Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

Bà xã dễ thương của anh
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Em yêu, trong một ngày cuối đông, anh về thăm lại quê hương sau bao ngày xa cách. Bao nhiêu buồn vui lẫn lộn, bao nhiêu ngỡ ngàng bên cạnh người thân sau khoảng thời gian dài xa vắng...

Rồi anh đã gặp được em. Trong một sự tình cờ không do ai xếp đặt. Anh nhớ mãi ngày đầu tiên ấy. Làm sao anh quên được, hỡi em yêu. áng em thướt tha bên tà áo dài xanh, một màu xanh cho tình yêu hai đứa. ột nụ cười thật xinh trên đôi môi em, đã làm ngây ngất lòng anh. Tuy chỉ là lần đầu tiên gặp em. Nhưng anh thấy, như đã quen em từ lâu lắm. ó phải chăng, đây chính là người mà suốt nửa cuộc đời anh đã tìm kiếm khắp nơi? Có phải chăng, đây chính là nửa trái tim còn lại của anh? Em có phải là người anh đã yêu, dù là mình chưa bao giờ gặp gỡ ?

Anh trở về Mỹ, mang theo cả nụ cười và ánh mắt của em... Rồi tình bạn kéo đến giữa hai ta. Và trong cái tình tri âm tri kỷ kia... Là một tình yêu bất diệt... Một tình yêu càng tăng dần theo năm tháng của dòng thời gian. Mười mấy ngày bên em. Dù là Sài Gòn hay Vũng Tàu, mình đã trao nhau thật nhiều kỷ niệm... Tình yêu giữa hai chúng mình, mỗi lúc càng say nồng hơn. Càng thấy yêu nhau hơn... Rồi một ngày mình nên nghĩa vợ chồng. Anh hứa sẽ nắm tay em, dìu bước em đi trên quãng đường hạnh phúc sau này... Mình sẽ cho nhau, những gì đẹp nhất của hương vị tình yêu. Anh xin cám ơn cuộc đời đã cho anh gặp được em. Và anh cũng thầm cám ơn em, đã tin tưởng anh, khi em nguyện trao trọn trái tim mình. Mình yêu nhau mãi nhé, em yêu. Gửi đến em, bà xã L. Chi của anh với trăm ngàn nỗi nhớ. Anh yêu em.

brian >> 03:01 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình