Blog canhsat4sao
syquan_4sao syquan_4sao
(đã offline)
Lượt xem: 31458

canhsat4sao

Tên:
Trong_winC100
Nơi cư ngụ:
vinh city, N/A

Số điểm của Blog này là 2424 (số lần vote: 412)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (98 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Lưu bút
vqt68 Bác Trọng đi ĐN về bị trúng phòng hay sao mà kg thấy viết bài. Em bày bác (chữa mẹo đấy) lấy lấy 7 đọt khế ăn là khỏe ngay.. ặc... ặc
  gởi lúc 09:47 01/05/2008
bright Bác thật dễ mến!
ĐBT không biết sớm là bác có bài này nên bây giờ mới được đọc.
  gởi lúc 00:47 01/05/2008
bienphongvn Ko bít giờ này chú đi đến đâu rùi? ĐT của cháu hết pin, sạc lại để nhà mới chán chứ.
  gởi lúc 16:06 28/04/2008
maiyeuanh248 bác mà dể chị trúc hà dụ dỗ thế àh bác đi chơi nhớ mang quà về cho cháu nhá,tuần này cháu về nhà bác ạ,lại chi,mô,răng rứa rồi
  gởi lúc 15:44 28/04/2008
ngtrantuananh Chúc anh tuần mới vui khoẻ !
  gởi lúc 09:17 28/04/2008
Xem tất cả

Bạn bè
ngongduclangque
cuongsen
hoangthilien
chuotkaka
5thanhcuchi
kyucmotcuocdoi
namgiangho
inmyheart80
thanhhoajohann

Trang web của tôi

  Đường dẫn yêu thích

  Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

   

  Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11, 2007

  20/11-TRAO ĐỔI CÙNG THẦY GIÁO-BLOGGER "ĐOM ĐÓM"
  Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
  | Bình chọn:

         Gần đây tôi biết bạn trên mạng,thông qua những bài viết, tin nhắn,tôi biết bạn đang rơi vào vòng lao lý !
         Bạn thân mến!
         Thật không khách quan ,một khi tôi chỉ nghe thông tin từ một chiều,tức là chỉ mới nghe bạn nói,mà không hề biết gì về thái độ của ngành giáo dục Bắc bình Bình thuận.Vì lẽ đó mình cũng chỉ có những tâm sự nửa vời như thế này
         Quả thật bạn đang có những khủng hoảng trầm trọng về công việc.Ngày nay để tồn tại trong một cơ quan nhà nước thật không dễ chút nào,lại càng không thể tồn tại vì theo lối sống cá nhân của bạn.Đó là một tập thể,bạn cần thích nghi với nó khi gia nhập vào một cộng đồng,thậm chí bạn phải hy sinh rất lớn để lấy lại những thứ khác.Tôi tin rằng bạn cũng có nhiều sai phạm,nhưng một khi mọi ý chí đã thuộc về kẻ mạnh thì bạn chẳng bao giờ mơ được một cơ may để tồn tại.
           Nhưng cũng thật đáng trách cho phòng giáo dục Bắc bình đã dồn bạn vào một góc tường ,không có lối thoát,Người ta sẽ có cảm nhận có một kiểu lãnh đạo không có đạo đức,tính nhân đạo giữa con người với con người,hành xử với một người mà trong người không có tiền,không có một tấc đất cắm dùi,khi trời nắng trời mưa không có "ô dù" che đậy,khi ốm đau thì anh em họ hàng ở xa hơn một ngàn kilomet lấy ai mà chăm sóc bày vẽ
           Cực chẳng đã,trong sự hoảng loạn của lý trí,bạn đã có những bài viết hết sức cực đoan Chính vì thế mà hội đồng quản trị mạng đã một lần cắt tài khoản của bạn . Bạn đã nhầm tuỏng rằng mọi người sẽ thông cảm cho bạn,nhưng bạn đã đi chệch huớng.Cái thứ quan điểm  rất xa vời với thực tế ngày nay,bây giờ người ta sống thực tế hơn.Phương pháp luận của bạn mãi mãi chỉ là lý thuyết,nó chỉ làm cho câu văn trơn tru thêm thôi chứ nó chẳng nhằm nhò gì đối với cuộc sống hiện tại.
             Bạn ạ!
  Hiệu trưởng kêu thì dạ
  Hiệu trưởng không kêu thì không dạ
  Hiệu trưởng kêu mà không dạ cũng không được

  Hiệu trưởng không kêu mà dạ cũng không được
            Dòng sông đời vẫn chảy cuộc sống còn dài lắm,vì đời tôi cũng gặp rất nhiều gian khổ như bạn lắm rồi ,Tôi hết sức thông cảm và chia sẻ cùng với bạn.Nhân đây tôi cũng nói thật với bạn:Tôi là một chiến sỹ công an,mà công an là phải Đảng viên,nhưng đã ba mươi năm công tác tôi không vào đảng chứ không phải vào rồi ra đâu nhé,một người rất hiếm có đấy ,Nhưng tôi vẫn tồn tại đàng hoàng cho đến hôm nay
           Hỡi những người bạn trẻ!những ai có lòng nhân ái vị tha,thịt da ai cũng là người hãy đồng cảm với blogger "Dom Dom" Nguyễn văn Quý ở Bắc binh bình thuận Hãy cùng chia sẻ một chút tình người vì hiện tại bạn đã không còn việc làm trong nghanhf giáo dục Đang có một cuộc sống rất tồi tệ!
           Tôi đem hết lòng mình chia sẻ cùng bạn.Mong UBND Bắc bình có những động thái mềm dẻo ,để bạn có dịp nhìn lại cuộc sống

  Gửi bởi: Trong_winC100 11:57 AM 7 góp ý

  7 Góp ý:

  Vào lúc 09:22 AM | Chủ Nhật, ngày 18 tháng 11, 2007, chipchip

  kemnhoanh

  hic lai van de rac roi! may bua nay em cung met moi lam roi! du moi chuyen gio lai den chuyen nay, sao cuoc song nay la nhieu tro ngai the nhi? Danh tac luoi 2 tieng" mac ke". Tat ca roi se qua, cuoc song nay la the, chuc cac anh vui!

  Vào lúc 09:52 PM | Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11, 2007, votinh

  hoangthilienDòng đời là như thế phải ko? bận rộn , loa toan và nghịch cảnh,ko biết bao giờ mọi việc tưởng như đơn giản đó có thể bình thường hóa theo quan điểm chung cảu mọi người nhỉ? Đi đâu cũng gặp những điều cần phải nghĩ, chỉ thế thôi nghe theo những gì trái tim mình mách bảo là lẽ phải. thôi nha, bây giờ tâm trạng votinh đang bối dối quá đổi đi...

  Vào lúc 08:27 PM | Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11, 2007, Huongmuathu

  mecuatoimình rất vui khi đồng chí cảnh sát quan tâm có bài viết để mọi người chia sẻ với đom đóm,ừ cuộc sống có những lúc không hẳn chúng ta đã hài lòng ,có khi còn cay đắng.nhưng cuộc sống vận cứ đáng sống khi ta biết mở lòng,không nhất thiết cứ phải chất chứa mãi những nặng nề gay gắt.mình cũng chúc chúc đom đóm vui vẻ cõi lòng ,luôn chia sẻ với bạn bè những vui buồn,và bạn ấy sẽ vượt qua khó khăn hiện tại.chúc đom đóm vui vẻ,cười lên nào,vì một nụ cười thì bằng mười thang thuốc bổ...chúc cảnh sát cuối năm hoàn thành nhiệm vụ.giữ bình an cho miền trung thân yêu.chào mọi người nhé

  Vào lúc 04:11 PM | Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11, 2007, ĐOM ĐÓM

  domdom2

         KHÀ KHÀ ! 


        Trước hết ĐĐ cảm ơn rất nhiều về bài viết của anh W và các bạn Blogger đã có nhiều góp ý,vì đã quan tâm tới ĐOM ĐÓM-TRẠNG TRÌNH VÀ KHỔNG MINH!
        Nhưng tôi cũng phải nói thẳng với anh W và các bạn rằng như vầy:
      1.Theo Bác, đúng là:"Thuốc đắng cạn liều càng thêm đắng; đường gay cuối chặng càng thêm gay"! Nhưng luôn phải là:"Khuyên anh hãy gắng ăn no bụng; bỉ cực rồi ra ắt thái lai"! Đánh giặc mà sợ chảy máu và sợ hi sinh ư! Thằng ngoại xâm không đáng sợ mà sợ nhất là giặc nội xâm. Bởi vậy, cần phải tĩnh-động, động-tỉnh!
       2."Không có lửa thì làm sao có khói" ư! Đó là tư tưởng phong kiến, không còn hợp thời nữa! Nguyễn Trãi là vị anh hùng dân tộc, thế nhưng tại sao phải bị oan khiên hơn 300 năm mới được chiêu tuyết! Ông Hoàng ở Mộ Đức-Quảng Ngãi phải hơn 19 năm ròng đi kiện mới rửa được oan. . . . .v v v v và v v. Thời buổi này mà còn tin vào câu chuyện:yêu tinh ăn cắp vàng của nhà vua rồi vứt vào lều Thạch Sanh, thế là Thạnh Sanh bị vào ngục, chỉ vì trọng chứng hơn trọng cung. Thời buổi này phải luôn là trọng lôgíc hơn trọng chứng. Không tin thì anh cứ vứt cái quý nhất nhà anh vào nhà tôi, rồi vu cho tôi thế này thế khác, xem ai thắng! tôi không bắt được anh giết người, nhưng nếu anh thật sự làm chuyện đó, thì tôi vẫn có thể bỏ tù anh, nếu thuận với lôgíc, chẳng hạn như: anh thuận tay nào, giờ đó anh làm gì, anh thường có quan hệ với ai, . .
       3.Anh W này, anh nói ai đang rơi vào vòng lao lí? Tôi vẫn đường hoàng là ĐOM ĐÓM- TRẠNG TRÌNH- KHỔNG MINH đấy thôi!
      4 Các bài viết của ta Luôn mang nạng tính Đảng, tính Nhân dân, tính chiến đấu theo Tư tưởng của Bác Hồ kính yêu như vậy mà dám bảo là cực đoan sao! Có nhầm không vậy, đúng là tâm sự nửa vời!
       5. lối sống cá nhân ư! Đúng lại là tư tưởng nửa vời nữa rồi! Mác nói:"Con người là tổng hoà các mối quan hệ xã hội";" Mỗi cá nhân, mỗi gia đình là tế bào của xã hội";" trong cái riêng có cái chung, trong cái chung có rái riêng"! Cá nhân mà không sạch thì xã hội sẽ không sạch. Bác cũng cho rằng mục đích cuối cùng của XHCN là "giải phóng con người" cơ mà! Theo đó, không có một việc làm nào luôn mang tính cá nhân cả, trong cái cá nhân có cái tập thể, trong cái riêng có cái chung! Lại nữa, việc làm của ta là chống tiêu cực cho cả xã hội  được sống cơ mà! Nhà ngươi có biết rằng chỉ một bài thơ KHẢI TẤU của ta mà bao nhiêu tên tham quan phải đền tội, bao nhiêu người bị oan ức cả hàng chục năm được giải oan hay không! Đó là cá nhân ư!
      6. Đi theo ma phải mặc áo giấy ư! Thì nhà ngươi cứ đi theo nó đi! Rồi có ngày, khi hết giá trị lợi dụng, nó sẽ quẳng vào nước sôi làm cầy bây giờ! Còn riêng ta không bao giờ theo ma cả, gần bùn nhưng quyết không chịu hôi tanh mùi bùn!
      8. Nhục nhã ư, không sao! Thuở hàn vi, Hàn Tín còn phải chui trôn kẻ chợ, có sao đâu!


       "Sự vật vần xoay đà định sẵn
  Hết mưa là nắng hửng lên thôi";
  "May mà kiên trì và nhẫn nại. . .
  Không nao núng tinh thần"

  Vào lúc 01:28 PM | Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11, 2007, Lương Đức Hạnh

  luongduchanhThành thật chia buồn cùng ĐOM ĐÓM! Nhưng tôi không rõ ngọn ngành, đầu đuôi câu chuyện của ĐOM ĐÓM cho nên tôi có mấy điều muốn được tỏ tường: Rằng nguyên nhân, cơ sự do đâu mà ĐĐ lại ra nông nỗi ấy? Nếu không có lửa thì liệu có có khói? Vẫn biết sự đời lắm cái trái ngang, trắc trở, nhiều khi trái với suy nghĩ cũng như hành động của mình. Nhưng tôi lại nghiệm ra rằng trong mọi chuyện mình nên "tĩnh tâm" lại suy nghĩ, soi xét cho kỹ càng, thấu tình đạt lý, chứ không nên nhìn nhận quá phiến diện sẽ dẫn đến những hệ tư tưởng lệch lạc, xa rời thực tế.>>>> Người thiệt thòi lại chính là mình, vì "cóc kêu trời đâu có thấu?". Mong bạn ĐĐ bình tâm suy nghĩ lại, làm lại từ đầu biết đâu còn kịp!HÃY TỰ TIN ĐOM ĐÓM nhé!

  Vào lúc 12:57 PM | Thứ Bảy, ngày 17 tháng 11, 2007, hoa hướng dương

  sadwomen Có lúc con người ta  vì một chút tự ái cá nhân mà làm nhiều chuyện  khiến cho cuộc đời mình trở nên không có lối thoát . Tôi xin chia sẻ với DOMDOM  trong hoàn cảnh  hiện tại ,nhưng cũng mong Dom dom nghĩ lại bản thân mình , cuộc sống không chỉ là lý thuyết giống như anh Win_C100 đã nói .Và " lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau " cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều .

  Gởi góp ý mới

  << Trở về


  Powered by Ngoisaoblog.com