» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Tư, ngày 29 tháng 11, 2006

Blog ui, tao giới thiệu về mày nhé!!
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Từ khi cố định cái Skin xong, Mr.Lúa ta bắt đầu xây dựng một chương trình hoành tráng. Mấy đứa bạn cứ hỏi: “Tại sao lại chọn Skin này? Avatar này?...” Thế nên, Blog ui, Hôm nay tao giới thiệu một chút về mày nhé!!!vt

 

Trước tiên, Tại sao nlog lại có cái nền trắng “sang trọng và quyến rũ” như thế?

Về cái Header: Hơi bị Hot!! Tìm mãi trên Google mới thấy một tấm ảnh ăn ý! Thế là dùng Paint để chính sửa cho hợp với sườn blog. Header thể hiện được một phần nào tính cách của Lúa: tình cảm tràn trề, luôn luôn muốn có một hạnh phúc giản dị…Và nét “sang trọng” là một phần không thể thiếu, nó thể hiện quyết tâm làm giáu giống như Park Shin Yang trong “Chuyện Tình Paris”, thần tượng của Lúa!

Về cái Footer: Nhìn rất Kool! Phần bên trái là 2 nhân vật chính trong phim. Lúa luôn ước ao có được một tình yêu như thế. Vì thế nên chắc bi jờ chưa yêu đâu, sau này có sự nghiệp như Ypa Park trong phim rồi mới tính. Bên trái là một câu “động viên” mà Lúa đọc được ở đâu đấy. Rất ý nghĩa!

Về cái Background: Những đường cong uốn lượn cùng với những ngôi sao màu xám. Vừa mạnh mẽ, vừa cá tính. Lại thể hiện được ý chi của Kinh Tế & Quản Lý Công mà Lúa đang học: “Rồi một ngày, tôi sẽ là một ngôi sao….”

Sơ sơ tổng lược như thế chắc bà con đã hiểu sơ sơ rùi nhỉ ? Thế tại sao Lúa lại chọn Park Shin Yang làm thần tượng để phấn đấu? Đơn giản chỉ vì Upa vừa giàu có, vừa tài giỏi lại tràn đầy tình cảm (mặc dù hổng có đẹp trai cho lắm!). Lúa cũng ước mong mình có ngày được như thế! Chính vì thế! Lúa ơi, ngay từ bi jờ phải cố lên nhé! Aja, aja!!

Mr.Lúa >> 01:06 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog canthovui
canthovui

Tên:
Mr.Lúa
Nơi cư ngụ:
Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Vietnam

Số điểm của Blog này là 33 (số lần vote: 7)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (9 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
choitre
hieept
tocmay
caoanhgiahuy
babythanh

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q