản tin Ngoisaoblog với những bài viết hay nhất trong hệ thống và các bài viết, tin tức nóng được sưu tầm từ các website khác.

Với cam kết cung cấp đa dạng nhất các dịch vụ liên quan đến blog, trong tương lai Ngoisaoblog sẽ tiếp tục cung cấp các game, nhạc, video, flash miễn phí cho các blogger. Trên hết, chúng tôi sẽ hỗ trợ các blogger để họ có thể trở thành những phóng viên đích thực của Ngoisaoblog.

Thông tin thêm xin liên hệ:

Cao Mạnh Tuấn

0908962456

caomanhtuan@ngoisaoblog.com

5/2 đường 31, phường Bình An, quận 2, TPHCM

canthu >> 10:32 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog canthu
(đã offline)
canthu

Tên:
canthu

Số điểm của Blog này là 188 (số lần vote: 33)

Xem thông tin cá nhân
Danh sách bạn bè (4 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
scorpion269
5thanhcuchi

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com