Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Gửi Bé, tình yêu của anh
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Vì em chưa cho anh nói chuyện với em nên anh không biết gửi những tâm sự của mình vào đâu nữa. Thử một lần gửi lên trang web em hay đọc xem sao.

Khỉ con yêu dấu, anh gần như phát điên lên vì em, điên đến tận độ một con người có thể điên, em án ngự trí óc anh. Không một ý nghĩ nào hình thành trong anh mà không có em xen vào. Anh không thể nghĩ được điều gì khác ngoài em.

Dù trí tưởng tượng đã đưa anh đến bên em, để anh được ôm em, hôn em và vỗ về em bằng hàng nghìn sự vuốt ve, mơn trớn. Từ sâu thẳm trái tim mình, anh biết rõ điều này. Anh cảm thấy em hiện diện ở nơi đây. Đó là những giây phút độc tưởng khiến bản than anh cũng cảm thấy sợ hãi vì trạng thái tinh thần của chính mình.

Mỗi sớm mai thức dậy, anh lại thường tự nhủ: “Bật máy tính đi thôi! Mình phải lên mạng để gặp nàng”. Anh cảm thấy mình hơi ngớ ngẩn nhưng tràn ngập hạnh phúc khi nghĩ đến em. Anh chao đảo trong một giấc mơ ngọt ngào rằng khoảnh khắc ấy sẽ kéo dài đến nghìn năm. Thật là một suy nghĩ ngớ ngẩn khủng khiếp. Lơ lửng trong tình yêu, cảm nhận thấy tình yêu thấm đẫm vào từng lỗ chân long, sống chỉ vì yêu, khổ đau vì tình yêu và lúng túng như một kẻ rơi vào lưới tình. Ôi, khỉ con thương yêu của anh, em không biết điều này đâu. Bức hình của em ở đầu giường anh.

Anh thường trò chuyện với nó tựa như em cũng có mặt ở đây vậy. Hôm trước, nhìn em qua webcam anh đã thấy em xinh đẹp vô cùng, đẹp đến kinh ngạc. Hôm đó, anh đã tự nhủ: "Cô ấy sẽ là của mình mãi mãi”. Suốt buổi tối anh đã vô cùng hạnh phúc, đến những thiên thần sống trên thiên đường cũng không hạnh phúc được như thế. Khi chúng mình gặp lại nhau, anh sẽ bao phủ lấy em bằng một tình yêu say mê và nồng nhiệt. Anh muốn em bất ngờ, muốn em tự thú với bản thân rằng dù nằm mơ, em cũng không hy vọng có được những giây phút xúc động đến như thế. Và khi chúng ta già đi, anh muốn em nhớ tới những khoảnh khắc đó. Anh muốn những khớp xương khô của em vẫn không ngừng run lên khi em nghĩ tới những giờ khắc chúng mình ở bên nhau.

Tạm biệt em. Anh yêu em, hơn hết thảy, mãi mãi. Gửi đến em nụ hôn thương nhớ của anh. Nếu rảnh và có hứng thì hồi âm sớm cho anh nhé, mỗi dòng chữ của em là một niềm vui của anh. Anh muốn ký tên nhưng chẳng còn biết phải ký thế nào cả. Anh nghĩ mình nên cố gắng ngủ thôi, cũng đã 4h sáng rồi.

brian >> 03:31 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình