» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Hai, ngày 20 tháng 11, 2006

Một tí về chủ nhà: Mr.Lúa - Anh là ai ???
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Nhân dịp cả nhà Izday Blog chúng ta tổ chức cuộc thi Ngôi sao Blog, Mr.Lúa tui cũng mạo mụi góp mặt để "tỏ mặt anh tài" cùng bà con trong đại gia đình. Tuy mới gia nhập đại gia đình không bao lâu nhưng Lúa tui cảm thấy gia đình ta là một gia đình to, với đủ mọi thành phần. Nay Mr.Lúa xin ra mắt bà con với vài dòng thông tin:

Mr.Lúa họ tên thiệt là Huỳnh Trung Phong. Lúa sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ (ngay trong thành phố đàng hoàng nhé!), nhưng chẳng hiểu sao mà ..... Lúa cứ như là dân quê mới lên tỉnh. Thế nên cái nickname dễ ghét "Lúa" ra đời. "Lúa" là do bạn bè gọi, thấy ... hổng được "hoa mỹ" cho mấy thế là Lúa tự đặt trước cái tên "dễ ghét" ấy một cái Tittle hơi bị Tây là "Mr." cho nó ... chảnh. Vậy nên cứ gọi tớ là Mr.Lúa cho tớ khỏi tủi thân nhé.

Lúa ra đời cách đây không lâu, chỉ khoảng ... 19-20 năm thui, tức là Lúa sinh năm 1987. Vào ngày 2 tháng 6 (sau quốc tế Thiếu nhi 1 ngày), chắc có lẽ vì thế mà Lúa cứ như con nít, nhưng đôi khi lại già dặn kinh khủng.Hiện tại Lúa đang ở TP.Hồ Chí Minh để học. Lúa đang học tại Khoa Kinh Tế, ĐHQG TP.HCM, ngành Kinh Tế & Quản Lý Công khoá 06, trường nằm tít mù tận Thủ Đức còn Lúa thì sống ở Bình Thạnh (ở chung với lũ bạn học cùng cấp 3 cũng từ Cần Thơ lên, về tụi nó thì ... hạ hồi Lúa sẽ phân giải).

Lên TP đã hơn 2 tháng, Lúa cảm thấy cuộc sống ở đây thật tấp nập, bận rộn và nhộn nhịp .... mọi thứ thật lộng lẫy .... Nhưng có mỗi tội là không khí ở đây hơi ...không phải "hơi" mà là  ... nóng quá trời khiến ... Lúa đã đen lại ngày càng đen .... mặc dầu ... đôi khi cũng mang khẩu trang (ghét nhất là đeo khẩu trang, trông ngố ngố thế nào ấy).Lúa thích nhất là lướt Net, nghe nhạc và đá cầu ...

Ước mơ "bự" nhất của Lúa là thành đạt, kiếm thật nhiều tiền giống như Park Shin Yang (trong film Chuyện Tình Paris ấy!!), vừa giàu có nhưng tràn đầy tình cảm ^^. Tình cảm thì giờ Lúa có thừa, nhưng ...tiền thì phải đợi sau này đi làm mới có được nhở ? Nếu sau này "lỡ có bị giàu" giống như Upa Park thì chắc chắn Lúa sẽ .... để xem nào, trước hết là cho mami du lịch vòng quanh thế giới (dĩ nhiên là không thế thiếu mặt Lúa gùi!!), kế đến là dành một ít (hoặc một đống) để giúp trẻ em nghèo lang thang (ở TP nhiều trẻ em lang thang thật, có hôm Lúa đi dạo vòng vòng Hàng Xanh thấy thương vô cùng), và phần còn lại chắc chắn ... sẽ để dành lấy vợ rồi ^^!

Hì hì, bấy nhiêu chắc đã đủ để bà con nhà ta hình dung ra Lúa thế nào rồi nhỉ ?

Còn nhiều điều nữa mà ... Lúa chẳng biết viết gì nữa bây giờ, thế nên có lẽ để hôm khác nhỉ ? Thankiu Vinamilk bà con đã ghé thăm và Vote cho Lúa. Bà con cứ để lại góp ý để Lúa hoàn thiện hien nhé. Bảo trọng, bảo trọng !!

Mr.Lúa >> 10:27 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog canthovui
canthovui

Tên:
Mr.Lúa
Nơi cư ngụ:
Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Vietnam

Số điểm của Blog này là 33 (số lần vote: 7)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (9 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
choitre
hieept
tocmay
caoanhgiahuy
babythanh

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q