Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Tư, ngày 07 tháng 11, 2007

Anh đã hiểu suy nghĩ của em
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Thế là một tuần đã trôi qua, một tuần anh sống trông sự mong chờ một lời nói của em nhưng vô vọng. Anh hiểu em đang muốn xa anh. Đã bao ngày tháng qua, nỗi buồn lại tiếp nỗi buồn, anh không biết giờ mình phải làm gì để có thể lấy lại những gì đã mất đi.

Đó cũng là số phận đứng không em? Giờ đây chắc em đã chìm trong giấc ngủ, giấc ngủ mà sẽ không có bóng hình anh, không còn mơ thấy cuộc sống của anh như ngay trước nữa, không còn phải nghĩ rằng tình yêu của anh có còn đau không, có còn thức hay đã ngủ.

Tất cả chắc đã chìm sau, và xa dần trong em. Anh hiểu. Ngủ ngon nhé em, còn anh ngồi đây gâm nhấm nhưng nỗi đau mà không còn biết tâm sự cùng ai bởi chính em là người luôn nói yêu anh nhất trên đời, thương yêu anh hơn cả cuộc sống của mình giờ cũng không còn hiểu và thông cảm được cho anh.

Dù em có hiểu về anh thế nào đi nữa thì trong sâu thẳm trái tim anh luôn yêu em, chỉ mình em mà thôi. Chẳng nhẽ bằng ấy thời gian, hai năm không phải là nhiều so với nhiều tình yêu nhưng cũng không phải còn ít để em cảm nhận tình yêu mà anh dành cho em chứ? Chẳng nhẽ tất cả nhưng gì mà anh làm trong hai năm qua chỉ là một "trò chơi" trong suy nghĩ của em hay sao em? Anh thật buồn và đau lòng khi ý nghĩ của em.

Em ơi, anh không thể bắt em nghĩ khác được vì anh có thể làm thay đổi được ý nghĩ trong em đâu? Đúng không em? Những lúc thế này anh chỉ mong có cái gì đó vô hình phá tan giấc ngủ của anh và để anh nghĩ về em như những khi xưa rồi tiếng chuông điện thoại lại đổ mình lại được tâm sự thôi em? Và bất chợt em lại nghĩ về tình yêu của em đang ngồi lặng lẽ trong đêm tâm sự, nhớ em, nước mắt mãi lăn dài trên má.

Buồn và hối tiếc một cuộc tình, một mối tình đầu đời đau khổ. Tiếc chẳng có cái vô hình đó, cũng chẳng có "ông tiên, ông bụt" của truyền thuyết đúng không em? Giờ chỉ là cảm nhận của con người về một tình yêu. Càng nghĩ anh càng cảm thấy mình uất ức, anh không trách em về quyết định em ra đi, xa anh vi cuộc đời em không đáng phải hứng chịu những gì mà anh có, và những cái anh không có đúng không em?

Em phải được hưởng cuộc sống và tình yêu em lựa chọn, đầy đủ như những người khác, anh chỉ mong em hiểu những gì anh dành cho em trong bằng ấy thời gian nó là tâm huyết, là tấm lòng chân thật thôi em ạ. Mà anh chỉ trách cho số phận của mình không được sự công bằng, không đươc may mắn như những người con trai khác cùng trang lứa mà thôi em ! Anh chỉ biết mong và chúc cho em được bình yên trong cuộc sống, hạnh phúc bên người mà em sẽ đến sau anh, và mong họ yêu em chỉ cần bằng một nửa tình yêu mà anh dành cho em thì anh cũng nhìn thấy em hạnh phúc lắm rồi nghe em. Bởi vì em không thể hiểu được anh yêu em đến nhương nào đâu em ? Em không thể biết anh đã nghĩ về em thế nào đâu em?

Em cũng không biết anh khóc nhiều về em như thế nào đâu em? Chỉ có anh mới hiểu được điều đó thôi. Sáng dậy điều đầu tiên là anh nghĩ về em, cả ngày làm cái gì bóng hình em cũng luôn trong tâm trí anh. Những lời yêu thương, ngọt ngào, những lời mắng chửi, trách móc, nhưng lời nói đau xé lòng luôn hữu hiệu trong anh. Anh không trách em đâu vì từ khi anh biết yêu em thì hình như hình tượng về em đã quá đẹp trong mắt anh, trong tâm trí anh, nó không làm anh quên đi đươc và suy nghĩ khác hơn.

Em còn nhớ khi anh viết mail cho em anh đã nói nếu em không còn yêu anh, không thể hiểu và chấp nhận những gì anh có bây giờ và mai mai, thì em hãy đừng nói gì cả, mà lẳng lặng ra đi thì anh sẽ hiểu đúng không em?

Giờ anh đã hiếu rồi em a, em hãy bước đi bước vững chắc trong cuộc sống nghe em, tưong lai của em rât sáng, Rồi cuộc đời này sẽ không phụ con người tốt như em, anh tin là vậy.

Chúc em hạnh phúc với những gì em đã chọn

brian >> 04:41 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình