» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Ba, ngày 20 tháng 11, 2007

ox ui! !!!!!!!! way lai làm bạn đi
Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:

Bây jờ hok bít phải bắt đấu từ đâu nữa. Mấy hôm nay tôi hok có tâm trạng để viết blog. Vì tôi và ox đã chia tay nhau rối, chỉ vì một lí do đơn giản là chúng tôi hok hợp nhau. Đi bên cạnh ox mà tôi vẫn hok tìm thấy cài cảm giác khi đi chung với người yêu mà chỉ có cảm giác như những người bạn bình thường thôi. Nhưng tôi hok buồn vì chia tay mà chưa tìm hiếu nhau kĩ hơn mà tôi buồn vì thái độ và hành động của ox khi đối diện với tôi trong lớp. Có nhiều điều về ox mà tôi chưa biết nhưng đến khi chia tay rồi tôi lại thấy ox k như tôi suy nghĩ và tưởng tượng. 'Chia tay thì vẫn là bạn" nhưng ox k nghĩ vậy, mỗi khi đối diện với tôi hình như là ox cố tình lánh mặt. bây jờ k biết nói sao nữa. tôi chỉ trách mình nhận lời wen nhau thử làm jì để bây giờ tôi và ox k còn như lúc trước, không đi học cùng nhau, k đi chơi cùng nhau, ... giá như ox hiểu được suy nghỉ của tôi và quay lại từ đầu, từ hai đứa bạn bình thường cùng học chung một lớp. tôi thật sự buồn lắm !!!!!!!!!!!!!!!!! tại sao mọi người lại có suy nghĩ là chia tay nhau rồi nhìn nhau ngại lắm, ..... còn tôi thì không đối với tôi chia tay vẫn là bạn vì biết đâu sau một lần tạm biệt tình yêu rồi quay lại làm bạn thân chùng ta sẽ hiểu và chia sẽ cho nhau nhiều hơn.

 

(ox nè !!!! nếu như có đọc được blog của bx thì mong là ox hiểu là bx k muốn mất đi tình bạn từ trước đến jờ chứ k phải là bx năng nĩ ox way về với bx đâu nha)

emgai_tn >> 09:11 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog cachep
nhocbuon_nhockhoc_nhocnhoanh nhocbuon_nhockhoc_nhocnhoanh
(đã offline)
cachep Tên:
emgai_tn
Nơi cư ngụ:
Hoà Thành- Tây Ninh, N/A
Số điểm của Blog này là 169 (số lần vote: 31)


Lưu bút
cachep từ nay em hoàn toàn là chính em như trước và sẽ k bao jờ làm bản thân em buốn nữa. em cảm ơn anh vì đã cho em những lới khuyên tốt nhất. em chúc anh và chị Vịt hạnh phúc nha.
  gởi lúc 12:35 29/12/2007
viettien82mc Anh ban di lam qua nen it len mang. Em hay la mot co be CUNG RAN len nhe.
  gởi lúc 19:22 28/12/2007
cachep em cảm ơn anh tiến nhìu. sao lúc này ít thấy anh lên mạng dạ?
  gởi lúc 21:41 27/12/2007
viettien82mc Em ko buon nua nhe. Chuc em vui ve giang sinh va NAM MOI 2008
  gởi lúc 20:35 26/12/2007
cuongsen hix noel nay o nha chan that
  gởi lúc 12:49 26/12/2007
Xem tất cả

Bạn bè
viettien82mc
duybinh90
cuongsen
hieueadar58
khaphongba


Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com