Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Suốt cuộc đời anh chỉ yêu em
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Từ lúc trưởng thành đến nay tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu và chờ đợi vì ai, bỗng tôi đã gặp, yêu và đợi nàng, dù rằng em có tàn nhẫn và lạnh lùng với anh như thế nào thì anh vẫn tiếp tục đợi chờ em,bé à.

Đã gần 3 năm xung quanh em có 2 mối tình làm em rất đau khổ. Những lúc thấy em khóc và buồn anh muốn chạy đến ôm em thật chặt vào lòng và nói cho em biết rằng anh rất yêu em. Nhưng anh chợt tỉnh ra một điều là em chưa bao giờ chấp nhận anh. Em biết không đối với anh em là người con gái đã để lại trong anh rất rất nhiều ấn tượng đẹp. Tuy em không mang cái dáng vẻ thướt tha như bao người con gái khác nhưng trong em có một cái gì đó rất nổi bật cuốn hút anh.

Em là một người con gái rất tuyệt, béi à. Em lúc nào cũng sống vì mọi người mà không cần để ý đến mình, chính vì như thế em đã vô tình làm khổ mình trong khi đó anh lúc nào cũng muốn bên cạnh chăm sóc, lo lắng yêu thương em, vì từ trước đến giờ anh chỉ thấy em lo lắng cho người khác nhưng chưa bao giờ em nhận được niềm thương yêu từ người khác.

Anh biết em vừa chia tay với bạn trai em rất buồn và khổ. Thế tại sao em không cho anh thử một cơ hội để anh có thể bên cạnh em. Người em yêu chỉ là ảo, còn anh mới là đời thật, họ chỉ mang đến cho em những niềm vui ảo mà thôi, còn anh, anh có thể vì em làm bất cứ chuyện gì để em được vui.

Anh lúc nào cũng bên em chờ đợi em, nếu có một ngày em cảm thấy cần có anh, anh sẽ sẵn sàng vì em tất cả và anh cũng hy vọng rằng em sẽ vượt qua được giai đoạn này bởi vì em ở trong anh là em nàng Sani mạnh mẽ, ngoan cường mà đáng yêu.

Mong rằng em luôn vui vẻ sống thật hạnh phúc, em là người con gái tốt, chắc chắn những gì tốt đẹp sẽ đến với một con người đáng yêu như em.

Anh mãi yêu em cô bé tinh nghịch à, hãy cố quên quá khứ mà trở về với hiện tại nhé em.

brian >> 03:37 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình