» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
nhóc và những j còn đọng lại
Trang blog này là tâm huyết của nhóc đó !!! Nên các bạn - những người đang, đã và sẽ đọc những bài viết cuả nhóc, xin hãy hỉu nhóc và hỉu những j nhóc đã trải wa và cảm nhận ....

Thứ Tư, ngày 11 tháng 07, 2007
ĐỒNG TÍNH ÁI - có là tội !!?!?!
Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

     Các bạn nghĩ sao về câu hỏi của tôi !!! Có câu trả lời liền ko ??? Chắc chắn các bạn phải suy nghĩ hơi bị lâu và hơi bị nhìu phải ko nè ?! Và tui sau khi đọc 1 quyển sách cho Mực Tím phát hành đã có câu trả lời toàn vẹn. Cuốn sách đó có tên là "GIỮA 2 BỜ GIỚI TÍNH", nếu rảnh các bạn mua đọc đi, hay lém !!

      Lúc trước, tui - 1 người dị tính ái như các bạn - rất ko thix những người đồng tính ái (Đ.T.A). Ko bít vì sao? Họ ko làm j tui, nhưng ko bít sao tui vẫn ko có chút j thiện cảm với họ. Có lẽ các bạn cũng như tui, xem những người Đ.T.A là những người bệnh hoạn, vì họ rất khác chúng ta, nhất là chiện tình cảm đôi lứa.

     Nhưng mọi chiện đã thay đổi sau khi tui đọc hết cuốn sách đó ! Tui ko còn "rất ko thix" hay "ko có thiện cảm" với họ- những người Đ.T.A "thật"( vì sao tui nói chữ thật ở đây, vì có những người giả Đ.T.A vì 1 nguyên nhân j đóa, ko xác định)- vì tui bít rằng ko phải họ mún như thế. Mọi người thường lầm tưởng Đ.T.A là 1 căn bệnh, vô phương cứu chữa. Nhưng ko, đó ko phải là bệnh mà là do cấu trúc não cấu tạo ko bình thường như những người dị tính ái. Vì vậy, họ iu những người cùng giới. Thế thôi !!! 

    Khi bít mình là ng` Đ.T.A nhìu người đã rất hụt hẫng, và tự khinh rẻ bản thân mình. Đã thế, trong số họ còn tìm đến cái chết. Họ nghỉ chết là hết, nên họ cứ việc chết, mà họ ko nghĩ đến người thân, bạn bè của họ. Nh­ưng nếu họ bít rằng làm vậy là rất ích kỷ thì hay bít mấy nhỉ ? Chết ko giải quyết dc vấn đề, đôi khi còn làm vấn đề thêm trầm trọng. ==> dù có như thế nào cũng nên tìm cách giải quyết, đừng bao giờ làm cái việc ngu xuẩn ấy !!!!

          Bạn đừng kì thị hay xa lánh những ng` Đ.T.A . Vì sao ? Vì ko chị là những ng` bình thường như chúng ta thôi. họ ko có tội.Nhưng ko vì vậy mà bạn quá gần gủi và thân thiết với những người Đ.T.A, bạn hãy làm sao để họ hỉu rằng:" Tôi ko xa lánh bạn nhưng bạn đừng quá trông mong vào tôi, điều đó sẽ chỉ làm bạn thất vọng hơn mà thôi !!

    Nhìu người bị lấm tưởng là Đ.T.A chỉ vì họ quá quan tâm bạn bè đồng giới hay quá tôn trọng tình bạn, dẫn đến việc có những hành động hơi ko bình thường. Thế là bị người khác lấy ra làm đề tài bản tán hoặc hơn là bị bạn bè và mọi người tẩy chay. những chiện đáo làm họ - những ng` bị lầm tưởng - sẽ càng ngày càng ko tin vào con người mình. Có thể họ sẽ làm những hành động ko tưởng. ==> Bạn hãy sáng suốt nhận ra ai là những người tôn trọng tình bạn, ai là những người Đ.T.A để có thái độ và cách ứng xử phù hợp. Nhé !!!

   Nếu bi giờ tôi hỏi bạn nếu bạn có 1 người bạn Đ.T.A thì bạn có kì thị hay phân biệt đối xử với họ ko ??? Tôi mún bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và trả lời thật lòng nhé !!!

     anh dc

    

nhóc >> 03:21 PM 4 góp ý
4 Góp ý:
Vào lúc 10:52 AM | Thứ Ba, ngày 11 tháng 09, 2007, _**_ANHTUYEN_**_

nguoitoiyeulaainhoc tram oi ah yeu em

Vào lúc 04:46 PM | Thứ Bảy, ngày 14 tháng 07, 2007, sakura

salormoonesophiaNói thật thì sakura ko kì thị những người Đ.T.A đâu nhưng nói thật là sakura có nhìn họ vẫn với một ánh mắt khác lạ , có thể là hơi tò mò chứ mình nghĩ họ cũng như chúng ta thôi , đêu phải cứ gặp ai là họ cũng đều "thích" hết , đúng không ? Hiii.........

Vào lúc 07:22 PM | Thứ Sáu, ngày 13 tháng 07, 2007, tomboy

Xin trả lời nhé, tui sẽ ko kì thị nhưng tui ko thix típ xúc với những Đ.T.A cho lắm !!! Ko bít sao, thấy sờ sợ sao sao á !!! Nhìn những cặp Đ.T.A tay trong tay ngoài đường, tui lạnh cả người. Ghê lắm.
Tui ko giống nhóc rồi, bùn hen, Nhưng mổi người mỗi khác mà, ko trách dc nhé.

Vào lúc 07:06 PM | Thứ Sáu, ngày 13 tháng 07, 2007, les

Nhóc nè !!!! Nhóc thật sự ko kì thị người Đ.T.A chứ !!! Thế nhóc làm bạn với les dc rồi đó nghen !!! Nhưng nhóc fải hứa, nói sao fải giữ lời đó nha.
Nếu nhóc đồng ý, đó là 1 điều hạnh phúc với les. Bít sao hok ??? Vì les là 1 Đ.T A đó, nhóc đừng bất ngờ nghen. Cái nickname đã nói lên tất cả.
Bi giờ les sẽ trả lời câu hỏi của nhóc đặt ra: " les ko bao giờ kì thị, khinh biệt những ng` Đ.T.A, chỉ vì 1 lý do đơn giản, les là Đ.T.A. Thế thôi !!!

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

 
Powered by Ngoisaoblog.com
 
Blog bupbebabypig

bupbebabypig
Tên : nhóc
Nơi cư ngụ : Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
 
Số điểm của Blog này là 252 (số lần vote: 43)
Xem thông tin cá nhân
Album cá nhân
Danh sách bạn bè (20 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu
 
Trang web của tôi
Thất vọng !!
Nhớ quá
Bạn Tôi Ơi !!!!! *o*
Bất ngờ !!!! ^^
Nhóc Típ Chiêu đây !!!!! ^O^
Tình Bạn và sự tha thứ !!!!! ^o^
Tình bạn, tình iu và điểm khác nhau !!
Để có 1 người bạn tốt, khó ko ???
Chiện tình cảm khó nói thật ?!?
Bi giờ tui đã hỉu ?!?
NGAY` CUA? MOM
Quên đi 1 người gian dối
thật bùn cười !!!!
bùn thật

 
Đường dẫn yêu thích
Thất vọng !!
Nhớ quá
Bạn Tôi Ơi !!!!! *o*
Bất ngờ !!!! ^^
Nhóc Típ Chiêu đây !!!!! ^O^
Tình Bạn và sự tha thứ !!!!! ^o^
Tình bạn, tình iu và điểm khác nhau !!
Để có 1 người bạn tốt, khó ko ???
Chiện tình cảm khó nói thật ?!?
Bi giờ tui đã hỉu ?!?
NGAY` CUA? MOM
Quên đi 1 người gian dối
thật bùn cười !!!!
bùn thật

 
Các bài mới cập nhật
Thất vọng !!
Thất vọng !!1
Nhớ quá
Bạn Tôi Ơi !!!!! *o*
Bất ngờ !!!! ^^
Nhóc Típ Chiêu đây !!!!! ^O^
Tình Bạn và sự tha thứ !!!!! ^o^
Tình bạn, tình iu và điểm khác nhau !!
Để có 1 người bạn tốt, khó ko ???
ĐỒNG TÍNH ÁI - có là tội !!?!?!

 
Lưu trữ
01/05/2007 - 31/05/2007
01/06/2007 - 30/06/2007
01/07/2007 - 31/07/2007
01/08/2007 - 31/08/2007