Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Một khoảng lặng trong anh
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Có tự bao giờ một khoảng lặng trong anh? Anh đã tự hỏi mình như vậy kể từ khi anh quen em, một câu chuyện thật tình cờ, chỉ là một chiếc bút bi hết mực đã mang em đến, không lãng mạn cũng chẳng thật sự lôi cuốn vậy mà em đã đi vào cuộc đời anh lúc nào anh cũng không hay để rồi bây giờ anh mới thấy mình chẳng thể nào quên em được.

Anh rất nhớ em dù anh biết rằng giữa anh và em không nên có điều đó. Mỗi khi anh gần em anh cảm nhận được mình đang rất hạnh phúc, mỗi lần được nói chuyện với em anh thấy mình như chưa được nói chuyện bao giờ, anh đã rất vui nhưng rồi niềm vui ấy cũng chỉ là thoáng qua thôi.

Em đã là của người khác và anh cũng đã có một nửa của riêng mình. Tại sao chúng ta lại gặp nhau? Tại sao giữa anh và em lại có một tâm hồn đồng điệu đến như vây? Trong anh luôn tồn tại những câu hỏi thật khó trả lời. Ngay từ khi mới gặp em anh đã không nghĩ rằng tình cảm của chúng ta lại tiến nhanh đến thế, nhưng chẳng ai có thể nói trước được điều gì đúng không em?

Tình cảm luôn là một thứ khiến con người ta có thể hạnh phúc đến vô cùng nhưng cũng có thể làm cho con người ta đau khổ đến tột bậc. Có lẽ cả em và anh đều không đủ sức mạnh để vượt qua một chiếc rào chắn vô hình và vì thế tất cả chỉ dừng lại ở một điều là mong muốn, đúng chỉ là mong muốn thôi vì giữa chúng ta chẳng ai muốn phạm sai lầm.

Một khoảng thời gian không phải là dài nhưng cũng đủ để mang lại một kỷ niệm thật đẹp, cũng đủ để hình bóng em mãi ở trong tim anh và một khoảng lặng anh đã dành cất em trong đó. Anh nhớ đã có lần anh nói với em chuyện của chúng ta cuối cùng cũng chỉ là một dấu chấm buồn nhưng anh đâu có biết được một điều là chiếc bút bi đã hết mực thì làm sao có thể đặt được dấu chấm hết kia chứ.

Anh chỉ muốn nói với em là anh đang rất nhớ em, em hãy tin điều đó dù chẳng để làm gì và trong trái tim anh có một khoảng lặng, một khoảng lặng dành cất bóng hình em.

brian >> 03:18 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình