Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Người đánh thức con tim tôi
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Lúc này đây khi anh đã bình tĩnh trở lại anh mới có thể viết vào đây những dòng tâm sự mà những ngày qua anh đã có vui có, buồn có và thậm chí có lúc tưởng chừng anh tuyệt vọng nhưng nhờ có em anh đã nghĩ tới em mà anh đã vùng dậy.

Em có biết không, khi gặp em anh như được sống lại anh đã cảm nhân được từ em sự gần gũi thân mật và cả tính mạnh mẽ kiên trì và sự phấn đấu từ một người con gái là em. Anh đã thầm cảm ơn ông trời đã trao tặng sự may man ấy cho anh là một người đàn ông mà anh chưa làm được gì ngoài sự mềm yếu và nhu nhược. Khi ở bên em anh như được tiếp thêm sức mạnh và anh đã có mục tiêu phấn đấu của riêng mình.

Những lúc bên em anh đã có niềm vui trọn vẹn khi em vui anh cũng vui và lúc em buồn anh cũng buồn cứ như em đã thấm sâu vào anh anh cảm nhận được mỗi lúc em đau khổ. Khi nhìn thấy em như vậy anh không thể chịu được lòng anh đau nhói, anh không thể giải thích được vì sao anh lại có cảm giác như vậy đặc biệt cái ngày em về quê.

Đêm hôm đó anh quằn quại mơ về em giật mình rồi lại khóc cũng giống như lúc em đau khổ và tuyệt vọng nhất. Khi tinh giấc anh mơ màng và cảm thấy trống trải vô cùng rồi anh rất sợ ngủ anh sợ mình lại có cảm giác ấy nhưng vì nhớ em anh muốn tìm gặp em trong giấc mơ anh lại ngủ và rồi cứ thế diễn ra hai ngày trôi qua anh mới dần dần lấy lại sư thăng bằng của mình.

Lần đầu tiên nhìn thấy em khóc cũng là lúc anh cảm nhận đươc một điều gì đó từ em và anh đã không sai bởi cảm giác của em cũng giống như cảm giác trước đây của anh. Anh hiểu được nỗi đau khổ mà em đang phải trải qua. Anh cố gắng để làm được một điều gì đó cho em dù chỉ một chút thôi bởi với anh em là một người em, một người chị, mộ tngười bạn, một người mà anh yêu quý nhất và có lúc anh còn dành cả tình yêu thương của một người con với một người mẹ đáng quý của anh.

Anh có rất nhiều điều để nói về em và những gì mà từ khi anh gặp em nhưng anh không thể nói thành lời anh chỉ có thể nói em đã là một phần máu thịt trong anh. Có thể em không tin vì thời gian giữa chúng mình quen nhau là quá ngắn.

Anh cầu mong người ấy sẽ về bên em và anh tin rằng với tình yêu lớn lao của em không có mộtngười nào có thể từ chối được tình yêu ấy của em. Em hãy cố lên em nhé, mọi người vẫn luôn ở bên em.

Nhung à em là người đánh thức con tim anh đấy. Cảm ơn Nhung nhiều nhé!

brian >> 03:42 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình