Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Điều anh muốn nói
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Em yêu, chắc em ngạc nhiên sao anh lại gọi em như thế phải không? Thật ra thì chẳng có gì đáng ngạc nhiên hết vì anh còn yêu em mà ! Anh cũng muốn làm gương cho em thấy là khi yêu thì không được dối lòng, còn yêu thì mạnh dạn nói là còn để lòng không hổ thẹn, em hiểu chứ.

Lâu quá không nói chuyện trực tiếp với em nên anh cũng có nhiều điều để nói. Anh còn vào trang này đọc điều đó nói lên điều gì em thử nghĩ xem?

Hôm nay anh viết cho em dựa trên cảm xúc của trái tim khác hẳn những lần trước, mà anh cũng muốn hết lòng với em để thấy trong lòng nhẹ nhàng và không hối tiếc. Anh yêu em, chắc khỏi cần phải nói dông dài về điều này. Còn về phần em, em hãy làm sao mà cho rằng là đúng thì em cứ làm. Nhưng nếu có tình cảm với anh thì nên tránh làm những gì mà anh không thích, em hiểu chứ.

Anh đọc nhiều nhưng quả thật không biết chính xác bài nào mới là của em. Chính vì vậy, vẫn như thường lệ anh viết cho em là vì anh muốn viết thôi. Anh vẫn còn gặp một vài khó khăn như em thấy trước đây nhưng anh không sợ đâu và chẳng bao giờ đầu hàng, ngày nào còn hơi thở là anh còn nổ lực vì đó là tính cách đặc trưng của anh. Nêu ra điều gì đó giống như điều kiện thì thật là mất ý nghĩa cho nên anh muốn em thật tự giác về những gì em nói, tất nhiên nếu không phải là em thì chẳng có gì để bàn cả.

Em phải hiểu một điều rất quan trọng mà anh đã nói đi nói lại nhiều lần trong những email gửi cho em trước đây rồi là em và anh không đến với nhau được là do em bỏ anh chứ không có chuyện ngược lại. Em có chờ anh được không và “chờ” như thế nào là do em quyết định vì điều này ngoài khả năng của anh.

Thêm một điều nữa thiết tưởng em cũng nên suy nghĩ là tại sao anh không để vài ngày nữa hãy viết mà viết ngay bây giờ, em cứ suy nghĩ đi. Em muốn anh nói anh yêu em phải không? nhưng anh thì muốn chứng minh bằng hành động hơn. Nhưng anh nhớ em lắm và điều này thì anh lại rất muốn nói.

brian >> 03:29 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình