Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

7 ngày không được yêu em
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Anh đã viết 2 bài rồi nhưng chưa bài nào được đăng cả, giá như nó được đăng lên thì có thể em sẽ hiểu anh nhiều hơn. Đã 7 ngày rồi, 7 ngày sau khi em nói lời chia tay với anh là 7 ngày mà anh sống trong rất nhiều các cảm xúc khác nhau, là 7 ngày anh chạy chốn cảm xúc của chính bản thân mình.

Anh đã làm việc, đi chơi, đã không cho mình một giờ nào trọn vẹn được suy nghĩ về chuyện của chúng ta. 7 ngày vừa qua anh đã không còn là chính anh nữa. Đôi khi những lúc đó anh anh nghĩ rằng anh đã quen được với cuộc sống mà không có em, nhưng anh đã lầm, nó thực sự khó khăn, rất khó khăn em ạ. Cái cảm khác không được còn là chính mình nữa thật đáng sợ, không thể nghĩ đến em trọn vẹn 1 giờ nào nhưng không có 1 giờ nào trôi qua mà hình bóng em không xuất hiện.

Em ra đi không để lại cho anh bất kì một lí do nào cả nhưng dần dần anh cũng đã mơ hồ hiểu được nó, nhưng khi mơ hồ hiểu ra anh lại thấy có lẽ mình không nên hiểu nữa thì sẽ tốt hơn. Đã đến với nhau, yêu nhau không biết tại sao thì khi ra đi cũng không nhất thiết phải biết tại sao đúng không em.

Đây là lần thứ 2 em nói lời chia tay với anh rồi, nhưng đã là lần thứ 3 trái tim anh thắt lại (1 lần còn lại chắc em cũng biết ) kể từ khi yêu em. Anh sẽ không trách em, không hận em đâu vì anh tin em quyết định chia tay là cũng có lí do của riêng em và anh có trách nhiệm phải tôn trọng nó, nhưng quả thực em có chắc chắn như vậy là sẽ tốt cho em không?

Em không phải là một cô gái mạnh mẽ Ngọc ạ, cho nên đừng có cố gắng thể hiện điều đó nếu không thể, em có biết không, em càng cố gắng thể hiện điều đó trước anh thì lại càng chẳng giống chút nào cả. Nếu muốn làm gì, muốn được sống như thế nào thì em cứ làm như vậy đi, hãy sống bằng chính cảm xúc của mình, như thế sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Không biết phải nói gì hơn, anh chúc em sẽ có đủ niềm tin trong cuộc sống cũng như trong mối tình tiếp theo, hãy tin vào tuơng lai em nhé, đừng bi quan như thế.

Con đường tương lai chắc chắn là sẽ rất khó khăn nhưng không phải vì thế mà ta chùn bước. Còn về anh em đừng lo, anh chưa biết khi nào mới có thể ngừng yêu em được, cuộc sống không có em cũng rất khó khăn nhưng anh tin mình sẽ qua được.

Anh cũng không phải là một người qụy lụy vì tình đâu mặc dù phải thừa nhận là ngay bây giờ anh vẫn còn rất yêu em! Rất yêu! Cô bé của anh, chúc em hạnh phúc! Hãy tìm anh bất cứ khi nào em cần nhé và ngược lại,ok?

brian >> 03:28 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình