Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Tư, ngày 07 tháng 11, 2007

Anh không biết phải làm sao nữa
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Anh chuyển công tác, đi xa công việc phòng kỹ thuật, xa đồng nghiệp và xa nơi có nhiều kỷ niệm về em. Ở nơi đó, từng lối mòn, từng viên đá cuội đều có dấu chân em đi, về.

Nếu còn ở lại, anh cũng không biết cuộc sống của anh sẽ ra sao nữa. Ngay cả khi anh xa rồi mà lòng vẫn còn nặng nợ như thế này, ở nơi đó có lẽ anh sẽ khóc và trở thành con người trầm cảm cũng nên.

Ở nơi ấy, không chỉ có kỷ niệm thôi đâu em mà còn có cả những người bạn đã cho anh nhiều niềm vui, sự an ủi khi em đã rời xa. Họ luôn tạo cho anh cảm giác em vẫn còn bên anh. Những buổi tối họ lên chơi, rủ anh đi uống cà phê hay hát những bài hát có chữ và nhạc dạo trên màn hình, những bài hát quen thuộc đưa anh về kỷ niệm ngày xưa.

Họ tặng anh những lời chúc, những bông hoa vào những ngày lễ dành cho con gái thay cho em vì em ở xa. Họ làm cho anh nhớ em nhiều hơn, em à! Anh đã mong ước cái ngày xa xưa ấy quay trở lại, cho anh được thấy lại trong câu chuyện quá khứ ấy có một người con gái bày tỏ tình cảm chân thành với một người con trai vừa tốt nghiệp ra trường đã một thân cô đơn lên vùng núi xa xôi Sơn La để làm việc vì dòng điện của Tổ quốc. Cho anh thấy em đi đón anh trong đêm biểu diễn văn nghệ "Hoàn thành mục tiêu 250 ngày đêm chống lũ công trình TĐSL". Cho anh thấy em đi đến ngay phía sau mà anh không hề hay biết, cho em thì thầm vào tai anh rằng: Anh hát xong chưa, em đưa anh về.?

Hãy cho anh được một lần nữa thôi mong em khi em đi làm hay về Hà Nội chưa lên. Cho anh được nhìn thấy em một lúc, vẫn tình yêu ấy, bóng dáng ấy chứ đừng lạnh lùng và thờ ơ với anh như bây giờ, để trái tim anh được sưởi ấm. Anh lạnh lắm nhất là mỗi lúc đêm đã về khuya! Lạnh nhiều hơn em ạ, khi em trả lời "em không làm gì được nữa đâu". Anh có mong muốn em làm gì cho anh nữa đâu mà sao em nặng lời với anh như vậy?

Em khác rồi, em khác quá rồi và tình yêu dành cho anh giờ cũng là một tình cảm khác. Em không yêu em bây giờ mà chỉ yêu cái khoảnh khắc đã trôi qua kia thôi! Anh yêu cái chuỗi ngày đã lùi vào dĩ vãng ấy! Yêu người con gái yêu và chăm sóc cho anh hết mực. Yêu bản lĩnh và người lớn của em. Chỉ vì yêu những điều đã qua, những điều quá đẹp của quá khứ ấy về em mà anh mới khổ như thế này chứ anh đâu còn yêu em. Em không tốt mà, em giờ không tốt nữa. Em bỏ anh, em quên anh nhanh vậy để yêu được một người con trai khác là em không tốt rồi.

Anh đâu có muốn thế này chứ, anh cũng muốn mình thanh thản . Anh muốn được sống để yêu thương lắm chứ em nhưng tình cảm đầu tiên ấy anh đã trao hết cả rồi, anh có giữ lại cho mình gì đâu. Em vô tâm đến thế hay sao mà không hiểu lòng anh thế nào. Em có đủ sự quan tâm để chia sẻ đến con người mà không cho anh một sự cảm thông hay sao. Anh buồn và nhớ nên mới nhắn tin cho em mà em lại trả lời em phũ phàng đến vậy sao? Anh cũng không biết phải làm thế nào, anh chỉ làm theo tình cảm của con tim mình thôi!

 

brian >> 04:58 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình