Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Anh vẫn mãi là người đến sau
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Vậy là em sắp có một gia đình nhỏ cho riêng mình chỉ còn mình anh ôm mối tình của người đến sau.

Như em nói thời gian hơn bẩy tháng quá ngắn cho câu nói yêu em nhưng với anh ngay từ lần gặp nhau đầu tiên thì trái tim anh đã thổn thức và yêu em ngay từ giây phút ấy rồi.

Em có còn nhớ câu nói anh đã nói với em "Chỉ cần một câu nói cũng đủ làm tan nát một trái tim nhưng cũng chỉ cần một giây để yêu một người và chỉ cần một chút hiểu lầm có thể giết chết tình bạn" và anh cũng như vậy. Anh cũng yêu em ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên ấyy, rất tiếc anh không yêu cầu được ca khúc "Vì đó là em" do ca sĩ Quang Dũng thể hiện để tặng cho em.

Lời bài hát ấy là tất cả những gì anh muốn nói với em. nhưng để làm gì phải không em khi mình gặp nhau quá muộn? Em nói nếu như mình gặp nhau sớm thì em...

Anh cũng không muốn em suy nghĩ nhiều về anh nữa. Em hãy chuyên tâm mà lo cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Anh chỉ muốn nói với em là hãy quan tâm chăm sóc mình nhiều hơn chứ em lúc nào cũng nghĩ đến người khác mà quên không nghĩ đến bản thân mình.

Em muốn quan tâm chăm sóc đến người khác thì em cần có một sức khoẻ tốt thì em mới làm được những điều mà mình mong muốn. Còn anh nếu thời gian có quay trở lại anh vẫn muốn được đi trên chuyến xe hôm ấy và được gặp em.

Ngày cưới của em nếu có thể anh sẽ đến chúc mừng và cầu chúc cho em được hạnh phúc. Anh cũng muốn sự có mặt của anh sẽ làm cho em hạnh phúc hơn và anh cũng mong rằng ''người ta'' biết quý trọng em, chăm sóc em thật tốt.

Anh sẽ vui và hạnh phúc với hạnh phúc của em. Anh sẽ luôn bên em bất cứ khi nào em cần.em hãy nhớ như vậy em nhé. Anh nhớ và yêu em thật nhiều. hãy sống thật vui và hạnh phúc em nhé.

brian >> 03:09 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình