Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Tư, ngày 07 tháng 11, 2007

Ngày của ta yêu nhau
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Đã sắp đến mùa đông rồi mà trời ở miền Trung quê anh đẹp lắm. Và chiều chiều lại có cơn mưa đổ xuống, nhưng cơn mưa đó rất giống cơn mưa ở thành phố mang tên Bác lắm.

Mưa thật to rồi sau khoảng 30 hay 45 phút là trời lại mát mẻ. Chính như thế mà anh lại nhớ đến em trong những cơn mưa ấy. Vì anh và em hay đi trong những cơn mưa rào và cả mưa giông nữa. Nên mỗi khi trời đổ mưa xuống lòng anh luôn hướng về người con gái đang ở xa anh đến gần cả ngàn cây số. Và điệp khúc "Nghe hạt mưa rơi rớt quanh đời, anh ngồi nhớ em mùa đông, những đêm trắng thao thức mong chờ, anh ngồi nhớ em suốt đời. Bao nhiêu ngày vui giờ đã xa rồi? Cuốn giăng như gió ngoài khơi", vang lên anh lại càng nhớ em nhiều hơn.

Em yêu ơi! Vậy là cũng sắp đến "5/11" rồi đó em yêu ơi. Chính cái ngày này cách đây một năm anh đã được gặp em. Thời gian trôi qua nhanh quá em yêu nhỉ? Quãng thời gian ấy anh thật hạnh phúc vì trong trái tim của anh có hình bóng của em và em cũng cho anh hết cả trái tim của em.

Anh đang ngồi nơi đây lòng anh vừa buồn vì nhớ em, vừa vui vì anh có em, vừa hạnh phúc khi chúng ta luôn yêu nhau và hướng về nhau. Cho dù em và anh đang ở cách nhau với khoảng cách gần cả nghìn cây số luôn đó chứ? Tình yêu nó mạnh mẽ quá em yêu nhỉ? Và nó cũng hay đấy chứ? Có những lúc anh tưởng rằng anh sẽ mất em vì những sự ngớ ngẫn của anh. Thế nhưng em lại tha thứ cho anh tất cả. Em tha thứ cho những sai lầm rất lớn của anh. Và giờ đây em đã cho anh được biết rất nhiều.

My darling! Nhiều lúc anh muốn gào thét lên thật to "Thuỷ ơi! Anh thật hạnh phúc khi đời anh có em". Nhưng anh không thể làm điều đó. Vì anh sợ mọi người nói "người yêu của em bị điên hay sao đó?" nên anh đã kiềm chế lại sự vui vẻ đó. Anh cảm ơn em nhiều. Giờ đây anh rất hạnh phúc. Còn em có thấy hạnh phúc không em? Giá như ngày "5/11" sắp đến anh và em được ở bên nhau thì thật sự hạnh phúc nhiều lắm em yêu nhỉ? Nhưng đâu chỉ có mỗi ngày "5/11" này đâu em yêu nhỉ? Nó có thể đến lại mà em. Nên cho dù mình không ở bên nhau được ngày "5/11" này thì chúng ta sẽ ở bên nhau ngày "5/11" khác cũng được mà em.

Vì còn có rất nhiều cái ngày "5/11" lắm em yêu à. Anh cảm ơn em yêu nhiều nha. Và giờ đây anh muốn nhờ cơn gió gửi đến bên tai em "Thuỷ em yêu! Anh hạnh phúc lắm em yêu ah. Anh yêu em nhiều và có một điều là anh nhớ em nhiều lắm em yêu à". Nếu như điều ước của anh thành hiện thực thì anh ước anh biết bay và anh bay rất nhanh. Bay nhanh như Tôn Ngộ Không vậy đó. Em biết anh muốn như thế để làm gì không em yêu? Anh muốn bay đến bên em để anh ôm em thật chặt vào lòng ngực anh và anh gửi lên đôi môi của em hàng ngàn nụ hôn. Nhưng đó chỉ là ước mơ thôi. Nhưng cũng phải có dấu chấm hỏi với điều ước của anh chứ? Anh sẽ tự "bật mí" luôn nha. Vì anh yêu em nhiều và rất nhiều. Và vì trong trái tim anh đã khắc hình bóng và cả tên của em rồi.

brian >> 04:59 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình