Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Nhung, anh yêu em
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Nhung, anh yêu em

Chưa từng ngưng hy vọng ở bên nhau, Nhung yêu! Ôi cái tên của em thật đẹp và gần gũi đối với anh biết bao, đây có lẽ là cái tên vang lên mãi trong đầu anh trong suốt cuộc đời, bởi nó gắn với nguời con gái anh yêu và dành trọn con tim.

Em là tình yêu đầu và là tình yêu say đắm nhất mà anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể có được. Anh tự hào và hạnh phúc vô cùng khi yêu em và được em yêu. Em từng nói với anh rằng bằng kinh nghiệm bản thân, bao năm qua em vẫn lơ mơ về tình yêu và hạnh phúc mà chẳng tìm được hoá ra chỉ là sương khói. Nhưng em đâu biết rằng cũng từng đó năm anh chưa từng mở lòng mình với một người con gái nào và cũng mơ hồ về tình yêu như vậy. Có phải do anh tự để mình quá lý trí trong tình yêu.

Vậy mà giờ đây anh đã được sống trong tình yêu, được yêu người con gái mà anh thấy rằng đẹp nhất thế gian này. Những lúc anh dùng những lời thật đẹp cho em, anh rất sợ câu trả lời của em "Có lẽ vì anh yêu em quá", anh sợ rằng em không hiểu het tình cảm của anh dành cho em nên luôn nói với em rằng "anh yêu em nhiều hơn em nghĩ", anh thật ngốc vì anh cũng biết em và anh cảm nhân được tình cảm chân thành dành cho nhau.

Yêu nhau đã được 6 tháng rồi mà mỗi lần gặp em trái tim vẫn hồi hộp như lần đầu em nắm tay anh vậy, khi nhìn thấy em dù chỉ cách một phút anh cũng sững sờ ngắm nhìn, vẻ đẹp toát lên từ con người em không chỉ là hình thức mà từ nội tâm, từ những gì anh nhận ra em hàng ngày, những cử chỉ, ánh mắt của em thật dịu dàng và tình cảm, dù trong cuộc sống công việc em là người vô cùng bản lĩnh.

Anh bên em thật hạnh phúc và chỉ nói cười nhưng trong lòng đều rất buồn khi ngĩ đến ngày nào đó nếu phải xa nhau và thực sự rất buồn và lạc lõng mỗi lần chia tay.

brian >> 03:33 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình