Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Vô vọng
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Một tiếng sét đến bên anh nói rằng em và con đã vĩnh viễn ra đi, sụp đổ hoàn toàn, choáng váng và vô vọng. Anh biết làm gì hơn khi khoảng cách, thông tin hạn chế khiến anh không làm gì hơn được nữa.

Em yêu, giờ này em và con đang ở đâu? Mỗi phút trôi qua trong im lặng vô cùng đáng sợ. Anh đã suy sụp hoàn toàn. Anh không dám tin điều nghiệt ngã nhất lại đến với người anh yêu thương. Luôn bên anh là câu hỏi em đang ở đâu? Sao lại im lặng hoàn toàn với anh. Anh muốn tìm hiểu cụ thể vì anh chưa tin, người nói với anh lại là người theo đuổi em gần chục năm nay, sao không phải bố mẹ em, sao không phải là anh Hùng anh trai em.

Tại sao lại như vậy? Anh đã làm điều gì nên tội, sao em lại im lặng hoàn toàn điều mà em chưa tưng như vậy. Anh vô vọng tìm em bằng những thông tin ít ỏi từ em, mỗi lần đi anh lại càng lo sợ, anh không dám nghĩ đến điều xấu nhất, chẳng thể tìm được gì với thông tin như vậy.Và càng không tìm được lại càng buồn, mọi cái chẳng còn ý nghĩa gì nữa em ạ.

Anh đã nghĩ đến cái chết, với hoàn cảnh của anh em hiểu, anh sống để làm gì, vào hư vô có thể tốt hơn đối với anh. Theo đúng lịch hôm nay em và gia đình về VN để bàn bạc cho lễ cưới của mình, mà giờ đây mọi chuyện lại thế này, bao câu hỏi không có câu trả lời.

Em yêu, giờ đây anh vẫn tìm em ở nơi chưa bao giờ anh đặt chân tới. Anh không uống rượu, vẫn cố gắng đứng dậy làm những công việc mà anh mới bắt đầu. Anh biết em sẽ buồn khi anh suy sụp và bỏ mặc tất cả, em đã nâng anh dậy trong những lúc khó khăn của cuộc đời, không.

brian >> 03:08 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình