Nhật Ký Tình Yêu
Thứ Hai, ngày 05 tháng 11, 2007

Cho anh một ly Cafe sữa đá
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Cho anh một ly Cafe sữa đá magnify Café

Café yêu Sữa, cái yêu say đắm, lắng đọng và cô đặc như chính nó. Nó ngắm nghiá Sữa, luôn thầm nhủ: “Ôi chàng mới ngọt ngào, sóng sánh làm sao. Có chàng, ta sẽ bớt đắng hơn, ta và chàng sẽ hòa quyện vào nhau, tạo nên hương vị cho nhau, vị đắng của ta sẽ hòa tan cùng vị ngọt của chàng. Ta và chàng sẽ thưởng thức thứ tình yêu hòan hảo ấy. Màu da đen nhẻm của ta sẽ được lớp áo vàng óng của chàng che phủ, tạo nên một màu nâu đẹp dẽ, hòan hảo. Ôi ước chi chàng là của ta.”

Café yêu Sữa bao nhiêu, thì ghét Nước đá bấy nhiêu, nó thường lánh xa Nước đá, và thường chửi rủa nàng Nước đá tội nghiệp: “Ôi thứ quái vật băng giá ghê tởm kia, ngươi làm ta tan chảy, làm vị đắng tuyệt vời của ta cứ tan dần tan dần cho đến khi ta lạt nhách. Ngươi chẳng mảy may có chút lòng thương, ngươi làm nàng Sữa từ sóng sánh ánh vàng chuyển sang trắng nhợt nhạt và bỏng bẻo. Ôi vì sao trên đời lại có thứ quái vật lạnh lùng như ngươi.”

Sữa
Sữa ghét Café, chàng thường tìm cách tránh mặt Cafe, chàng cho rằng Café làm cho màu da chàng không đẹp nữa, chàng vốn đã ghét màu áo vàng óng ánh của mình, thế mà Café còn làm cho chàng trở nên nâu xỉn, và làm đắng chàng, chàng thì ngọt, và chàng không thích hòa tan cái vị ngọt của mình vào vị đắng của Café.

Sữa yêu Nước đá, Sữa thường bảo với nàng Nước đá: “Ôi nàng mới tuyệt vời làm sao, nàng làm cho ta tan chảy ra, hòa tan với nàng, làm cho ta mát lạnh, làm làn da ta trở nên trắng trẻo như thể ta đi tắm trắng (ôi công nghệ làm đẹp). Nàng làm cho vị ngọt của ta trở nên dịu hơn, dễ thưởng thứ hơn.”

Nước đá

Nàng Nước đá lạnh lùng chẳng yêu cũng chẳng ghét chàng Sữa, cũng chẳng rỗi hơi đi căm thù lại cô Café. Bởi cô biết, có yêu ghét nhau thế nào, rồi cũng có ngày 3 chúng ta sống chung. Cuộc đời là thế mà, có đắng, có ngọt và có lạnh lùng. Nàng cũng muốn nói cho chàng Sữa và cô Café biết, nhưng bản tính nàng nó lạnh lùng thế, hơn nữa, nàng nghĩ “ Thế nào chả có lúc hai kẻ dở hơi ấy nghĩ ra, thôi thì để họ tự nhận ra tốt hơn là bị mình dạy bảo”

Và khách vào nhà, cậu bé con xinh xinh chạy ra chào lễ phép, ba cậu bé hỏi ông khách muốn uống gì? Ông khách trả lời ngắn gọn : “Café Sữa Đá” Ba cậu bé nhìn cậu bé trìu mến: “vào làm cho chú ấy một ly Café Sữa Đá con à”. Cậu bé dạ một tiếng rõ to rồi nhảy chân sáo vào bếp, miệng hát vang, lâu lắm rồi - từ ngày mua hộp Café và hộp Sữa mới- mới lại có khách muốn uống Café Sữa Đá.
brian >> 02:17 PM 1 góp ý

1 Góp ý:

Vào lúc 02:37 PM | Thứ Hai, ngày 05 tháng 11, 2007, •♥ Bắprang123 ♥•
popcorn123mình thích cafe sữa đá, thấy vui vui khi đọc đc câu chuyện này.

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog briannguyen1982
briannguyen1982 Tên:
brian
Số điểm của Blog này là 11 (số lần vote: 2)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích


    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình