Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Ba, ngày 13 tháng 11, 2007

Muốn 'bóc lịch' ở nhà tù của Paris
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Đôi bạn thân từ thuở nhỏ.
Đôi bạn thân từ thuở nhỏ.

Người đẹp Nicole Richie sẽ thi hành bản án 4 ngày sau song sắt vì tội lái xe khi phê thuốc tại nhà tù Century Regional Detention ở Lynwood, California. Đây chính là địa điểm cô bạn thân Paris Hilton đã tận hưởng 23 ngày đếm lịch.

"Luật sư của Richie đã liên lạc với chúng tôi và tỏ ý muốn 'thi hành pháp luật' tại đây", ông Steve Whitmore, đại diện của cảnh sát trưởng thành phố Los Angeles cho biết, và nói thêm rằng hiện chưa có thông tin chính thức về ngày Nicole Richie bước chân vào nhà tù.

Người đẹp tóc vàng Nicole Richie.

Theo People, ông Whitmore cũng không chắc chắn liệu Richie, người đang mang bầu 4 tháng, có được đón tiếp và ở tại một khu riêng biệt, có chăm sóc y tế hay không. "Điều này còn phụ thuộc và quyết định của cơ quan y tế khi cô ấy đến đây", Whitmore nói.

Nếu không được ở trong khu có chăm sóc y tế, Richie rất có thể sẽ phải "cư trú" trong một khu biệt lập, tránh các bạn tù dòm ngó, giống như cô bạn thân Hilton ban đầu và sẽ bị nhốt suốt 23 giờ một ngày.

Dù vậy, ngôi sao 26 tuổi của Simple Life vẫn có thể lợi dụng chính sách "phóng thích sớm dành cho các phạm nhân phi bao lực" do tình trạng "đông dân số" của nhà tù ở Los Angeles.

Người đẹp tóc vàng Nicole Richie.

Người đẹp tóc vàng Nicole Richie cùng người yêu Joel Madden

Tháng 5/2006, vì quá tải, nữ diễn viên Michelle Rodriguez chỉ phải bóc lịch... bốn giờ 20 phút với án tù 2 tháng do phạm luật giao thông khi đang lĩnh án treo ở Hawaii.

Hôm thứ sáu tuần trước, khi đứng trước toà, Nicole đã hoàn toàn thừa nhận tội lỗi lái xe trong tình trạng thiếu kiểm soát. Ngày hôm qua, trên chương trình Good Morning America, Nicole đã nói cô hy vọng thay đổi cách sống vì tương lai của đứa con trong bụng. "Tôi sẽ trở thành người mẹ khiến con tôi tự hào", Richie nói.

Nicole, Joel và phóng viên của Good Morning America.

Nicole, Joel và phóng viên của Good Morning America.

Nicole Richie là con gái nuôi của ngôi sao ca nhạc Lionel Richie, người "sở hữu" ca khúc Hello bất hủ. Anh đã nhận nuôi Nicole khi cô bé 9 tuổi. Ngoài người cha ruột, nhạc sĩ tài danh của thập niên 80 Pete Escovedo Jr, người cha nuôi, ca sĩ kỳ cựu Lionel Richie, Nicole Richie còn ông bố đỡ đầu rất nổi tiếng trong làng âm nhạc là "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson.

Nicole và "người đẹp đỏng đảnh" Paris Hilton chơi thân với nhau từ lúc họ mới hai tuổi. Cả hai học chung một trường và cùng nổi danh từ chương trình truyền hình thực tế The Simple Life. Bạn trai hiện tại và cũng là cha đứa con trong bụng của Nicole là giọng ca chính của nhóm Good Charlotte, ca sĩ Joel Madden.

Paris Hilton và Nicole Richie.

Paris Hilton và Nicole Richie.
brian >> 01:08 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình