Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Tư, ngày 07 tháng 11, 2007

Cho người tôi yêu quí...
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Cho người tôi yêu quí...

Nếu em không thể nói với bạn một cách thẳng thắn,công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì em nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu em không thể nghe bạn nóimột sự thật như thế về bản thân em thì các em chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau

Thế là tôi với bà chơi với nhau cũng đã được vài năm rui` nhỉ. Thời gian trôi nhanh thật đấy, ấy thế mà giờ này bà đã đi lấy chồng!!!.

Nhớ lại ngày xưa khi chúng mình còn đi học, 2 đứa đi xe đạp…. dù mưa…..dù nắng cũng cùng đi với nhau. Mà rõ ràng là hai đứa không học cùng lớp cũng…. chẳng cùng trường, thế mà lai quen nhau. Phải chăng là do duyên số.???

Hôm đấy, tôi đến tìm bà ở trường nhìn mãi chẳng thấy bà ra, tự dưng thấy có cô bé ăn măc rất “ngố” người thì nhỏ mà đeo cái cặp rõ là to chạy ra biết ngay la nhân vật mình đang tìm.Thế là xích lại luôn .

Rồi cứ thế hai đứa dính lấy nhau như keo dính chuột đi đâu cũng thấy có nhau. Có lần hai đứa đi rõ là xa đến lúc mệt lắm lắm rùi vẫn phải cố sức đạp xe cứ thế thay nhau. Rồi có hôm mưa rất to hai đứa quyết định tắm mưa, kệ nắng , kệ lạnh…

Trời mùa đông thì lạnh như thế mà hai đứa cứ suốt ngày lang thang ngoài đường vòng hết phố này đến phố nọ, ăn hết cái này đến cái kia. Nghĩ lại mà cũng thấy bọn mình tài thật đi suốt như thế mà không chán. Tôi còn nhớ hôm đo là một ngày mùa đông gió nhè nhẹ nhưng lạnh và rất ẩm. Bà cãi nhau với chồng bà và khóc nức nở, gọi điên cho tôi bà kêu “ đang ở đâu đấy wa đón tao được không?” tôi liền lợp tức wa đón bà rùi nghe bà tâm sự. Vừa đi trên con phố ấy vừa nghe bà kể rồi tôi khẽ kéo tay bà lên. Không nói gì hết, cũng chẳng khuyên bảo hay an ủi chỉ cần thế thôi tôi cũng hiểu bà đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều rồi. Thật sự thương bà lắm, thương vì bà là bạn thân tôi, thương vì bà là người tôi yêu quí nhất vậy mà…

Đã biết bao chuyện xảy ra dù vui dù buồn tôi với bà đều đã trải wa cùng nhau những lúc hai đưa thấy cô đơn nhất thì chúng mình bên nhau, những lúc hai đứa thấy bực bội nhất thì tôi và bà cũng ở bên nhau.

Hai đứa đã wá hiểu nhau để có thể biết đối phương đang nghĩ gì vậy thì vi lí do gì mà… vì lí do gì vậy???

Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

brian >> 02:57 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình