Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Hai, ngày 05 tháng 11, 2007

Tên bạn tiết lộ cách ‘yêu’
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Tên bạn tiết lộ cách ‘yêu’

Theo những nghiên cứu gần đây thì chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có liên quan ít nhiều đến tính cách yêu của bạn.

A. Bản thân bạn không lãng mạn mà chỉ thích hành động, đặc biệt là muốn kinh doanh. Với bạn, những gì bạn có được là những gì bạn làm ra. Bạn không kiên nhẫn trong việc tán tỉnh một ai đó. Những người có tính rụt rè, e thẹn, kín đáo, nghiêm trang không có sức hấp dẫn đối với bạn.

Bạn còn là một người thành thật và đam mê mãnh liệt nên khi bước vào chuyện tình cảm, hành động có ý nghĩa đặc biệt hơn là những lời nói bóng gió. Chuyện ấy đến với bạn một cách ngẫu hứng. Sự lôi cuốn về mặt thể xác là điều hấp dẫn bạn. Bạn tìm cách săn tìm và chấp nhận mọi thử thách để có được con mồi. Cuồng nhiệt và nồng nàn trên giường là những gì bạn ít khi thể hiện ra bên ngoài. Chỉ những người nào từng làm chuyện ấy với bạn mới biết được điều đó. Bạn luôn quan tâm chăm sóc đến cơ thể của mình.

B. Theo Femail, bạn khá lười biếng trong chuyện ân ái nhưng lại thích được hưởng thụ sự lãng mạn từ bạn tình. Sự vui sướng của bạn lan sang cả người ấy mỗi khi nhận được những món quà tặng hợp ý. Bạn muốn được cưng chiều và biết cách chiều chuộng “người ấy”, luôn thể hiện tình yêu theo cách của mình đặc biệt là trong chuyện ân ái. Những người này biết kiểm soát những ham muốn và kiêng cữ chuyện ấy mỗi khi cần thiết. Bên cạnh đó bạn thích sự bất ngờ và đặc biệt khoái áp dụng những điều mới mẻ trong chuyện ấy.

C. Thích tham gia các hoạt động xã hội, các mối quan hệ chính là điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn đòi hỏi sự gần gũi và thân mật từ bạn tình. Trong chuyện ấy, bạn luôn là người đưa ra nhu cầu trước, trong và sau khi kết thúc. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn hướng tới một tình yêu tươi đẹp và được xã hội thừa nhận, “người ấy” vừa là người bạn vừa là tri âm tri kỷ. Mê tình ái và ham khoái lạc là đặc điểm nổi bật ở con người này. Tuy nhiên bạn lại là chuyên gia trong việc biết kiềm chế những đam mê của mình.

D. Nếu ai đã lọt vào tầm ngắm thì bạn sẽ đeo đuổi cho bằng được và không dễ dàng từ bỏ. Bạn có một niềm đam mê mãnh liệt, chung thủy, đôi khi cũng ghen tuông và muốn sở hữu người ta. Có một tâm hồn phóng khoáng, rộng mở, hay bị kích thích bởi sự lập dị và phi thường. Sex đối với bạn là sự hưởng thụ những điều thích thú trong cuộc sống.

E. Nhu cầu lớn nhất của bạn là trò chuyện. Nếu một ngày, bạn không được hàn huyên vui vẻ với ai thì bạn sẽ cảm thấy rất buồn phiền. Bạn thích dùng trí tuệ để đối đáp với nhau hơn là những thỏa mãn về thể xác. Bạn cần một người bạn trong tình yêu và một người đồng hành trên giường. Ghét sự bất đồng nhưng lại thích những cuộc tranh luận với những lý lẽ rõ ràng. Khi con tim bạn bị tổn thương, phản bội, bạn quyết không chung thủy với ai nữa. Nếu chưa tìm thấy một người tình hợp cạ thì bạn sẽ vùi đầu vào mấy cuốn sách hay. Thực tế, thỉnh thoảng bạn thích trở thành một “con mọt sách” hơn là một “con mọt tình yêu”.

G. Là người khó tính nên bạn khá khắt khe trong việc tìm kiếm một người yêu hoàn hảo. Bạn mong muốn người ấy phải là người có trí tuệ tương đương, có địa vị cao và giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn còn là một người khá nhạy cảm, luôn biết cách khêu gợi cảm xúc của người khác. Mỗi khi có thời gian là bạn đều hăng hái và tích cực để làm chuyện ấy. Đối với bạn, trách nhiệm và bổn phận có vai trò rất cao so với những thứ khác. Đôi lúc bạn gặp khó khăn với những cảm xúc của mình nhưng khi được được kích thích thì "chuyện ấy" lại trơn tru như thường.

H. Bạn tìm kiếm “một nửa” có thể là chỗ dựa về mặt tài chính và thúc đẩy tiếng tăm của bạn. Nếu đã chắc chắn về tương lai của hai người thì bạn không ngần ngại đầu tư cho tình ái và khá hào phóng với người yêu. Là người thận trọng trong những việc liên quan đến tình dục nên bạn khá kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tình cảm chín muồi mới nghĩ đến việc “trao thân”.

Những người có chữ cái đầu tiên là N khá phóng khoáng và quan niệm tình dục giống như việc “cháy hết mình” trong tình yêu. Luôn là thợ săn nhưng nếu yêu ai đó thì khá chung thủy.
>>Tên bạn tiết lộ cách ‘yêu’

K. Bạn rất lãng mạn, luôn bị hấp dẫn bởi tình yêu. Có một người tình hợp ý là điều quan trọng trước hết. Luôn để cảm xúc được thăng hoa và sẵn sáng chịu trách nhiệm trong tình yêu. Bạn thích những thử nghiệm mới trong tình dục và biết cách đem lại cảm xúc tốt cho đối phương. Khi gặp một người thông minh, biết cách khích lệ thì bạn sẽ bám chặt lấy họ. Bạn đánh giá cao những người biết yêu thương, âu yếm và biết cách chăm sóc mình.

L. Lãng mạn, duy tâm, quyến rũ và cho rằng tình yêu luôn gắn liền với sự chia sẻ. Sẵn lòng phục vụ và đối xử công bằng với mọi người. Trong tình yêu bạn khá chân thật, nồng nàn, mê đắm và mơ mộng vì thế bạn không thể sống thiếu nó. Biết cách giữ bí mật và không bị tác động bởi những mẹo nhỏ trong phòng the.

M. Dễ xúc động và nhạy cảm. Mỗi khi phải lòng một ai đó bạn luôn ao ước người đó cũng đáp lại tình cảm nồng nàn và tha thiết. Không gì có thể ngăn cản bạn khi tình yêu đó là vô bờ bến. Với bất kỳ mối tình nào, bạn cũng yêu mãnh liệt và say đắm như lần đầu. Bạn coi tình dục là sự tự do và sẵn sàng thử nghiệm đồng thời không ngừng mang lại nguồn năng lượng cho bạn tình để chuyện ân ái luôn nóng bỏng.

N. Bạn khá phóng khoáng và quan niệm tình dục giống như việc “cháy hết mình” trong tình yêu. Bạn biết tạo ra hứng khởi cho bạn tình. Luôn là một thợ săn trong tình yêu, nhưng nếu yêu ai đó thì khá chung thủy. Đối với người yêu bạn là người hào phóng.

O. Rất quan tâm đến những vấn đề về giới tính nhưng lại thường giấu diếm và ngượng ngùng khi bộc lộ sự khao khát của mình. Là một người có tình yêu say đắm, dễ xúc động vì thế khi thất tình, bạn chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền và củng cố địa vị của mình. Thích cuộc sống độc thân nếu như chưa chọn một người ưng ý.

Chuyện thể xác là vấn đề nghiêm túc, nên bạn khá khắt khe. Cảm xúc luôn chịu sự kiểm soát của bạn và không bao giờ bị lộ ra ngoài thái quá.

P. Luôn ý thức được những khuôn phép của xã hội vì thế bạn cho rằng không gì có thể làm tổn hại đến danh tiếng và hình ảnh của mình. Muốn người mình yêu không những phải thông minh mà còn phải ưa nhìn. Bạn coi sự thẳng thắn thúc đẩy tình cảm tiến triển nhanh hơn.

Theo Femail, những người mang chữ P này đam mê chuyện ấy và ham khoái lạc, vì thế mà tình dục là chuyện cỏn con. Được tận hưởng niềm vui ân ái là cách bạn giải tỏa mọi phiền muộn. Với những người này, bạn tình sẽ chỉ ngồi thưởng thức những màn biểu diễn khác nhau của họ trong phòng the.

Q. Bạn có thừa năng lượng trong cơ thể nên thích hoạt động và sáng tạo không ngừng. Thật không dễ dàng gì để người ấy nắm bắt bạn trong tay. Là một người si mê trong tình yêu và có sức quyến rũ người khác. Sự lãng mạn, những đóa hoa và khát khao được yêu thương như gia vị để chuyện tình của bạn thăng hoa.

R. Nghiêm túc và dứt khoát, bạn luôn định hướng được hành động của mình. Luôn mong đợi một nửa phải thông minh và khôn khéo như mình. Tuy nhiên, nếu một gặp một người quá hấp dẫn và lôi cuốn thì bạn sẽ đặt những yêu cầu đó xuống dưới để ngưỡng mộ họ. Bạn khá kín tiếng trong chuyện gần gũi và không thích sự khoác lác. Tình dục là thiêng liêng và bạn đòi hỏi bạn tình là người chủ động trên giường.

Những người có chữ cái đầu tiên là T thường nhạy cảm, tự tin, năng động và chủ động trong chuyện ấy. Vì thế bạn luôn là người dẫn đầu và lãnh đạo mọi người làm theo chủ kiến của mình.
>>Tên bạn tiết lộ cách ‘yêu’

S. Kín đáo, độc lập. Tuy nhiên, bạn lại là người khá quyến rũ, gợi tình và say đắm trong tình cảm nhưng bạn ít bộc lộ ra ngoài. Mỗi khi có người nào gặp khó khăn thì bạn luôn được họ tin tưởng đến hỏi ý kiến.

Bạn khá giỏi giang trong các mánh khóe làm ăn và luôn là ông trùm của các trò chơi. Trong tình yêu bạn là người nghiêm túc và không mất thời gian trông chờ vào những mối tình vô vọng. Biết kiên nhẫn chờ đợi một nửa còn lại và bao giờ cũng cố gắng để làm cho bạn tình thật vui vẻ.

T. Nhạy cảm, tự tin, năng động và chủ động trong chuyện ấy, chính vì thế bạn luôn là người dẫn đầu và lãnh đạo mọi người làm theo chủ kiến của mình.

Những điệu nhạc du dương, ánh đèn mờ ảo và sự lãng mạn tinh tế là thứ dễ kích thích bạn nhất. Bạn giàu trí tưởng tượng nhưng không dễ dàng bị tình cảm chi phối.

Khi đã bị thần tình ái bắn trúng, bạn trở thành một người tình ngọt ngào, lãng mạn, cuồng nhiệt. Bạn luôn biết cách tán tỉnh và biến mối quan hệ mình đang có trở nên tốt đẹp theo mong muốn của mình. Bạn không thích người khác khuyên bảo và chỉ đạo.

U. Luôn tìm khiếm một người để yêu mến và tôn sùng. Vì thế, chỉ có ai yêu người này rồi thì mới thấy họ là người nhiệt tình và chân thành như thế nào. Bạn coi sự khao khát giống như một thử thách đồng thời bản năng tình dục khá mãnh liệt. Bạn sẵn sàng làm mọi việc để thỏa mãn đối tác của mình.

Con người này thích sự phiêu lưu, mạo hiểm, tự do và biết tạo ra những mối quan hệ có lợi cho bản thân.

V. Theo Femail, tôn sùng chủ nghĩa cá nhân nên sự tự do và không gian rộng lớn, sôi động luôn lôi cuốn bạn. Bạn không thể trao thân cho bất cứ ai trừ khi bạn biết chắc đó là người tốt. Đối với những người này, hiểu một ai đó có nghĩa là biết những gì đang xảy ra trong đầu họ. Sẵn sàng đối phó với bất sự nguy hiểm và tình huống thử thách nào là đặc điểm nổi bật là bạn.

X. Bạn biết cách xử lý nhiều mối quan hệ trong cùng một thời điểm. Luôn để cho tâm trí mình được sống động không rơi vào sự trầm cảm. Bạn thích “thủ thỉ” trong lúc làm tình. Trong chuyện tình cảm bạn coi sự công bằng và tôn trọng là nền tảng vững chắc. Không bao giờ dễ dãi với bất kỳ điều gì, luôn biết cách tránh mọi cám dỗ.

Y. Ham khoái lạc, gợi tình và rất độc lập là đặc trưng của con người này. Nếu không thể đạt được cái gì theo cách của mình, bạn thà rằng không làm còn hơn. Bạn luôn kiểm soát tình cảm của mình để nó luôn “chạy” êm ru trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Khi đã lên giường bạn luôn đáp lại nhiệt tình những gì đối phương mang lại và hậu đãi họ hết sức chu đáo. Bạn muốn tình dục phải xuất phát từ tình yêu lớn. Tuy nhiên, nếu đã dành thời gian cho việc kiếm tiền thì bạn sẽ quên hết mọi trò vui chơi giải trí khác.

brian >> 02:26 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình