Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Chúa lắng nghe anh nói yêu em nghìn lần
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Đã có một mối tình thật đẹp đến với tôi nhưng tôi đã không thể hiện hết tình cảm cho người đó biết. Nếu thời gian có thể ngừng lại và Chúa cho tôi một cơ hội, tôi muốn nắm chặt đôi tay người con gái đó và nói với em rằng "Anh yêu em".

Và nếu phải thêm một giới hạn cho tình yêu đó, anh muốn yêu em một nghìn một vạn lần.

Thảo yêu, thời gian trôi đi thật nhanh vậy là chỉ còn mấy ngày nữa là đã phải xa em. Anh chỉ mong thời gian đừng trôi nhanh như vậy nữa, một ngày hãy biến thành một năm hay chỉ là một tháng.

Anh tưởng tượng được nỗi cô đơn khi phải xa em và có lẽ em cũng vậy. Tình yêu của chúng mình thật đep nhưng sao yêu nhau mà thời gian bên nhau thật ít ỏi, anh trách mình sao qua nhút nhát khi bên em mà không chủ động nói với em hãy đến bên anh dù những lúc anh nhớ em da diết. Hay những lúc em không ngủ được tại sao không có anh bên cạnh để em gối đầu, những lúc em buồn tại sao không có anh bên cạnh an ủi em, những lúc em muốn có người nói chuyện tại sao không có anh bên cạnh để em tâm sự.

Căn phòng của anh ấm cúng khi có em và lạnh lẽo khi thiếu em. Anh hỏi em có muốn anh thay đổi gì trong phòng không, anh sẽ thay đổi và thay đổi cả con người mình nữa vì chỉ mình em là niềm cảm hứng trong cuộc sống của anh. Biết em thích hoa anh đã mua một bình hoa Bách Hợp.

Em cũng giống như bông hoa Bách Hợp trắng tinh khiết và nổi bật giữa rừng hoa, có thể do anh quá ích kỷ hay vì yêu em qua. Anh muốn chỉ mình anh thưởng thức bông hoa là em đó và không muốn chia sẻ vẻ đẹp cho bất kỳ ai khác cũng như trái tim anh dành trọn vẹn cho mình em vậy.

Chúng mình hãy trân trân trọng từng giây từng phút em nhé. Anh luôn sợ rằng thời gian cứ trôi qua đi mà nhược điểm lớn nhất của anh là không thể hiện để em hiểu hết tình cảm của anh.

Anh thực sự thực sự muốn em hiểu rằng anh yêu em vô cùng. Với tất cả lòng mình anh sẵn sàng đánh đổi tất cả để được bên em. Nếu như Chúa cho anh một cơ hội lắng nghe anh muốn nói anh yêu em nghìn lần. My Love!

 

brian >> 03:34 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình