Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Chúc em hạnh phúc
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Hôm nay đã là ngày thứ 25 rồi đấy em ạ. Những ngày vừa rồi trôi qua với anh thật nặng nề em có biết không. Không biết giờ này em đang làm gì? Em có nhớ hôm nay là ngày gì không hả em? Hôm nay là sinh nhật lần thứ 26 của anh.

Em nói ngày sinh nhật anh em sẽ ở bên anh mà sao giờ đây anh thấy buồn quá. Em có biết đêm đêm anh vẫn rất nhớ em không? Nhớ về những kỷ niệm của chúng mình, anh luôn tự nhủ mình phải cố gắng quên đi tất cả nhưng sao mà khó quá em ạ? Càng quên anh lại càng thấy nhớ.

Anh yêu em với một tình yêu trong sáng và chỉ có riêng mình em để rồi hôm nay chính anh lại là người phải đau khổ. Anh hay khóc và em thường bảo sao anh yếu đuối vậy? Anh không nói gì và chỉ cười, nhưng em phải hiểu là chỉ vì anh quá yêu em nên anh mới như vậy? Anh biết là mình chẳng có gì cả nên khi em đến với anh anh đã quá bất ngờ và chỉ biết yêu em bằng tất cả trái tim anh mà thôi.

5 năm qua anh luôn tìm cách theo đuổi em và khi có được em anh đã thật hạnh phúc. Anh biết em luôn mong muốn tìm được 1 người bạn trai quan tâm và lo được cho em, anh đã luôn như vậy rồi mà sao em vẫn ra đi vậy hả em? Hay với em như thế vẫn chua đủ sao hả L.?

Chẳng lẽ tình yêu đầu tiên của anh lại là như thế? Thà rằng em cứ nói là em không yêu anh nữa có lẽ anh sẽ không đau như thế này? Em chỉ bảo mình không hợp nhau, vậy thôi sao hả em?

Giờ đây anh muốn khóc lắm nhưng mà anh không thể khóc được em ạ. Anh cũng không biết tại sao nữa em ạ? Anh sẽ cố gắng sống, sống để nhìn thấy em hạnh phúc.

Em hãy yên tâm là anh sẽ không làm phiền em nữa đâu, dù sao anh cũng cám ơn em đã cho anh biết thế nào là tình yêu, thế nào là sự nhớ nhung và thế nào là đau khổ.

Cuộc sống vẫn đang chờ đợi anh, anh sẽ cố gắng vượt qua để mà sống tốt. Tạm biệt em, tạm biệt tình yêu đầu tiên của anh. Chúc em sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và chúc em tìm được người em thật lòng yêu thương và người đó cũng yêu em như anh đã yêu em. Anh đã yêu, vẫn yêu, và sẽ mãi yêu em.

brian >> 03:07 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình