Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Tôi yêu ấy nhiều lắm
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Ấy có biết được là ấy độc ác lắm không khi ấy đã biến tôi thành một kẻ thất tình tội nghiệp.

Tôi vẫn còn nhớ ngày ấy xuất hiện trước cuộc đời tôi, như một luồng gió mát khiến cánh cửa tình yêu trong trái tim tôi bật tung ra, ùa vào trái tim là hình bóng của ấy, là giọng nói yêu thương của ấy, là những tin nhắn nhí nhảnh của ấy và rất nhiều rất nhiều nữa.

Đối với tôi, thời gian trôi qua thật nhanh con tim tôi chìm trong hạnh phúc. Nhưng sao bây giờ ngày sau mà lâu thế, đêm dài vậy, ấy đã lạnh lùng ra đi đóng chặt tâm hồn tôi với biết bao cảm xúc tôi dành cho ấy.

Tôi đâu muốn khóc nhưng lệ cứ rơi, tôi đâu muốn sầu nhưng nỗi lòng cứ đọng trong lòng. Có thể ấy không tin vào tình cảm của tôi dành cho ấy và tôi cũng không có cách nào để chứng minh tình yêu của tôi. Tôi chỉ có thể mượn những lời này để nói lên một tình yêu chân thành của một người con trai dành cho người con gái, nói lên tình yêu mãnh liệt biết nhường nào tôi dành cho ấy.

Tôi sẽ làm và sẽ làm tất cả để ấy được hạnh phúc thấy được sự ích kỷ của tôi.Tôi sẽ là người bạn của ấy nếu như không thể trở thành người ấy yêu. Mấy ai từng yêu mà chưa đau đớn một lần, có ai từng yêu mà chưa từng khóc. Mãi mãi luôn có 1 người yêu ấy và sẽ chờ đợi được ấy đón nhận nó.

brian >> 03:35 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình