Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Tư, ngày 07 tháng 11, 2007

Cho điều giản dị xa xôi
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Sài Gòn những ngày mưa nắng, anh phát hiện lòng mình vẫn nhớ em đến lạ. Điều giản dị của anh, anh vẫn thường gọi anh như thế, trong tâm tưởng, chỉ mình anh thôi.

Điều giản dị à, những tháng ngày này và cả những điều anh phải trải qua, có lẽ em sẽ không bao giờ biết. Anh phải đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống và đương đầu cả với nỗi nhớ về em. Lắm lúc anh thấy mình mâu thuẫn, đã quyết tâm quên đi tình cảm này, vậy mà ngày ngày nỗi nhớ vẫn giăng ngang.

Cuộc đời dù ngắn, nỗi nhớ quá dài đúng không em? Người ta thường nói, tình đầu là mối tình đẹp nhất. Vậy mà với anh, đó chưa hẳn là một mối tình. Có không em một tình yêu thật sự, dù không ở bên nhau nhưng chỉ cần nhìn người mình yêu hạnh phúc là đã đủ?

Anh vẫn tin vào một tình yêu như thế. Chưa được yêu mà sao như yêu cả một đời thế này? Đều giản dị của anh sẽ mãi xa xôi. Anh vẫn đi giữa cuộc đời, một mình anh, lẻ loi và đôi lúc cảm thấy cô độc. Anh biết còn lâu lắm và cũng có thể không bao giờ anh có thể quên điều giản dị. Anh lại trú mình trong những cơn mơ dài vô tận, để tìm một hạnh phúc nhỏ nhoi. Con tim anh bé nhỏ, mong manh, đôi lúc anh cần nó yếu đuối để có một lý do đòi hỏi điều giản dị của anh ở bên. Thế mà nó vẫn kiên cường đến lạ lùng, kiên quyết nhận nỗi đau về mình.

Điều giản dị của anh, hãy hạnh phúc nha em! Anh muốn nói với em thật nhiều điều nhưng có lẽ không thể nói nữa. Em à, anh hiểu em nhiều hơn em nghĩ đó và cũng biết cả những điều mà em chưa nói với anh vì có lẽ em không muốn anh đau. Em hãy hạnh phúc và hãy mang hạnh phúc đến cho cả những người em yêu thương. Anh sẽ luôn chúc phúc cho điều giản dị của anh! Con đường phía trước anh sẽ tiếp tục bước đi một mình. Nghe trong gió những hồn lá vỡ Có bước chân người bước vội qua nhau...

brian >> 04:27 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình