Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Đừng níu kéo tình yêu
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Tình yêu không có chỗ cho sự thương hại vậy nên, từ khi tình yêu anh ra đi, đừng lấy sự thương hại ra để níu giữ, bởi nếu có giữ được lại bên mình thì cũng chỉ là con người, còn trái tim, tình yêu của anh sẽ chẳng có ở đó.

Cuộc sống như vậy liệu có được hạnh phúc? Cũng gần một khoảng thời gian khá lâu khi anh và em không còn với nhau nữa nhưng tình cảm của em dành cho anh cũng đã thay đổi. Ngày xưa anh yêu em thật nhiều, thật say đắm, anh yêu em hơn cả chính mình. Anh đã có thể làm bất cứ chuyện gì vì em, vì yêu em anh đã chấp nhận mọi thứ, những khó khăn với chia sẻ cùng em, nhưng em đâu ngần ngại, em đã yêu anh một cách chân tình, yêu anh với trái tim trân thành, em yêu anh như chưa từng yêu ai.

Tình yêu mà anh dành cho em không một ai có thể sánh bằng, em có thể ôm anh và với anh tất cả. Anh yêu em một cách ngây thơ, trân thành, anh cho em tất cả tình thương nhưng anh đâu nào hay nào biết . Anh đối xử với em chẳng ra gì, em biết chứ, nhưng đã yêu em rồi thì anh đây chẳng biết làm gì hơn ngoài tìm lý do,anh thật là một con ngốc, bị chà đạp lên chính mình mấy tháng trời mà giả vờ như không biết.

Một ngày đó, cám ơn em đã cho anh thấy rõ tất cả. Dù sao cũng cám ơn em đã chỉ cho anh biết thế nào là tình yêu thật sự, thế nào là hy sinh cho người mình yêu và cám ơn em đã làm cho anh hiểu ra và bất tỉnh dậy khỏi cơn mê của tình yêu. Tình cảm của anh đã dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, yêu em, nhưng em hận anh lắm thì phải. Nhưng cái đó em không cần hay sao, anh cần lòng yêu thương, sự trân trọng và tình cảm, điều đó là điều anh mong đợi và cũng là điều mà anh chưa từng được trao từ em. anh đã yêu em.

Anh quá tham lam trong tình yêu, chưa bao giờ hài lòng với một điều, em thương ơi, sau này anh hy vọng em sẽ hiểu ra rằng, yêu nhiều người đâu phải gọi là tình yêu. Viết những dòng chữ này mà anh khó ngăn được dòng lệ, nhưng chuyện gì qua thì cũng đã qua, sau này cho dù hai đứa có hối hận đi chăng nữa cũng đã muộn rồi. Tình yêu không có chỗ cho sự thương hại.

brian >> 03:19 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình