Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Tư, ngày 07 tháng 11, 2007

Thế giới nhạt nhẽo khi không có em
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 

Hãy yêu anh em nhé. Để đơn giản thấy rằng ít ra trong cuộc sống này vẫn còn màu hồng, vẫn còn vô số niềm vui và hạnh phúc.

Hôm nay anh biết rằng anh lại được gần em thêm một chút nữa nhưng có lẽ em không muốn nhìn thấy cái mặt đáng ghét của anh nữa đúng không? Anh chia buồn cùng em và gia đình nỗi mất mát ấy. Anh muốn đến dự lễ chia buồn và góp vào một lời kinh dâng lên cho người đã mất nhưng cuối cùng anh lại không đến, vì biết rằng em không muốn nhìn thấy anh nữa.

Anh buồn nhiều lắm em à, bao nhiêu lần giận hờn mình đều bỏ qua và cùng nhau tiép tục, nhưng bây giờ thí khác rồi hình như em đã giận và không còn chút tình cảm nào với anh nữa, trong khi anh thì khổng thể, vì thật lòng anh rất yêu em.

Anh chẳng biết mình phải làm sao nữa. Anh thấy mình lạc lối, đi giữa một con đường lạc lối mà không biết sẽ phải ra sao nếu như anh thiếu em đây. Anh sợ một ngày nào đó sẽ mất em, nhưng anh lại tin tưởng rằng bằng tình yêu chân thành của cả hai đứa mình sẽ giúp mình vượt qua đựoc tất cả và đến với nhau.

Người ta nói rằng không có cuộc tình nào phẳng lặng và không có một gọn sóng nào không có bọt. Có lẽ sẽ chẳng bao giờ em có thể đọc được những dòng tâm sự này của anh đâu, nhưng anh muốn nói cho cả thế giới này rằng anh yêu em và anh cần có em bên cạnh anh.

Nhung ơi anh yêu em thật nhiều hãy tha thứ cho anh, đề mình lại được bên nhau nhé.

brian >> 04:02 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình