Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Anh vẫn còn yêu em
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Đã hơn 2 năm kể từ ngày em nói chia tay với anh, anh vẫn không tin và luôn ao ước một ngày đuợc gặp lại em.

Em đã cho anh lòng yêu thương và một tình yêu mà anh chưa từng tìm đuợc ở một người con gái khác. Em luôn là người anh yêu thương nhất, luôn là người anh nghĩ đến đầu tiên, luôn là người cảm thông trong những lúc anh khó khăn.

Anh biết bây giờ anh có hối tiếc chừng nào thì em cũng đã được hạnh phúc như em từng mong muốn. Em nói em không tìm thấy được trong anh một tình cảm nào thật sự, em đã nói anh là nguời có lỗi, rồi sau này em lại chán anh. Anh đã làm gì sai chăng? Dù gì đi nữa anh cũng không trách và hờn giận em, anh chỉ tự trách mình đã không giữ được người mình yêu thương nhất, đã không giữ được hạnh phú của riêng mình.

Em không còn yêu anh nữa, sự thật nó đã như vậy khi em vẫn còn quen anh. Anh đã không lo cho em được như người khác, không đủ điều kiện để quan tâm và chăm sóc cho em. Em không biết đâu, đã 2 năm rồi nhưng anh vẫn cứ tưởng rằng mình còn quen nhau, nhưng lại chợt hiểu ra bây giờ em đang được hạnh phúc với người có thể lo cho em, với người mà chính em đã nói với anh: "Anh ấy lo cho em hơn anh, chăm sóc và quan tâm cho em hơn anh, không phải như anh, anh không hợp với em".

Dù rất buồn và đau khổ nhưng anh vẫn mong em được hạnh phúc như em từng mong muốn. Em hãy sống vui khỏe và hài lòng với điều em đã quyết định. Đừng làm người khác đau khổ như anh nữa. Anh vẫn yêu em từng ngày... Chúc em hạnh phúc!

brian >> 03:38 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình